Feedback từ chị Xoan, 78 Ng. 44 Tư Đình, Long Biên, Hà Nội

Việt Nam là một trong những quốc gia có nhiều các phong tục tập quán lâu đời, được lưu truyền qua nhiều thế hệ cha ông. Mỗi phong tục, tín ngưỡng đều có những giá trị, ý nghĩa sâu sắc. Trong đó tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên đã có từ rất lâu đời, hình thành từ xã hội nguyên thủy và tồn tại cho đến ngày hôm nay. Để giữ gìn truyền thống đó tôi luôn nhắc nhở bản thân phải chăm lo việc thờ cúng cho chu đáo, tươm tất để ông bà tổ tiên phù hộ cho gia đình. Mới đây tôi có mua được mẫu bàn thờ – tủ thờ mẫu BT005 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy rất hài lòng về bàn thờ nên muốn chia sẻ rộng rãi để nhiều người cùng biết tới Tâm Phát.

Băn khoăn khi mua bàn thờ mới

Vợ chồng tôi đã chính thức kết hôn được 2 năm. Cuối năm vừa qua, chúng tôi đã chào đón thêm một thành viên mới – bé Mon. Niềm vui càng nhân đôi khi vợ chồng tôi chuyển về căn nhà mới. Với diện tích 72m2, căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 2 nhà vệ sinh. Do đó, tôi muốn chọn bàn thờ đứng nhỏ.

Feedback từ chị Xoan, 78 Ng. 44 Tư Đình, Long Biên, Hà Nội
Mẫu bàn thờ thờ kết hợp với bàn cơm

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán bàn thờ nhưng tôi lại không biết ở đâu sản phẩm chất lượng. Tôi đã tham khảo thông tin trên mạng xã hội và ghé qua một vài nơi. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa thực sự ưng ý và có phần lo lắng. Sản phẩm quảng cáo trên mạng rất đẹp, đạt tiêu chuẩn cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Nhưng thực tế các mẫu bàn thờ chỉ đáp ứng được 50%. Đang lo lắng thì tôi được chị gái mách cho địa chỉ uy tín. Chị tôi mới mua sản phẩm tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và đánh giá rất cao.

Thấy tôi vẫn bán tính bán nghi về những lời chị nói nên chị đã vào wedsite: https://khonoithatdep.com/ để tôi tìm hiểu. Đúng như những gì chị giới thiệu về cửa hàng cho tôi, bàn thờ thì đa dạng mẫu mã với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn. Tìm đọc qua các feedback từ những khách hàng tôi thấy mọi người đánh giá rất cao về chất lượng và dịch vụ của cửa hàng nên cũng khá yên tâm.

Nhân viên Bàn thờ gỗ Tâm Phát tư vấn chi tiết

Bản tính tôi trước nay đã quyết định điều gì nhất định phải làm nhanh chóng, làm xong việc. Vì vậy, tôi đã tìm thấy số điện thoại của showroom Tâm Phát tại Hà Nội và gọi điện trực tiếp. Khi nhân viên bắt máy, tôi đã hỏi những điều mà tôi đang quan tâm. Những liên quan thông tin như căn hộ diện tích, phong cách bày trí, thiết kế. Và cũng không quên đặt câu hỏi mẫu bàn thờ tôi đã chọn có thực sự phù hợp hay không.

Dựa vào những thông tin tôi cung cấp, nhân viên của Tâm Phát tư vấn một cách vô cùng nhiệt tình. Cụ thể, bàn thờ – tủ thờ mẫu BT005 có nguyên liệu chính là gỗ hương vân gỗ tự nhiên rất đẹp. Dựa vào đặc trưng của căn hộ, nhân viên tư vấn cho tôi, nên chọn màu nâu cánh gián. Thêm nữa, sản phẩm được bảo hành trong thời gian 15 năm.

Dưới sự tư vấn chi tiết, tình trạng tận cùng của nhân viên Tâm Phát, tôi đã hoàn toàn yên tâm. Cuối cùng, tôi quyết định lấy tủ thờ mẫu và đặt lịch hẹn vào 9 giờ sáng hôm sau.

Bàn thờ mẫu BT005 có thiết kế gắn kèm tủ cơm tiện dụng
Bàn thờ mẫu BT005 có thiết kế gắn kèm tủ cơm tiện dụng

Nhân viên lắp đặt tủ thờ như lịch hẹn

Đúng sáng ngày hôm sau, nhân viên của Tâm Phát có mặt trước cửa nhà gia đình tôi mang theo dụng cụ lắp đặt và sản phẩm. Tôi mời nhân viên của Tâm Phát vào nhà uống nước, đợi trong quá trình tôi kiểm tra sản phẩm.

Sau khi mở bên ngoài tấm bọc, tôi kiểm tra thật kỹ các bộ phận cũng như bề mặt, chất lượng sản phẩm. Thực sự rất hài lòng, bà thờ đúng chất liệu gỗ như thông tin, bề mặt sản phẩm bóng đẹp. Các nét cũng vô cùng tinh tế. Kiểm tra xong, nhân viên tiến hành lắp đặt. Chỉ hơn 20 phút là mọi thứ đã hoàn thành.

 Bản thân tôi cũng cực kỳ ưng ý về sản phẩm cũng như chế độ và quy cách làm việc của Tâm Phát. Chắc chắn rằng tôi sẽ giới thiệu nhiều người sử dụng sản phẩm của Tâm Phát khi có cơ hội.

0973.303.989
icon khuyến mại