Feedback từ chị Tiên, 715 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3

Bàn thờ đối với các gia đình Việt là nơi họ bày tỏ sự thương nhớ, kính trọng, biết ơn tổ tiên, ông bà đã khuất, đồng thời cầu mong các bậc tiền bối che chở, ban phước lành. Tết Âm lịch là dịp để con cháu trang hoàng lại bàn thờ, nhớ về cội nguồn, mời ông bà tổ tiên về đón năm mới, khai xuân cùng con cháu. Chỉ còn nửa tháng nữa là đến Tết, công việc hoàn thiện, sắm sửa nội thất cho nhà mới đều được vợ chồng gấp rút hoàn thành.  Bàn thờ gia tiên là hai vợ chồng mất nhiều thời gian tìm kiếm nhất bởi không có kinh nghiệm. May nhờ anh em cô bác giúp đỡ mà chúng tôi đã mua được bộ bàn thờ gỗ hương mẫu BTH025 như ý tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Quá trình đến với bàn thờ Tâm Phát

Mấy năm qua làm ăn dành dụm được chút vốn cộng thêm vay mượn từ người thân chúng tôi đã xây dựng lạu căn nhà đã xập xệ của mình. Hoàn thiện xong nhà chúng tôi sẽ đón mẹ chồng về ở cùng. Mẹ vốn là người rất coi trọng vấn đề thờ cúng nên chúng tôi đã dành ra một phòng riêng để đặt bàn thờ. Mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, chất liệu cũng được chúng tôi tìm hiểu kĩ càng để mua được một bộ bàn thờ đẹp, chất lượng vừa ý mẹ nhất.

Bàn thờ làm từ gỗ hương BTH025 có vách ngăn CNC tạo không gian thờ cúng trang nghiêm
Bàn thờ làm từ gỗ hương BTH025 có vách ngăn CNC tạo không gian thờ cúng trang nghiêm

Cuối năm công việc bận rộn vì vậy để nói đi từng cửa hàng để tìm kiếm là điều bất khả thi. Thời đại 4.0 mọi thông tin đều có trên google nên mỗi buổi tối hai  vợ chồng sẽ cùng nhau vào mạng để tìm kiếm bàn thờ cũng như địa chỉ cung cấp bàn thờ. Có rất nhiều địa chỉ nên chúng tôi rất khó để biết đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng. Tình cờ một hôm con bác cả tới chơi, khi biết vấn đề của hai vợ chồng đang gặp  phải anh đã giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Nghe anh giới thiệu về cửa hàng tôi thấy đây là nơi đáng để đặt niềm tin.

Truy cập vào website: https://khonoithatdep.com, đập vào mắt là giao diện đẹp, ấn  tượng. Từng chuyên mục được phân chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm. Mẫu mã bàn thờ đa dạng với nhiều màu sắc, hoa văn, chất liệu, kích thước. Hai vợ chồng mỗi người ưng mỗi kiểu bàn thờ khác nhau vì vậy chúng tôi thống nhất là tan làm ngày mai sẽ tới cửa hàng để nhân viên tư vấn.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện

Hai vợ chồng tôi tới Showroom Tâm Phát lúc ấy cũng đã 6 giờ chiều nhân viên cũng chuẩn bị tan làm. Nhưng khi thấy khách các bạn vẫn rất niềm nở  tươi cười đón khách điều này làm tôi thấy vui ở trong lòng. Nhân viên Tâm Phát đón chào tôi với thái độ rất nhiệt tình. Trước hết, nhân viên tìm hiểu về nhu cầu mua bàn thờ của tôi. Tôi nói rằng mình đang quan tâm đến bàn thờ đứng. Và rồi, nhân viên Tâm Phát giới thiệu cho tôi về các mẫu bàn thờ đứng  đang bày bán tại showroom.

Thực sự tôi rất bất ngờ về sản phẩm của Tâm Phát. Điều này nằm ngoài kỳ vọng của tôi. Bàn thờ thiết kế hiện đại, sang trọng. Đồng thời, gỗ rất chắc chắn, không có mối mọt hay những đường cong gồ ghề. Sau một thời gian được nhân viên tư vấn, hai vợ chồng tôi đã thống nhất lựa chọn được bàn thờ gỗ hương mẫu BTH025 . Bàn thờ có kích thước 61×107 và được làm bằng gỗ hương. Tôi liền đặt cọc và hẹn nhân viên ngày giờ lắp đặt. Hôm đó là ngày Hoàng đạo nên tôi hy vọng công việc lắp bàn thờ gia tiên sẽ được suôn sẻ.

Bàn thờ gỗ Gụ kết hợp với ban treo thờ phật và ốp trang trí
Bàn thờ gỗ Gụ kết hợp với ban treo thờ phật và ốp trang trí

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Đúng theo lịch hẹn, nhân viên tâm Phát mang sản phẩm tới nhà tôi. Bàn thờ được đóng gói lỹ lưỡng, chu đáo. Sau khi kiểm tra một lượt, tôi không phát hiện lỗi kỹ thuật nào nên đã đồng ý cho nhân viên lắp đặt. Nhân viên của Tâm Phát bắt đầu đo đạc để xác định vị trí đặt bàn thờ. Tiếp đó sử dụng các dụng cụ kỹ thuật để tiến hành lắp đặt. Tất cả quy trình đều thể hiên tính chuyên nghiệp, chuẩn xác. Sau khi lắp bàn thờ, nhân viên gửi tôi hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành. Mẫu sản phẩm BTH025 được bảo hành lên tới 10 năm.

Bàn thờ Tâm Phát thực sự là lựa chọn chính xác của gia đình tôi. Mẫu bàn thờ rất hài hòa với không gian và càng làm bổi bật hơn vẻ đẹp của căn nhà Bố mẹ tôi vốn rất khó tính nhưng giờ đây cũng tấm tắc khen ngợi về mẫu bàn thờ của Tâm Phát. Tôi vô cùng cảm ơn Tâm Phát  đã mang tới cho gia đình một không gian thờ cúng như ý và chúc quý công ty ngày càng phát triển.

0973.303.989
icon khuyến mại