Feedback từ gia đình anh Chu chung cư Thới An. Q.12

Truyền thống uống nước nhớ nguồn là truyền thống  của ông cha ta muôn đời nay. Bởi vậy trong văn hoá tâm linh của người việt việc thờ cúng tổ tiên là việc hết sức ý nghĩa. Trong mỗi gia đình người Việt đều có ít nhất một bàn thờ gia tiên đặt trong nhà của mình. VÌ vậy sau khi chuyển tới căn hộ mới tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ cho gia đình. Nhờ mọi người giới thiệu mà tôi đã biết tới kho nội thất đẹp.

Những băn khoăn khi chọn mua bàn thờ mới

Gia đình tôi vừa chuyển tới chung cư Thới An đươc một tháng rồi. Sắp tới đây tôi sẽ đón bố mẹ lên ở cùng để tiện chăm sóc.căn nhà này là của chị gái tôi cũng vừa mới mua được một thời gian nhưng do hoàn cảnh chị đã để lại cho tôi với giá rẻ. Tất cả nội thất đã có đầy đủ nên tôi không phải mua mới thứ gì. Chỉ duy nhất bàn thờ là tôi thay mới. Một mẫu bàn thờ đẹp là mẫu bàn thờ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về: hình thức – mẫu mã – chất liệu – kích thước – giá cả. Đó cũng là tiêu chí để tôi tìm kiếm mẫu bàn thờ cho gia đình.

Feedback từ gia đình anh Chu chung cư Thới An. Q.12

Tìm và lựa chọn cơ sở sản xuất kinh doanh uy tín và chất lượng để mua bàn thờ ở đâu Hà Nội là điều khiến tôi đau đầu. Bởi trên địa bàn có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ. Thật may mắn khi bạn bè đã giới thiệu cho tôi biết tới bàn thờ Tâm Phát. Tôi có tìm hiểu về cửa hàng thông qua website: https://khonoithatdep.com. Giao diện rất bắt mắt, cách bài trí rất rõ ràng, các mẫu bàn thờ được đính kèm thông tin rõ ràng và hình ảnh chân thực rõ nét. Lướt qua một lượt tôi đang phân vân giữa 2 mẫu bàn thờ gỗ gụ lào BT1108 và mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT009 nên tôi quyết định sẽ tới cửa hàng để tìm hiểu thêm.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Hôm nay thời tiết khá đẹp nên tôi cùng vợ sau khi đi chơi về sẽ ghé  vào cửa hàng luôn. Showroom Tâm Phát nằm tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, HCM ngay ngã tư đường nên rất dễ tìm. Thời điểm chúng tôi vào cửa hàng cũng đã vào cuối ngày mọi người ai nấy cũng đều đã thấm mệt nhưng khi thấy chúng tôi các bạn nhân viên vẫn nhiệt tình đón tiếp.

Tôi nói với nhân viên về 2 mẫu bàn thờ mà tôi đang phân vân và nhờ bạn ấy tư vấn. Sau khi đã tìm hiểu rõ về diện tích phòng thờ, phong cách trang trí nội thất cũng như sở thích của tôi bạn nhân viên tư vấn cho tôi nên chọn mẫu BT1108. Mẫu bàn thờ này rất phù hợp với những căn hộ có diện tích phòng thờ rộng như của gia đình tôi. Bàn thờ theo phong cách hiện đại với thiết kế uốn cong hình cuốn thư ở 2 bên,. Tuy tổng thể rất đơn giản nhưng vẫn giữ được nét trang nghiêm của một bộ bàn thờ vốn có. Vợ chồng tôi chọn kích thước  61×127, đây là kích thước chuẩn lỗ ban phong thuỷ  luôn mang may mắn tới cho gia đình. BT1108 còn nổi bật bởi chất liệu gỗ gụ với màu nâu cánh gián.

Bạn nhân viên còn giới thiệu về chính sách vận chuyển, lắp đặt và bảo hành sản phẩm để tôi yên tâm. Hiểu rõ về mẫu bàn thờ BT1108 nên vợ chồng tôi quyết định thanh toán mua luôn.

Feedback từ gia đình anh Chu chung cư Thới An. Q.12

Giao hàng và lắp đặt miễn phí, đúng hẹn

Cuối tuần tôi sẽ đón bố mẹ lên nên tôi hẹn Tâm Phát 4h chiều giao bàn thờ qua để lắp đặt. Vì hôm đó tôi sẽ là một cái lễ nhỏ để nhờ bố cúng rước bàn thờ mới. Đúng hôm hẹn thì trời lại mưa to tôi đang lo là Tâm Phát sẽ không giao bàn thờ đúng hẹn. Nhưng Tâm Phát dã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng như lịch hẹn. Hơn nữa bàn thờ giao đúng mẫu mã và được bọc gói rất cẩn thận.

Không chỉ giao hàng đúng giờ mà tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh. Nhân viên tiến hành đo đạc cẩn thận rồi mang dụng cụ tiến hành lắp đặt bàn thờ. Tuy làm việc vất vả nhưng nhân viên Tâm Phát không hề qua loa, cẩu thả nà ngược lại còn làm rất cẩn thận. Bố tôi là một người rất khó tính nhưng khi nhìn thấy mẫu bàn thờ được tôi mua tại cửa hàng Tâm Phát thì cũng phải gật gù khen đẹp. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới bạn bè, người thân để họ biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín,

0973.303.989
icon khuyến mại