Feedback từ chú Đăng căn hộ 120m2 cc Rivera Park, Q.10

Xin chào Kho Nội Thất Đẹp, chú là Đăng một cán bộ đã về hưu hiện đang sống cùng con trai tại TP. Hồ Chí Minh. Gia đình chú vừa mới mua mẫu bàn thờ 2 tầng BT0188 tại  Nội Thất Tâm Phát. Rất lâu rồi chú mới mua được một bộ bàn thờ mà nó vừa đẹp vừa chất lựng như vậy. Để gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên của cửa hàng hôm nay chú có đôi dòng feebback sau khi đã có dipj sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại đây. Cũng để những ai đang có ý định mua bàn thờ hiểu và yên tâm hơn khi chọn mua bàn thờ tại Tâm Phát.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Trước đây do điều kiện kinh tế khó khăn nên chú chỉ sắm được một bộ bàn thờ nhỏ cho gia đình. Nay con cái cũng đã lớn kinh tế gia đình cũng khá giả hơn trước nên chú cũng muốn thay bộ bàn thờ gia tiên mới xem như là một lời cảm ơn tới tổ tiên, ông bà đã phù hộ cho gia đình trong thời gian qua.

Vợ chú là phật tử nên rất hay đi chù để dâng hương lễ phật vì vậy chú cũng muốn tìm một bộ bàn thờ nào vừa có thể kết hợp thờ phật và thờ gia tiên trên cùng một bàn thờ. Con trai chú quen biết khá rộng nên chú đã nhờ nó tìm kiếm giúp cho chú một địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Sau khi tìm kiếm được địa chỉ uy tín con trai đã cho chú xem qua trang web: https://khonoithatdep.com/ của cửa hàng.

Mẫu bàn thờ 2 tầng BT1088
Mẫu bàn thờ 2 tầng BT1088

Đây là một trong những cửa hàng cung cấp bàn thờ lớn nhất cả nước với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Các mẫu bàn thờ tại đây rất đa dạng về mẫu mã, được khách hàng rất yêu thích và đặt mua rất nhiều. Xem qua feebback của mọi người chú thấy khách hàng đánh giá rất cao sản phẩm của cửa hàng. Vì vậy chú quyết định sẽ tới cửa hàng xem sao.

Tìm kiếm mẫu bàn thờ ưng ý tại cửa hàng

Chủ nhật con trai chú rảnh nên chú đã bảo với nó đèo qua cửa hàng để xem bàn thờ. Showroom Tâm Phát nằm tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Là một người kĩ tính nên chú có rất nhiều thắc mắc về mẫu bàn thờ mà chú định mua. Nhân viên Tâm Phát tuổi đời còn khá trẻ nhưng rất am hiểu về bàn thờ và vấn đề phong thủy. Mọi thắc mắc của chú đều được bạn giải đáp một cách chi tiết nhất. Biết chú đang tìm mua một mẫu bàn thờ vừa thờ phật vừa thờ gia tiên bạn ấy đã giới thiệu cho chú một số mẫu bàn thờ phù hợp. Xem xét qua một lượt chú đã kết ngay mẫu bàn thờ 2 tầng BT018.

Mẫu bàn thờ được thiết kế kế hợp giữa truyền thống và hiện đại tạo nên một tổng thể hài hòa. Bàn thờ chính bề mặt được thiết kế giật cấp với tầng dưới rộng để thờ gia tiên và một cấp ở trên có diện tích nhỏ hơn dùng để thờ phật. Mặt trước được khắc hình bông hoa sen mang đến cảm giác thanh tịnh. Phía dưới là tủ cơm nằm gọn dưới chân bàn thờ chính, gia chủ có thể dùng để đặ mâm cơm vào ngày lế và ngăn tủ dùng để đựng đồ thờ cúng. Bạn nhân viên rất nhiệt tình hỗ trợ chú xem kích thước cũng như lựa chọn chất liệu phù hợp. Chú rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên Tâm Phát. Không chần chừ chú thanh toán và hẹn nhân viên giao hàng vào 9 giờ sáng hôm sau.

Không gian thờ tự trang nghiêm với mẫu bàn thờ đẹp cùng vách ngăn
Không gian thờ tự trang nghiêm với mẫu bàn thờ đẹp cùng vách ngăn

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Thật may mắn khi Tâm Phát hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí nếu không chú không biết làm thế nào mới có thể vận chuyển bàn thờ về nhà được. Tâm Phát làm việc rất quy củ, có giờ giấc. Đúng 9 giờ bàn thờ đã vận chuyển tới trước nhà chú. bàn thờ được bọc rất là kĩ càng.

Chú cùng mấy anh nhân viên kiểm tra bàn thờ xem có đúng với mẫu mã, màu sắc,kích thước đã chọn không, bàn thờ có bị trầy xước không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên không mất quá nhiều thời gian bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong. Chú rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Chú sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới Tâm Phát để khi họ có nhu cầu mua bàn thờ thì có ngay một địa chiu uy tín.

0973.303.989
icon khuyến mại