Feedback từ chị Xuân, P. Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN

Theo tín ngưỡng dân gian, Thần Tài mang lại tiền bạc hay của cải cho mỗi gia đình, nên mỗi gia đình, nhất là gia đình kinh doanh đều có bàn thờ Thần Tài, để cầu xin ngài cho mua may bán đắt, trúng mối lời nhiều, đem lại nhiều tiền bạc sung túc. Là dân kinh doanh nên tôi cũng không thể bỏ qua việc thờ cúng Thần Tài được. Để công việc kinh doanh sắp tới thuận buồm xuôi gió tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ Thần Tài. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ bàn thờ Thần Tài đẹp mẫu BTT3305 như ý.

Những lo lắng khi mua bàn thờ

Trộm vía là nhờ có Thần Tài phù hộ, công việc làm ăn của tôi những năm qua vô cùng thuận lợi. Đặc biệt là vào đợt Tết Nguyên Đán vừa qya, đơn hàng của shop tôi liên tục tăng lên. Để báo đáp Thần Tài, năm nay tôi quyết định sẽ đổi cho ngài ấy một bàn thờ mới . Chiếc bàn này có kiểu dáng đẹp hơn, rộng rãi hơn. Điều này sẽ giúp tôi có nhiều không gian hơn để trưng bày lễ vật cúng.

Feedback từ chị Xuân, P. Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN

Trước khi tìm mua bàn thờ Thần Tài, tôi đã đưa ra 2 tiêu chí. Một là, bàn thờ phải được làm từ loại gỗ tốt, chống được mối mọt và không cong vênh. Hai là, sản phẩm phải có mẫu mã đẹp, độ rộng đủ để tôi trưng bày mâm cúng một cách thoải mái. Đã mấy ngày trôi qua tôi vẫn chưa tìm được mẫu nào ưng ý cả.

May sao nhờ chị khách quen giới thiệu, tôi đã biết đến cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Website: https://khonoithatdep.com/ này trưng bày khá nhiều mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp. Ngoài ra còn có cả bàn thờ gia tiên, tủ thờ,… Được chị khách khẳng định chắc nịch về chất lượng sản phẩm tại đây, nên tôi yên tâm. 

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tâm

Tranh thủ có việc gần cửa hàng Tâm Phát nên tôi ghé vào để mua bàn thờ luôn. Vào cửa hàng đúng giờ nghỉ trưa nhưng nhân viên vẫn tiếp đón tôi rất tận tình. Bạn tìm hiểu xem tôi đang muốn mua bàn thờ nào, yêu cầu ra sao để đưa ra được sản phẩm phù hợp. Với bàn thờ Thần Tài cửa hàng có rất nhiều mẫu mã đẹp tha hồ cho tôi chọn lựa.

Lắng nghe yêu cầu của tôi bạn đã tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp mẫu BTT3305.  Ấn tượng đầu tiên bạn thấy đó chính là thiết kế gọn gàng của mẫu bàn thờ này. Hai bên mặt trước được khắc nổi chữ Hán, hoa văn không có nhiều nhưng đủ để tạo nên vẻ đẹp trang trọng cho nơi thờ cúng.  Mặt bàn rộng kết hợp với ngăn kéo xếp mang đến cho sản phẩm một không gian trưng bày các vật phẩm khá thoải mái.

Bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, tỉ mỉ, đầy đủ các thông tin về kiểu dáng,chất lượng, kích thước, màu sắc cũng như giá cả của sản phẩm. Khi đã có được những thông tin cần thiết tôi quyết định sẽ mua mẫu BTT3305 và hẹn 4 giờ chiều nay lắp đặt luôn.

Feedback từ chị Xuân, P. Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Đúng hẹn nhân viên Tâm Phát mang bàn thờ tới cửa hàng tôi để lắp đặt. Trước hết tôi kiểm tra bàn thờ xem đã đúng với những yêu cầu hay chưa, bàn thờ có bị trầy xước chỗ nào không. Các thao tác l;ắp ráp của các bạn nhân viên kỹ thuật Tâm Phát thật sự chuyên nghiệp. Các bạn làm hết sức nhẹ nhàng hạn chế thấp nhất những tiếng ồn làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Nhìn mẫu bàn thờ đang được mọi người lắp ráp, dần hoàn thiện ra trước mặt mà tôi cảm thấy vui lạ. 30 phút sau, bàn thờ đã được lắp ráp xong. Tôi cảm thấy mình đã không đặt niền tin sai chỗ.

Sau một thời gian sử dụng bàn thờ Thần Tài, nhờ tôi chăm lo việc thờ cúng chu đáo mà công việc rất thuận lợi. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè,đồng nghiệp đến để trải nghiệm dịch vụ,sản phẩm của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Chúc quý công ty ngày càng lớn mạnh để đưa tới tay khách hàng những sản phẩm chất lượng.

0973.303.989
icon khuyến mại