Feedback từ chị Xuân,P. Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm

Thờ cúng tổ tiên là nét đẹp văn hoá, phong tục tín ngưỡng lâu đời của người Việt, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tấm lòng biết ơn thành kính với ông bà, tổ tiên. Do đó bàn thờ là nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình và luôn được chọn đặt ở nơi trang nghiêm nhất, thanh tịnh nhất. Bàn thờ treo tường gỗ đẹp đang được nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng bởi bàn thờ đẹp, hiện đại còn mang lại tính thẩm mỹ cao, tăng sự trang nghiêm mà ấm cúng trong không gian thờ cúng của gia đình. Đây cũng chính là mẫu bàn thờ tôi lựa chọn sử dụng cho căn nhà mơ ước của mình. Cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp là địa chỉ mà tôi tin tưởng đặt niềm tin.

Băn khoăn khi mua bàn thờ

Tôi là nhân viên văn phòng, anh nhà tôi là giáo viên lương vợ chồng chỉ đủ sống tại mảnh đất thủ đô này. May mắn vừa rồi ông bà có bán đất và cho hai vợ chồng một số vốn. Chúng tôi quyết định mua một căn nhà nhỏ để chấm dứt tình trạng thuê trọ bấy lâu nay. Căn nhà 60m2 tuy không được rộng nhưng cũng thoải mái sinh hoạt cho gia đình 3 người.

Feedback từ chị Xuân,P. Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm
Lắp đặt bàn thờ treo tường Tâm Phát

Về nơi thờ cúng ông bà thì tôi lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ treo tường nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích. Biết liên quan tới vấn đề tâm linh cần phải tìm hiểu kĩ càng nên chúng tôi cũng không thể qua loa. Tuy nhiên tuổi đời còn trẻ nên mấy vấn đề này tôi không rành lắm. Chỉ biết lên mạng tìm hiểu về những thứ liên quan như kích thước lỗ ban, màu sắc, chất liệu, cách bài trí hợp phong thủy,…

Tại Hà Nội có rất nhiêu địa chỉ cung cấp bàn thờ nhưng qua lời giới thiệu của bạn bè, người thân tôi đã biết đến Kho Nội Thất Đẹp. Công việc bận rộn nên chúng tôi đã quyết định tham khảo bàn thờ qua trang web: https://khonoithatdep.com/ và mua hàng online luôn. Tâm Phát có rất nhiều mẫu bàn thờ treo tường đẹp, giá cả cũng rất phải chăng.Xem đi xem lại nhiều lần hai vợ chồng vẫn bối rối không biết nên chọn mẫu nào. Tôi quyết định ngày mai sẽ gọi điện tới cửa hàng để nhờ tư vấn.

Gọi điện tới cửa hàng để mua bàn thờ

.Tranh thủ giờ ăn trưa tôi lấy điện thoại gọi điện ngay tới số hotline: 1900.888.664. Chuông điện thoại mới đổ được vài giây, đầu dây bên kia là một giọng nói đầy thiện cảm. Một anh nhân viên khá điển trai, tôi nghĩ là vậy bởi giọng nói của anh khá ngọt ngào. Tôi bày tỏ với anh rằng, đang muốn mua một chiếc bàn thờ mới để sang năm làm ăn tiến tới. Anh giới thiệu qua về công ty và đội ngũ kỹ sư. Và hỏi tôi đã chọn được mẫu nào ưng ý chưa.

Tôi nói với anh mẫu bàn thờ mình mong muốn. Anh tư vấn rằng, diện tích của căn hộ tôi ở thì nên chọn loại bàn thờ kích thước vừa phải khoảng 48×81. Màu sắc do khách hàng chọn, chất liệu làm từ gỗ sồi, gỗ hương, gỗ mít…Và rồi tôi quyết định lấy  mẫu  bàn thờ treo tường TT010 màu nâu, chất liệu gỗ sồi và kích thước 48×81 theo lời tư vấn của nhân viên.

Feedback từ chị Xuân,P. Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm

Lắp đặt bàn thờ tại nhà

Do thời gian dành cho công việc khá nhiều nên tôi tin tưởng vào Tâm Phát và không đến tận nơi xem mẫu. Tôi chốt luôn sau cú điện thoại đó. Hôm đó vào ngày chủ nhật, theo lịch hẹn, nhân viên mang bàn thờ đến lắp đặt cho tôi. Tôi được kiểm hàng trước khi lắp và cảm thấy khá ưng cái bụng. Lần đầu tiên mua hàng trên mạng mà đúng mẫu thậm chí còn đẹp hơn trên ảnh.

Nhân viên Tâm Phát còn nhiệt tình tư vấn cho tôi hướng đặt, vị trí, khoảng cách bàn thờ phù hợp. Chỉ mất chưa đầy 30 phút, mọi khâu lắp đặt đã được hoàn tất. Điều ngạc nhiên là tôi hoàn toàn được miễn phí ship tận nhà. Mặc dù khoảng cách từ nhà đến showroom cũng tương đối lớn. Thật sự tôi rất hài lòng với nụ cười luôn nở trên môi của các anh thợ giao hàng điển trai.

Biết đến Tâm Phát quả thật là sự may mắn của tôi. Sau đợt này chắc chắn khi có người cần tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát đến họ để sản phẩm của Tâm Phát được vang danh hơn.

0973.303.989
icon khuyến mại