Feedback từ chị Vui căn hộ 75m2 cc Ba Xoong, Gò Vấp, HCM

Sau nhiều năm cố gắng làm ăn, tích góp hai vợ chồng cũng mua được một căn hộ rộng 75m2 tại chung cư Ba Xoong, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh để làm nơi sinh sống. Khỏi phải nói tôi vui biết chừng nào, ngay khi mua được nhà mới chúng tôi bắt tay ngay vào sắm sửa nội thất. Vì diện tích căn hộ cũng nhỏ nên khi chọn nội thất chúng tôi cũng phải tính toán rất nhiều để làm sao có nhiều không gian sinh hoạt nhất có thể. Để khi sắm bàn thờ chúng tôi quyết định sử dụng bàn thờ treo tường. Sau nhiều ngày tìm kiếm chúng tôi đã mua được mẫu bàn thờ treo gỗ Mít TTM025 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Hai vợ chồng tôi vào Nam lập nghiệp cũng đã được 15 năm rồi. Để con cái có nơi ăn chốn ở đàng hoàng hai vợ chồng đã phải cố gắng là việc để mua được căn nhà như bây giờ. Anh nhà tôi là người rất coi trọng việc thờ cúng tổ tiên nên khi chọn mua bàn thờ anh cũng khá là kĩ tính. Trước đây lúc ở trọ chúng tôi cũng sử dụng mẫu bàn thờ treo tường nhưng lúc ấy không có kinh tế nên chỉ mua được bàn thờ làm bằng nhôm ở mấy quán ven đường.

Feedback từ chị Vui căn hộ 75m2 cc Ba Xoong, Gò Vấp, HCM

Sau một thời gian sử dụng bàn thờ bị cong do đặt đồ thờ cúng nặng. Lần mua bàn thờ mới này tôi phải mua ở địa chỉ uy tín và bàn thờ phải được làm từ gỗ. Cũng may trong lục chuyển nhà cô chủ trọ đã đến giúp đỡ và khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ thì cô đã mách nhỏ cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Nhà cô cũng đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng, thấy sản phẩm vừa đẹp vừa chất lượng mà giá thành lại rẻ nên mới chỉ cho tôi.

Cô còn cho tôi trang web: https://khonoithatdep.com/ để vào tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Về nhà hai vợ chồng cùng vào trang web để tìm kiếm bàn thờ phù hợp. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, xem mà tôi hoa cả mắt. Vào mục bàn thờ treo tường khi nhìn thấy mẫu bàn thờ treo gỗ Mít TTM025 là tôi đã thích ngay.

Nhân viên tư vấn tận tìn, chuyên nghiệp

Cửa hàng Tâm Phát nằm trên đường đi làm của tôi nên tan làm hai vợ chồng cùng ghé vài mua bàn thờ luôn. Showroom Tâm Phát nằm tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Vì cũng đã cuối ngày nên cửa hàng cũng khá vắng khách. Nhân viên mặc dù đứng là việc cả ngày cũng đã thấm mệt nhưng các bạn vẫn tiếp đón chúng tôi rất tận tình.

Cửa hàng được bày trí rất gọn gàng, từng khi vực bàn thờ được phân chia rõ ràng nên khách hàng rất dễ tìm kiếm. Chỉ mất một chút thời gian là tôi đã tìm thấy mẫu bàn thờ treo gỗ MÍt TTM025. Đúng như tên gọi bàn thờ được làm từ gỗ Mít tự nhiên với màu vàng nhạt đặc trưng của gỗ Mít. Bàn thờ mang trên mình thiết kế vừa mang hơi hướng hiện đại pha lẫn nét truyền thống. TTM025 còn có tấm chống ám khói đi kèm giúp trần nhà không bị bẩn do khói của hương cũng như làm tăng tính thẩm mĩ có khu vực thờ cúng.

Bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước phù hợp cho bàn thờ. Sau khi đã hiểu rõ hơn tôi quyết định mua mẫu bàn thờ TTM025.

Feedback từ chị Vui căn hộ 75m2 cc Ba Xoong, Gò Vấp, HCM

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 10 giờ sáng thứ 7. Tâm Phát là việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới nhà tôi. Trước đó 30 phút tôi còn nhận được thông báo bàn thờ đang trên đường vận chuyển tới nhà tôi từ nhân viên. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng khiến tôi rất hài lòng.

Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra lại một lần nữa xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn không. Bàn thờ có bị trầy xước hay bị hỏng ở đâu không. Quá trình lắp đặt cũng được các bạn thực hiện nhanh chóng, từng thao tác khoan tường, bắt vít nhẹ nhàng, chuẩn xác chỉ mất 20 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Bàn thờ thì rất chắc chắn, dù để nhiều đồ thờ cúng nhưng bàn thờ cũng không bị lung lay hay cong vênh. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại