Feedback từ chị Xuyên, Tổ 3 ấp 2, Đông Thạnh, Hóc Môn, HCM

Theo truyền thống và tín ngưỡng của người dân Việt Nam, mỗi gia đình cần có 1 khu vực thờ cúng tổ tiên. Đây là nơi thiêng liêng nhất trong gia đình và cần lựa chọn thật chu đáo. Trước hàng ngàn, hàng vạn mẫu mã, kích thước và kiểu dáng bàn thờ treo tường vẫn rất được ưa chuộng. Nó không chỉ giúp gia đình bạn tiết kiệm diện tích mà còn mang lại một không gian thờ cúng linh thiêng, sang trọng. Đây cũng là mẫu bàn thờ gia định tôi chọn dùng khi chuyển qua nhà mới. Nhờ cô bạn thân  giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp mà tôi đã chọn mua được bộ bàn thờ treo đơn giản mẫu TT0073 đúng ý.

Vì sao nên chọn bàn thờ Tâm Phát

Vào Sào Gòn học đại học tôi đã quen anh nhà tôi bây giờ. Lúc đó còn vất vả phải ở trọ, đi làm thêm để kiếm tiền trang trải học phí. Ước muốn của 2 đứa là có một căn nhà nhỏ mang tên của mình nơi mảnh đất phồn hoa này. Điều ước đó đã thành sự thực sau 2 năm chúng tôi lấy nhau. Căn nhà 68m2 tuy không rộng nhưng là món quà của bố mẹ chồng dành tặng cho con cái. Bố mẹ bảo ở đâu cũng phải lo toàn việc thờ cúng cho chu đáo. Vì vậy mà không gian thờ cúng cũng được tôi chú trọng. Anh nhà tôi lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ treo tường.

Bàn thờ treo thiết kế nhẹ nhàng đơn gian
Bàn thờ treo thiết kế nhẹ nhàng đơn gian

Do công việc bận rộn không có thời gian đi từng cửa hàng để tìm kiếm nên chúng tôi quyết định tìm kiếm qua google. Trên đây có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ mà tôi lại không biết nên đâu bán bàn thờ chất lượng nên rất khó để tìm kiếm. Tình cờ cô bạn thân tới nhà mới chơi, biết tôi đang tìm mua bàn thờ cô bạn đã giới thiệu tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Mới đây hai vợ chồng cô bạn cũng mới mua bàn thờ cho gia đình bố chồng. Bàn thờ được mua tại Tâm Phát, thấy sản phẩm đẹp, chất lượng phục vụ tốt, chế độ bảo hành lâu dài, giá cả hợp lí nên mới giới thiệu để tôi tìm hiểu. Tôi vào website; https://khonoithatdep.com/ để cùng chồng tìm kiếm bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ treo tường Tâm Phát rất đa dạng.

Liên hệ tới Tâm Phát để được tư vấn và chốt đơn

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, hình thức mua sắm online được nhiều người ưa chuộng. Nhờ phương pháp bán hàng này đã giúp doanh nghiệp thu về lợi nhuận “siêu hấp dẫn”. Sau khi xem qua các thông tin một lượt, tôi định đặt mua bàn thờ treo đơn giản mẫu TT0073. Là người cầu toàn, tôi chưa yên tâm về sản phẩm nên quyết định liên hệ qua số điện thoại: 0903.290.902 để được tư vấn.

Nhân viên tư vấn cho tôi rất tận tình, mẫu bàn thờ mà tôi chọn hoàn toàn phù hợp với không gian phòng khách của gia đình.Sản phẩm được làm bằng gỗ Gụ, kích thước 48cm x 69cm và có màu nâu trầm. Giá niêm yết của sản phẩm là 2.100.000 đồng. Hiện tại, Tâm Phát đang chạy chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Nhân viên nói rằng, khi đặt mua bàn thờ mẫu TT0073, tôi được hưởng mức giá 1.750.000 đồng. Đặc biệt hơn, tôi còn được tặng phiếu bảo hành lên tới 5 năm.

Bàn thờ treo màu sáng sồi được nhiều gia chủ lựa chọn
Bàn thờ treo màu sáng sồi được nhiều gia chủ lựa chọn

Cảm nhận về sản phẩm và dịch vụ Tâm Phát

Với mẫu bàn thờ treo tường TT0073 tại Tâm Phát, tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Do đó, tôi đã đặt cọc tiền và hẹn lịch lắp đặt cụ thể. Theo đúng ngày giờ đã hẹn trước, nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà của tôi. Sau khi đo đạc chi tiết, nhân viên lắp bàn thờ vào đúng vị trí. Quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút. Cuối cùng, gia đình tôi cảm ơn nhân viên Tâm Phát và gửi thanh toán số tiền còn lại.

Từ khi chuyển về nhà mới và lắp bàn thờ, mọi việc trong gia đình tôi rất suôn sẻ. Cha mẹ tôi sống vui hơn, khỏe mạnh hơn., công việc của 2 vợ chồng cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Tôi thầm cảm ơn Tâm Phát đã mang những điều tốt đẹp đến với gia đình tôi. Nếu có ai hỏi ở đâu bán bàn thờ uy tín, chất lượng tôi sẽ không do dự mà giới thiệu cho họ địa chỉ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại