Feedback từ chị Tiên, P. Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng

Từ thời xa xưa, việc thờ cúng đã được xem một nét văn hóa tâm linh được nhiều gia đình Việt chú trọng. Và trong không gian thờ, bàn thờ là thứ được gia chủ quan tâm nhiều nhất. Hiện nay ở các thành phố lớn như Hà Nội đất đại ngày càng khan hiếm nên những căn nhà có diện tích cũng nhỏ. May mắn gia đình tôi sở hữu được một căn nhà nhỏ tại quận Hai Bà Trưng. Để phù hợp với không gian ấy thì bàn thờ treo tường là một sự lựa chọn hào hảo. Nhờ có cô bạn thân mách lối mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và chọn mua được bộ bàn thờ treo tường TT010.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đẹp, đa dạng

Vợ chồng tôi rất coi trọng việc thờ cúng tổ tiên. Mặc dù sống xa quê hương nhưng tôi nghĩ thờ cúng ông bà phải chu đáo. Nơi thờ cúng trang nghiêm, sạch sẽ, không bị ảnh hưởng bởi những thứ ô uế. Căn nhà vợ chồng tôi sở hữu nằm tại quận Hai Bà Trưng thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Diện tích là 73m2, bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 ban công nhỏ và nhà vệ sinh. Bởi vậy, tôi muốn chọn mua mẫu bàn thờ để hài hòa với không gian, không chiếm quá nhiều diện tích.

Feedback từ chị Tiên, P. Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng
Lắp đặt bàn thờ treo tường Tâm Phát

Qua tham khảo một số địa chỉ trên mạng, tôi cảm thấy chưa ưng ý sản phẩm nào. Đa số mẫu bàn thờ đều bị nhái lại, không có ấn tượng đặc biệt. Thật may mắn khi đang loay hoay tìm mua bàn thờ, tôi được cô bạn thân mách cho địa chỉ Kho Nội Thất Đẹp. Tôi truy cập vào website: https://khonoithatdep.com/ chính thức của địa chỉ này để xem thông tin chi tiết về sản phẩm. Sau khi xem qua một lượt, tôi bị thu hút bởi mẫu bàn thờ treo tường TT010. Mặc dù cảm thấy ưng ý với mẫu TT010 nhưng tôi vẫn chưa hoàn toàn yên tâm. Tôi băn khoăn không biết sản phẩm ngoài thực tế có giống thông tin cung cấp trên website hay không. Do đó, tôi quyết định liên hệ với Tâm Phát.

Gọi điện tới cửa hàng để mua bàn thờ

Hotline: 1900.888.664 hiện thị ngay đầu trnag web. Mọi thắc mắc của tôi đều được nhân viên tư vấn trả lời nhiệt tình. Với diện tích thực tế của phòng khách gia đình tôi đang sở hữu thì mẫu bàn thờ TT010 hoàn toàn phù hợp. Bàn thờ  với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, màu sắc bắt mắt, hoa văn tinh tế.

Mẫu bàn thờ treo TT010 hiện đang có sẵn tại kho hàng của Tâm Phát. Chính vì vậy, ngay sau khi tôi chốt đơn, nhân viên có thể giao hàng bất cứ lúc nào. Việc lập bàn thờ cho nhà mới rất quan trọng. Do đó, tôi có tham khảo ý kiến của chuyên gia tâm linh để lựa chọn được ngày, giờ hoàng đạo. Như vậy, thần linh cai quản mảnh đất và ông bà tổ tiên mới phù hộ cho gia đình sức khỏe, phúc lộc dồi dào.

Nhân viên lắp đặt bàn thờ chuyên nghiệp

Theo lịch vợ chồng tôi đã hẹn với nhân viên Tâm Phát, bàn thờ được lắp đăt vào lúc 8h30 sáng Chủ nhật. Trước đó một hôm, nhân viên còn gọi điện lại để tránh trường hợp vợ chồng tôi quên lịch. Khoảng 8h sáng, nhân viên giao hàng nhấn chuông và bàn giao sản phẩm. Vợ chồng tôi được kiểm tra trước khi lắp bàn thờ. Nếu có vấn đề gì phát sinh sẽ được đổi trả sản phẩm mới ngay lập tức. Sau đó, chờ đúng đến giờ Hoàng đạo, nhân viên bắt đầu tiến hành công việc.

Feedback từ chị Tiên, P. Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng

Trước tiên, anh nhân viên đó diện tích thực tế của phòng khách. Tiếp đó, anh lựa chọn hướng Tài lộc hợp với Mệnh của gia chủ để xoay bàn thờ. Trong vòng 20 phút, công việc đã hoàn thành và không xảy ra bất kỳ sai sót nào. Thao tác của nhân viên rất chuyên nghiệp, thể hiện kinh nghiệm dày dặn và kỹ năng xử lý tình huống tốt.

Cảm thấy hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát

Sau khi trải nghiệm dịch vụ của Tâm Phát, tôi cảm thấy rất hài lòng. Không những chất lượng sản phẩm đạt chuẩn mà thái độ phục vụ của nhân viên rất chu đáo. Chính vì vậy, tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới bạn bè, người thân. Hy vọng rằng, thương hiệu Kho Nội Thất Đẹp sẽ ngày càng được khách hàng biết tới nhiều hơn.

0973.303.989
icon khuyến mại