Feedback từ chị Thúy, Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh

Với thực trạng “đất chật người đông”, không phải ai cũng được sống trong những ngôi nhà rộng rãi, nhiểu phòng ốc, không gian sinh hoạt, đặc biệt là những gia đình sống trong những ngôi nhà phố, căn hộ chung cư. Vì vậy, để tiết kiệm diện tích, thay vì bố trí một phòng thờ riêng biệt hoặc làm những bàn thờ, tủ thờ lớn, bề thế thì họ lựa chọn giải pháp dùng bàn thờ treo tường cho việc thờ cúng ông bà tổ tiên. Đây cũng chính là sự lựa chọn của gia đình tôi khi bố trí không gian thờ tự cho gia đình. Trong số vô vàn địa chỉ cung cấp bàn thờ hiện nay tại Sài Gòn tôi lựa chọ sử dụng sản phẩm của Kho Nội Thất Đẹp.

Nỗi lo khi tìm kiếm bàn thờ

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Thúy hiện đang sinh sống tại TP. HCM. Vừa rồi chúng tôi có mua được một căn chung cư nhỏ tại Bình Thạnh. Hai vợ chồng không thuê người thiết kế nội thất mà tự decor theo sở thích riêng của bản thân. Sắm sửa xong xuôi thì diện tích dưới mặt đất không còn nhiều nữa hai vợ chồng quyết định là sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Tôi là Phật tử nên ngỏ ý với chồng là sắm thêm một bộ bàn thờ Phật nữa.

Bàn thờ treo tường 2 tầng mẫu TT2099
Bàn thờ treo tường 2 tầng mẫu TT2099

Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng tự tay mua bàn thờ nên còn nhiều bỡ ngỡ. Không biết nên chọn bàn thờ bằng gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên? Nên chọn bàn thờ với kích thước, màu sắc như thế nào cho hài hòa với không gian. Mua bàn thờ ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng là một vấn đề đâu đầu. May mắn ở Bình Thạnh cũng có một vài cửa hàng cung cấp bàn thờ. Cuối tuần hai vợ chồng tranh thủ tới đó để tìm hiểu.

Tới một số cửa hàng tôi vẫn chưa thấy ưng ý với mẫu nào cả. Đang lúc chán nản định về thì đi ngang qua cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp tôi bảo với chồng hay vào đây thử xem sao. Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, đa dạng về màu sắc, mẫu mã, chất liệu, hoa văn. Nhân viên thân thiện, tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình. Tại đây tôi đã tìm được mẫu bàn thờ phù hợp.

Bàn thờ chất lượng, giá cả hợp lý

Lắng nghe nhu cầu, mong muốn của chồng tôi về bàn thờ nhân viên đã tư vấn cho chúng tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp. Trong số đó tôi ưng ý nhất là mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng mẫu TT2099. Đây là dạng bàn thờ treo tường không chiếm diện tích, nhỏ gọn vừa thờ Phật và gia tiên.

TT2099 thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và thanh thoát giúp mẫu bàn thờ treo tường trờ thành mẫu bàn thờ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Dưới sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên của Tâm Phát, tôi đã quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng TT2099 với kich thước 48×81, bàn thờ được làm từ gỗ gụ với màu vàng óc chó. Về lịch lắp đặt tôi muốn thực hiện luôn vào chiều ngày hôm đó. Rất bất ngờ rằng bên Tâm Phát hoàn toàn có thể sắp xếp lịch và thể theo nhu cầu của khách hàng.

Có rất nhiều kiểu kết hợp giữa 2 bàn thờ
Có rất nhiều kiểu kết hợp giữa 2 bàn thờ

Cảm nhận về chất lượng sản phẩm của Tâm Phát

Theo đúng lịch hẹn nhân viên cùng bàn thờ đã có mặt tại nhà tôi. Quảng đường vận chuyển không xa nhưng bàn thờ vẫn được bọc rất kĩ càng. Sản phẩm giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi yêu cầu. Quá trình lắp đặt cũng được thực hiện nhanh chóng, chỉ với 20 phút gia đình tôi đã có một không gian thờ cúng như ý.

Từ lúc lựa chọn cho tới khi hoàn thành việc lắp đặt, tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Về chất lượng sản phẩm quả thực không có gì để chê. Bởi chất liệu gỗ bền chắc, được xử lý tẩm sấy cẩn thận, thiết kế hiện đại nhưng vẫn có nét truyền thống. Màu sắc và kích thước đa dạng, có thể lựa chọn linh hoạt theo nhu cầu. Giá cả hợp lý, hơn nữa việc lắp đặt cũng rất nhanh và chuyên nghiệp. Đây thực sự là mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất mà tôi tâm đắc nhất!

Đặc biệt, sau khi lắp bàn thờ xong, gia đình tôi làm việc gì cũng thuận lợi. Bố mẹ sức khỏe ngày càng tốt, vợ chồng rất hòa thuận, công việc cũng có nhiều khởi sắc. Hy vọng rằng sẽ có nhiều người biết tới Tâm Phát hơn nữa. Có cơ hội tôi nhất định sẽ giới thiệu Tâm Phát tới nhiều người hơn.

0973.303.989
icon khuyến mại