Feedback từ chị Tình, 303 Phan Anh, Hiệp Tân, Tân Phú

Thờ cúng tổ tiên là một truyền thống tốt đẹp từ xưa đến nay của người Việt Nam. Khu vực thờ cúng, đặc biệt là bàn thờ luôn là nơi linh thiêng và trang trọng nhất của mỗi gia đình. Việc lựa chọn, đặt bàn thờ theo phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của gia chủ. Bởi vậy khi thấy bàn thờ có những dấu hiệu hư hỏng tôi đã nói với chồng là thay bàn thờ mới ngay. May mắn chúng tôi được  anh bạn giới thiệu tới Kho Nội Thất Đẹp. Tại đây chúng tôi đã mua được bộ phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128 như ý.

Băn khoăn khi mua bàn thờ mới

Anh nhà tôi là con trai trường của dòng họ Lê, bố mất trong đợt covid nên gia đình chỉ còn mỗi mình mẹ. Sắp tới đây là giỗ hết khó cho bố nên mẹ bảo sẽ làm nhiều mâm hơn mọi năm. Cuối tuần được nghỉ ở nhà vợ chồng dọn dẹp, vệ sinh lại bàn thờ. Không biết do bàn thờ sử dụng lâu đã cũ hay do chồng tôi nặng mà khi leo lên để vệ sinh tôi nghe một tiếng rắc. Nhận thấy có điều không ổn hai vợ chồng kiểm tra một lượt thì thấy mộng nối giữa mặt bàn thờ và chân đã bị gãy. Bàn thờ là nơi linh thiêng nếu có vấn đề gì thì rất xui xẻo vì vậy tôi đã bảo với chồng là nên thay mới ngay.

Feedback từ chị Tình, 303 Phan Anh, Hiệp Tân, Tân Phú

Nói là làm hai vợ chồng dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian đi từng cửa hàng để mua bàn thờ. Tuy nhiên những cửa hàng nội thất không chuyên về sản xuất bàn thờ nên mẫu mã nghèo nàn, lại được làm từ gỗ ép công nghiệp nên tôi không thích. Mất mấy ngày trôi qua hai vợ chồng vẫn chưa tìm được bàn thờ ưng ý. Tình cờ hôm sang tân gia nhà anh bạn thân của chồng, tham quan một vòng tôi rất thích bàn thờ cũng như cách bố trí không gian thờ cúng của gia đình nên có hỏi thăm thì biết được đây là sản phẩm của Kho Nội Thất Đẹp.

Với những gì mà anh giới thiệu chúng tôi cũng phần nào biết đây là địa chỉ đáng để đặt niềm tin. Về nhà tôi vào website: https://khonoithatdep.com/ để xem các mẫu bàn thờ trước khi tới cửa hàng vào hôm sau.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Chúng tôi cũng đã có cho mình được một số mẫu ưng ý. Ăn sáng xong vợ chồng cũng nhau tới 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh để mua bàn thờ. Bước vào cửa hàng đập vào mắt tôi là vô số mẫu bàn thờ được bày bán tại đây. Nhân viên thân thiện mời chúng tôi uống nước rồi tìm hiểu xem khách hàng đã ưng ý với mẫu nào chưa? Yêu cầu về bàn thờ như thế nào để tư vấn mẫu cho phù hợp.

Lắng nghe xong những mong muốn, yêu cầu của chúng tôi về bàn thờ bạn dẫn hai vợ chồng tới xem mẫu phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128 đang bày bán tại đây. Với không gian thờ cúng lớn thì mẫu bàn thờ này hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của tôi. Bàn thờ có thiết kế đơn giản hiện đại, bao gồm bàn thờ lớn và bàn cơm nhỏ. Cả hai được thiết kế đồng nhất giống nhau, với họa tiết hoa sen chạm khắc nổi bật ở mặt bàn thờ. Nhân viên cũng hỗ trợ nhiệt tình để tôi chọn được kích thước, màu sắc chuẩn phong thủy.

Feedback từ chị Tình, 303 Phan Anh, Hiệp Tân, Tân Phú

Giao hàng đúng mẫu, lắp đặt nhanh gọn

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng thứ 4 tuần tới. Tôi rất thích mua hàng ở đâu mà được hỗ trợ miễn phí giao hàng và lắp đặt, đó cũng là một lí do để tôi chọn Tâm Phát. Đúng giờ hẹn bàn thờ đã được giao tới nhà tôi. Trước đó 30 phút nhân viên còn gọi điện thông báo để tôi sắp xếp công việc ở nhà nhận hàng.

Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa. Trong quá trình vận chuyển bàn thờ có bị va đập gây trầy xước ở đâu không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề các bạn đã tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ đúng phong thủy. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Để ủng hộ cửa hàng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cũng biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng

0973.303.989
icon khuyến mại