Feedback từ chị Yến, Ngõ 38 Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, HN

Trong mỗi gia đình Việt Nam dù giàu hay nghèo, giàu sang hay bình dân đều có một bàn thờ tổ tiên với đầy đủ các vật phẩm cúng tế và được đặt ở nơi trang trọng nhất. Đó là phong tục, tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, đã trở thành nét đẹp văn hóa đạo đức của người Việt Nam.  Bàn thờ gia tiên còn là phương tiện để con cháu bày tỏ lòng hiếu thảo. Dù ông bà và những người thân yêu đã ra đi mãi mãi nhưng lòng biết ơn và sự thành kính của họ sẽ không bao giờ mất đi trong trái tim mỗi người con. Là con dâu trưởng trách nhiệm của tôi là phải chăm lo việc thờ cúng chu đáo. Khi thấy bàn thờ gia tiên có dấu hiệu xuống cấp tôi đã nói với chồng thay mới ngay. Sau nhiều ngày tìm kiếm chúng tôi đã biết đến Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ bàn thờ đẹp gỗ gụ BTG038.

Quá trình biết đến bàn thờ Tâm Phát

Trên thị trường hiện nay  có rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn thờ vì vậy để tìm được một đơn vị bán bàn thờ uy tín và chất lượng là điều không dễ dàng gì. Lúc đầu vợ chồng tộ còn háo hức đi đến các của hàng  trong các khu vực lân cận để tìm mua, nhưng thật vất vả mà vẫn chưa tìm được mẫu bàn thờ nào ưng ý. Thật may trong một lần tâm sự với các đồng nghiệp tôi được một anh bạn mách nước cho mua bàn thờ tại Kho Nội Thất Đẹp. Anh ấy còn cho tôi địa chỉ trang web: https://khonoithatdep.com/ để vào tham khảo các mẫu trước nữa.

Feedback từ chị Yến, Ngõ 38 Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, HN

Tối đến hai vợ chồng vào trang web để xem, trang web được thiết kế rất tài tình, hợp lý. Tất cả các sản phẩm đều có thông tin đầy đủ kèm theo đó là hình ảnh chân thực, rõ ràng. Mẫu mã bàn thờ tại đây cũng rất đa dạng như là bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường,… với nhiều kiểu dáng độc đáo. Xem một hồi lâu mà cả hai vợ chồng vẫn chưa quyết định được nên chọn mẫu bàn thờ nào nên cuối cùng chúng tôi quyết định đến cửa hàng để xem và nhờ nhân viên tư vấn vậy.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Chúng tôi tới showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội vào một buổi sáng ngày cuối tuần. Hôm nay cửa hàng khá đông khách nhưng các bạn nhân viên vẫn tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình. Bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới vận khí trong gia đình nên trước lúc mua tôi phải tìm hiểu thật kĩ lưỡng. Tôi có rất nhiều thắc mắc về bàn thờ cần được bạn nhân viên tư vấn. Với những am hiểu sâu rộng về bàn thờ tất cả câu hỏi của tôi đều được bạn giải đáp một cách chi tiết.

Sau khi biết những yêu càu của tôi về mẫu bàn thờ bạn nhân viên đã dẫn chúng tôi tới xem mẫu bàn thờ đẹp gỗ gụ BTG038, vừa đi vừa giới thiệu chi tiết về bàn thờ. Đây là một trong những mẫu bàn thờ đang được khách hàng ưa chuộng bởi vẻ ngoài đơn giản, hào hòa và rất bắt mắt. Mọi thắc mắc của tôi về màu sắc, kích thước phong thủy đều được nhân viên Tâm Phát giải đáp chi tiết. Nhờ vậy mà tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mình đang tìm kiếm.

Mẫu bàn thờ đẹp BTG038
Mẫu bàn thờ đẹp BTG038

Giao hàng và lắp đặt miễn phí

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 9 giờ sáng ngày thứ 4. Hôm đó tôi làm lễ nhập trạch sẽ làm một mâm cơm mời thầy về cúng nên rất cần bàn thờ được giao đúng giờ. Mặc dù thời tiết dạo gần đây rất nắng nóng nhưng các bạn vẫn giao hàng đúng giờ làm tôi rất hài lòng. Trước khi bàn thờ được giao đến 30 phút tôi còn nhận được điện thoại của nhân viên Tâm Phát gọi tới thông báo để tôi còn kịp chuẩn bị. Tôi rất ưng ý sự chuẩn bị chu đáo này của cửa hàng.

Sau khi giúp các bạn vận chuyển bàn thờ vào nhà, vợ chồng tôi cùng các bạn kiểm tra bàn thờ trước khi lắp đặt xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không. Bàn thờ được bọc rất là kỹ càng nên không hề có một vết trầy nào. Dù thời tiết nắng nóng, đường xá xa xôi nhưng thái độ làm việc của các bạn vẫn rất vui vẻ. Tốc độ làm việc của các bạn rất nhanh, chưa đầy 30 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong. Sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy rất hài lòng. Để cảm ơn tới cửa hàng tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết tới Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại