Feedback từ chị Vui Tổ 12 Kp5, Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM

Thờ tổ tiên là một nét đẹp văn hóa của người Việt xưa và nay. Bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, không kể giàu nghèo hay địa vị xã hội. Trước tiên bàn thờ là nơi tưởng nhớ, nó như một thế giới thu nhỏ của người đã khuất. Trong mỗi gia đình, bàn thờ cúng tổ tiên được đặt ở vị trí trang trọng nhất và trở thành nơi con cháu bày tỏ lòng thành kính tới những người đã khuất  trong những ngày tuần, ngày giỗ, ngày Tết, hoặc khi có việc trọng đại. Để giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp đó của dân tộc bàn thờ luôn được tôi chăm chút kĩ lưỡng. Nhận thấy bàn thờ gia đình đã có dấu hiệu bị hư hỏng nên tôi đã bàn với chồng là thay một bộ bàn thờ mới. Địa chỉ mà tôi tin tưởng lựa chọn sử dụng chính là cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã, giá cả phải chăng

Bàn thờ gia đình tôi sử dụng đên nay cũng đã được 8 năm rồi. Lúc mới chuyển qua nhà mới do lúc đó kinh tế còn khó khăn nên chúng tôi vẫn tiếp tục sử dụng bàn thờ cũ. Đến nay kinh tế đã khá giả hơn nên nội thất trong gia đình cũng được tôi thay mới dần. Trong số đó bàn thờ được tôi ưu tiên tìm mua trước.

Feedback từ chị Vui Tổ 12 Kp5, Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM

Để tìm được bàn thờ đẹp chất lượng mà giá cả lại phù hợp với túi tiền của gia đình tôi đã đi tới rất nhiều cửa hàng trên địa bàn nhưng tôi vẫn chưa thấy hài lòng với đơn vị nào. May mắn trong một lần tới nhà anh trai chơi khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ, anh đã dẫn tôi tới xem bàn thờ của gia đình anh và giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Anh là một người rất khó tính và có mắt thẩm mĩ, khi nhắc tới bàn thờ Tâm Phát anh không hết lời khen ngợi bàn thờ đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng mà dịch vụ còn chu đáo, con người thân thiện. Anh còn cho tôi địa chỉ trang web: https://khonoithatdep.com/ để vào tham khảo bàn thờ. Vào trang web của cửa hàng tôi thấy mẫu mã bàn thờ rất đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn chuẩn phong thủy.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Tìm được địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, tan làm hôm sau tôi cùng chồng ghé qua để mua bàn thờ luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cách công ty tôi cũng không xa lắm. Chúng tôi vào cũng là lúc cửa hàng gần đóng cửa nhưng các bạn nhân viên vẫn rất nhiệt tình đón tiếp.

Để không mất nhiều thời gian tôi nói những yêu cầu của mình về bàn thờ cho nhân viên nghe và nhờ bạn tư vấn mẫu phù hợp. Sau khi nắm rõ thông tin nhân viên đã dẫn 2 vợ chồng tới xem và tư vấn nên chọn mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG018. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại, đơn giản không có nhiều hoa văn, họa tiết cầu kì nhưng vẫn mang vẻ đẹp uy nghi, trang nghiêm vốn có của bàn thờ.

Tôi có rất nhiều thắc mắc về bàn thờ nhưng với những am hiểu của mình nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách tận tình, chi tiết. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bạn nhân viên mà chúng tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG018.

Bàn thờ đẹp BGT018 giao cho Khách hàng
Bàn thờ đẹp BGT018 giao cho Khách hàng

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng chủ nhật. Trước đây tôi cũng đã hẹn một số nơi giao bàn thờ vào giờ này như họ từ chối vì cuối tuần không làm việc. Mua hàng tại Tâm Phát các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển cũng như lắp đặt vì đã có cửa hàng hỗ trợ miễn phí.

Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới nhà tôi, bàn thờ được bọc rất kĩ càng. Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với những yêu cầu của tôi hay không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt, với đội ngũ nhân viên lành nghề, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ rất đẹp, chắc chắn. Nếu các bạn đang cần mua bàn thờ thì đừng ngần ngại hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại