Feedback từ chị Tính, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy

Mỗi gia đình người Việt đều xem bàn thờ tổ tiên là nơi thiêng liêng nhất, tôn kính nhất, thể hiện sự ghi nhớ nguồn gốc, công ơn với người đi trước. Chính vì lẽ đó, từ nhà giàu sang cho đến gia đình nghèo khó đều đặt bàn thờ gia tiên ở nơi trang trọng nhất, Với những gia đình có không gian rộng lớn thì họ sẽ làm phòng thờ riêng còn với những gia đình có diện tích bé như của gia đình tôi thì bàn thờ treo tường là sự lựa chọn thông minh nhất. Tham khảo nhiều cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn Hà Nội tôi chỉ ưng ý nhất với mẫu trang thờ treo tường đẹp mẫu TT-2071 của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát nơi khách đặt niềm tin

Tôi là dân tỉnh lẻ lên Thành Phố Hà Nôi học tập. Tôi và anh nhà quen nhau từ lúc còn  học đại học, hai đứa ước mơ là sau này học xong đi làm sẽ mua được một căn nhà nhỏ tại thủ đô để sinh sống. Ước mơ ấy cũng đã trở thành hiện thực khi tháng 3 vừa rồi chúng tôi mới mua dược một căn nhà rộng 54m2 tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Feedback từ chị Tính, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy

Để hoàn thiện căn nhà nội thất được chúng tôi lựa chọn kĩ lưỡng từng món một. Do nhà bé không thể mua nhiều đồ nên chúng tôi chỉ mua những vật dụng cần thiết. Bàn thờ thì chúng tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường để tiết kiệm diện tích vừa có một không gian thờ cúng linh thiêng, sang trọng.

Chọn được kiểu dáng bàn thờ vấn đề bây giờ là địa chỉ nào bán bàn thờ chất lượng giữa vô vàn cửa hàng nội thất trên địa bàn Hà Nội. Vì bận rộn không thể đi tới từng của hàng để mua bàn thờ nên tôi đã vào mạng để tìm kiếm, ở đây tôi có thể đọc qua feedback từ khách hàng để có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm. Sau một buổi tối tìm kiếm tôi đã quyết định sẽ mua bàn thờ tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Đây là đơn vị vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ, các sản phẩm của cửa hàng đẹp, chất lượng, giá rẻ nên được khách hàng ưa thích.

Gọi điện tới cửa hàng để tư vấn và mua hàng

Vì mẫu bàn thờ nào cũng đẹp và chúng tôi đều rất thích. Suy nghĩ một hồi lâu, tôi và vợ quyết định sẽ gọi điện đến số hotline: 1900.888.664 ở trên website để nhờ nhân viên tư vấn.

Chỉ sau một hồi chuông vang lên, đầu dây bên kia đã có người bắt máy bằng một giọng nói nhỏ nhẹ. Khi nghe xong toàn bộ những thắc mắc của tôi về việc mua bàn thờ. Nhân viên đã trả lời và tư vấn những mẫu bàn thờ phù hợp với diện tích, nội thất và phong thủy của căn hộ. 

Mẫu bàn thờ mà vợ chồng tôi lựa chọn sau khi được nhân viên tư vấn đó là trang thờ treo tường đẹp mẫu TT-2071. Bởi mẫu bàn thờ này có kích thước thích hợp với diện tích của căn nhà. Vừa giúp tiết kiệm diện tích không gian, lại đảm bảo mang các yếu tố tâm linh. Mang đến sự sang trọng, hiện đại cho không gian. 

Feedback từ chị Tính, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy

Giao hàng miễn phí, lắp đặt nhanh chóng

Công việc của vợ chồng tôi khá bận rộn và chỉ rảnh vào chủ nhật. Vì vậy, tôi đã hẹn nhân viên của Tâm Phát giao bàn thờ và lắp đặt vào 9h sáng chủ nhật. Đúng hẹn nhân viên đã có mặt tại nhà tôi, họ nở nụ cười và chào chúng tôi, rồi bê bàn thờ vào phía bên trong nhà. Dỡ bỏ toàn bộ lớp bọc phía bên ngoài và bảo tôi kiểm tra sản phẩm. Có đúng mẫu T-2071 kích thước 48×81, màu vàng óc chó đã đặt hay không, có bị trầy xước không, rồi mới tiến hành lắp đặt.

Sản phẩm giao đến nhà đều đảm bảo đúng như về mẫu, kích thước, màu sắc giống như đã đặt. Tôi cảm vô cùng hài lòng về sản phẩm. Quá trình lắp đặt bàn thờ diễn ra nhanh chóng, nhưng không vì thế mà nhân viên lắp đặt ẩu. Họ làm theo các bước đúng như trong quy trình mà chúng tôi đã được tư vấn. Từ bước đo kích thước chuẩn cho đến khoan tường, lắp bàn thờ đều được thực hiện rất chuyên nghiệp. Bàn thờ sau khi lắp đặt xong, không lộ rõ ra các mối vít, rất chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao.

Quyết định mua bàn thờ tại Tâm Phát là lựa chọn rất đúng đắn và sáng suốt. Không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm phù hợp với túi tiền. Nếu các bạn vẫn đắn đo chưa biết nên mua bàn thờ ở đâu đẹp, chất lượng, giá rẻ thì hãy đến với Kho Nội Thất Đẹp ngay nhé.

error: Ế, không được làm như vậy nha :))
0973.303.989
icon khuyến mại