Feedback từ chị Yên, P. Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm

Đối với người Việt, chiếc bàn thờ đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Hơn thế nữa bàn thờ không chỉ là nơi thờ cúng, mà còn là “linh hồn” của căn nhà. Với mỗi căn nhà, mỗi chiếc bàn thờ lại có một hình ảnh riêng. Dù thời đại ngày càng thay đổi thì bàn thờ vẫn giữ nguyên ý nghĩa và tầm quan trọng. Bàn thờ kiểu hiện đại được sinh ra để chính là để giúp người Việt giữ gìn nét văn hóa thờ cúng lâu đời mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ căn nhà hiện đại. Gia đình tôi cũng đang sử dụng bộ bàn thờ hiện đại mẫu BT0011 của Kho Nội Thất Đẹp. Sau một thời gian sử dụng thấy nhiều người hỏi nên tôi muốn thông qua bài viết này giới thiệu để mọi người biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Bộ bàn thờ cũ của gia đình là được một người bạn của bố tôi thiết kế riêng cho, bàn thờ sử dụng đến nay cũng đã được 12 năm rồi. Bây giờ chúng tôi chuyển nhà mới bộ bàn thờ với phong cách thiết kế cũ giờ đã không còn phù hợp với không gian hiện đại của căn nhà nên tôi không mang theo mà quyết định thay mới. Trên thị trường hiện nay có vô số cửa hàng bán bàn thờ với rất nhiều mẫu mã khác nhau nên tôi cũng không biết đâu mới là địa chỉ uy tín.

Feedback từ chị Yên, P. Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm

Tôi có nhờ người thân, bạn bè tìm kiếm giúp. Thật may anh bạn đồng nghiệp của tôi có em gái làm ở Kho Nội Thất Đẹp nên anh ấy bảo mình qua đó xem sao. Gia đình anh toàn sử dùng sản phẩm của Tâm Phát và cảm thấy sản phẩm rất tốt. Anh còn đưa tôi địa chỉ trang wed: https://khonoithatdep.com/ để tôi tìm hiểu.

Nghe lời anh mách bảo tối đến tôi vào trang wed của cửa hàng để xem các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ tại đây rất đa dạng mà giá cả cũng rất hợp lý.  Tất cả các mẫu bàn thờ đều rất đẹp cái nào tôi cũng thích . Suy nghĩ một lúc tôi quyết định gọi tới số hotline: 0973.303.989 ở trên website để nhờ nhân viên tư vấn.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Ngay lập tức, nhân viên tư vấn nghe máy với thái độ rất thân thiện, giọng nói nhỏ nhẹ, trầm ấm. Trước tiên, nhân viên tìm hiểu về nhu cầu của gia đình và hỏi mẫu bàn thờ gia đình tôi đang muốn sở hữu. Từ đó, giới thiệu cho tôi những mẫu bàn thờ phù hợp.  Trong số 3 mẫu bàn thờ mà nhân viên giới thiệu tôi thấy ưng ý nhất với mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT0011.

Bàn thờ có thiết kế hiện đại, mặt bàn thờ được thiết kế theo cuốn chiếu thư phong cách cổ xưa. Hoa văn bàn thờ được chạm trổ tinh tế làm tôn lên vẻ sang trọng, nho nhã của bàn thờ. Với diện tích của căn nhà bạn nhân viên tư vấn cho tôi nên chọn bàn thờ với kích thước 61×107. Khi đã thống nhất được về giá cả, nhân viên lên hóa đơn và hẹn thời gian lắp đặt cụ thể.

Hẹn lịch lắp đặt với Bàn thờ Tâm Phát

Qua tham khảo ý kiến của chuyên gia tâm linh, tôi đã chọn được ngày, giờ Hoàng đạo. Do lắp đặt bàn thờ liên quan đến vấn đề tâm linh nên phải rất thận trọng. Ngày, giờ có sao tốt giúp công việc tiến hành thuận lợi, gia chủ nhận đươc nhiều may mắn, tiền tài rủng rỉnh. Ngược lại, nếu không may chọn vào ngày giờ xấu thì có thể bị thần linh và ông bà tổ tiên qưở trách. Từ đó tài lộc tiêu hao, gia đình gặp nhiều xui xẻo, làm ăn thất bát.

Mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều gia đình
Mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều gia đình

Quá trình lắp đặt bàn thờ chuyên nghiệp

Theo đúng lịch hẹn, 9h10 phút sáng chủ nhật, nhân viên kỹ thuật có mặt trước cửa nhà. Trước khi lắp đặt, tôi được quyền kiểm tra sản phẩm xem còn nguyên tem mác hay không, chất lượng như thế nào. Mẫu mã bàn thờ hoàn toàn giống ảnh trên website, thậm chí các đường nét, góc cạnh và màu sắc còn chuẩn xác hơn.

Chưa đến 30 phút, công việc đã hoàn thành và không xảy ra bất kỳ sự cố nào. Tác phong làm việc của nhân viên rất chuyên nghiệp, thể hiện kinh nghiệm dày dặn. Trước khi ra về, nhân viên dặn vợ chồng tôi cách bảo quản bàn thờ để sử dụng được lâu dài.

Vợ chồng tôi cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của Bàn thờ Tâm Phát. Mẫu bàn thờ BT0011 đã mang lại cho gia đình tôi không gian thờ cúng lý tưởng, trang trọng, uy nghiêm hơn. Chắc chắn rằng, tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm của Tâm Phát cho bạn bè và người thân.

0973.303.989
icon khuyến mại