Feedback từ gia đình anh Cường Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Tục lệ thờ cúng ông bà tổ tiên là một trong những tục lệ vô cùng quan trọng. Đây không chỉ là một trong những nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt Nam. Mà nó còn thể hiện được lòng thành của con cháu đối với các vị cha mẹ, ông bà đã khuất. Bàn thờ là nơi mà chúng ta sử dụng để thờ cúng tổ tiên vì vậy mà khi chọn mua gia chủ cần phải tìm hiểu thật kĩ càng. Sau khi hoàn thiện xong nhà mới ưu tiên của tôi là tìm kiếm một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Sau nhiều ngày tìm kiếm tôi đã mua được mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT015 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Gia đình tôi có truyền thống coi việc thờ cúng là rất quan trọng. Mọi thứ liên quan đến bàn thờ, đồ thờ… đều cần phải chuẩn bị chu đáo, cẩn thận. Chỉ một sai lầm nhỏ cũng thể hiện sự bất kính với ông bà tổ tiên. Việc mua bàn thờ mới càng sớm càng tốt là vấn đề được đặt lên hàng đầu.Tuy nhiên sản phẩm được chọn cần phải đáp ứng được độ bền kèm theo thời hạn sử dụng lâu dài.

Feedback từ gia đình anh Cường Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng khi mà hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp bàn thờ trên địa bàn Hà Nội. Thời địa 4.0 mọi thông tin đều có trên mạng nên tôi đã vào đấy để tìm kiếm bàn thờ cũng như địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín.

Sau khi gõ từ khóa ” bàn thờ đẹp tại Hà Nội ” có rất nhiều kết quả hiện lên. Tôi vào một số web để tìm hiểu, trong số đó tôi thấy ấn tượng nhất với website: https://khonoithatdep.com/ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Trang web thiết kế rất đẹp, từng mục rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm hiểu. Mẫu mã bàn thờ rất đa dạng, tất cả sản phẩm đều có đầy đủ thông tin kèm hình ảnh rõ nét. Xem xét qua nhiều mẫu tôi thấy ưng ý nhất với mẫu bàn thờ bàn thờ hiện đại mẫu BT015. 

Liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn cụ thể

Nói là làm, ngay khi chọn được mẫu tôi đã gọi điện cho bên Tâm Phát để được tư vấn. Không mất nhiều thời gian tìm kiếm hotline: 1900-888-664 của cửa hàng. Ngay hồi chuông đầu tiên, nhân viên của Tâm Phát đã tiếp nhận cuộc gọi. Để không mất thời gian, tôi đã hỏi trực tiếp về mẫu bàn thờ mà cả 2 vợ chồng đã chọn. Nhân viên đã tư vấn chi tiết về kích thước, chất liệu và cả giá thành. Tất cả thông tin đều rất đầy đủ, đánh đúng vào điều mà tôi đang băn khoăn.

Tôi đã hẹn lịch giao bàn thờ với bên Tâm Phát vào 5h chiều ngày chủ Nhật. Nhân viên Tâm Phát nhanh chóng rà soát lại lịch hẹn và nhanh chóng trả lời. Thời gian, ngày giờ, địa điểm cả 2 bên đều thống nhất. Như vậy, chỉ với một cuộc gọi là mọi việc đã hoàn tất tới 60%.

Feedback từ gia đình anh Cường Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Quá trình lắp đặt và thi công

Đúng lịch hẹn, nhân viên của Tâm Phát đã giao bàn thờ tới. Chưa cần biết chất lượng thực tế ra sao nhưng nhìn nhân viên của đơn vị tôi vô cùng hài lòng. Thứ nhất là đúng giờ, đúng hẹn. Thứ hai là nhân viên kỹ thuật mặc đồng phục, chào hỏi vô cùng chuyên nghiệp.

Để đảm bảo lắp đặt đúng mẫu, nhân viên kỹ thuật của Tâm Phát nói vợ chồng tôi hãy kiểm tra kỹ sản phẩm. Đúng là mẫu bàn thờ treo tường mà vợ chồng tôi đã đặt. Không những đúng mẫu mà thiết kế nhìn còn đẹp hơn ảnh trên website rất nhiều. Sau khi đã kiểm tra xong, nhân viên tiến hành lắp đặt. Trong hộp đồ có đầy đủ các dụng cụ cần thiết. Các bước đo đạc, khoan, bắt vít đều vô cùng chuẩn, nhanh. Chỉ trong vòng 30 phút là hoàn thành mọi thứ. Không những chuẩn chỉnh mà còn rất gọn gàng, sạch sẽ.

Cảm nhận sau khi sử dụng dịch của Bàn thờ Tâm Phát

Quả thực tôi rất hài lòng với cách làm việc của Tâm Phát. Ngay từ nhân viên chăm sóc khách hàng, sản phẩm cho tới quy trình lắp đặt. Tất cả đều thể hiện được 2 chữ chuyên nghiệp. Bàn thờ đẹp, chất liệu tốt, màu sắc rất ấn tượng. Giá thành hợp lý, tư vấn tận tình, lắp đặt nhanh, gọn. Chắc chắn nếu có cơ hội tôi sẽ giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại