Feedback từ gia đình anh Dân 13 Số 14, An Phú, Quận 2, HCM

Thờ cúng gia tiên từ xưa tới nay là một tập quán đẹp của Việt Nam thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với thế hệ ông bà. Do đó, bàn thờ tổ tiên trong gia đình có ý nghĩa cực kỳ thiêng liêng. Một bàn thờ để thờ phụng không cần phải quá cầu kỳ mà phụ thuộc vào điều kiện gia chủ, quan niệm và phong tục riêng trong mỗi gia đình. Gia đình tôi thuộc kiểu gia đình truyền thống, luôn chú trọng việc thờ cúng ông bà tổ tiên vì vậy khi chuyển tới nhà mới chúng tôi ưu tiên chọn mua bàn thờ đầu tiên. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, người thân mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ gia tiên BT048.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Là con út trong gia đình nhưng với tôi việc thờ cúng rất quan trọng, nó không chỉ là trách nhiệm của một mình con trai trưởng mà là nghĩa vụ của tất cả anh chị em trong gia đình. Để chuẩn bị chào đón thành viên mới của gia đình tôi đã xin phép bố mẹ cho ra ở riêng. Trước khi chuyển tới nhà mới bố đã căn dặn tôi rất kĩ về việc thờ cúng, bố dặn tôi phải chăm lo thờ cúng ông bà tổ tiên cho đàng hoàng, tử tế thì tổ tiên mới phù hộ cho công việc cũng như sức khỏe cho gia đình.

Feedback từ gia đình anh Dân 13 Số 14, An Phú, Quận 2, HCM

Nghe lời căn dặn của bố tôi đã dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng ông bà. Bàn thờ cũng được tôi lựa chọn rất kĩ càng. Vì không có kinh nghiệm trong vệc lựa chọn bàn thờ nên tôi đã tìm tới những người lớn tuổi để học hỏi. Sau khi tham khảo ý kiến của mọi người tôi đã có thêm kinh nghiệm lựa chọn bàn thờ cũng như biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Trước khi tới cửa hàng tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu cũng như tham khảo các mẫu bàn thờ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, chất lượng được khách hàng yêu thích. Xem qua các mẫu bàn thờ tôi rất thích nhưng vẫn không biết nên chọn mẫu nào cho phù hợp.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua sản phẩm ưng ý

Khi tìm được địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín tôi vội vàng tới cửa hàng ngay vào hôm sau để tìm kiếm bàn thờ cho gia đình. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cách nhà tôi cũng khá xa nhưng để mua được bàn thờ đẹp, hợp phong thủy gia đình thì xa mấy cũng không sao. Nhân viên Tâm Phát tiếp đón tôi rất tận tình, chu đáo.

Tôi nói với nhân viên về những yêu cầu của tôi đối với bàn thờ để bạn tư vấn mẫu cho phù hợp. Sau khi đã nắm đầy đủ thông tin bạn dẫn tôi tới xem các mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng và giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ gia tiên BT048. Ngay khi nhìn thấy bàn thờ tôi đã rất thích.

Bàn thờ có những đườnh nét hoa văn chạm trổ đẹp mắt, kết hợp với những đường nét hoa văn cổ xưa tạo cảm giác uy nghiêm, cổ kính cho bàn thờ. Sau khi nghe bạn nhân viên giới thiệu tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mình cần tìm nên quyết định thanh toán mua luôn.

Feedback từ gia đình anh Dân 13 Số 14, An Phú, Quận 2, HCM

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 4. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới nhà tôi. 30 phút trước khi bàn thờ tới tôi còn nhận được điện thoại của nhân viên Tâm Phát thông báo bàn thờ đang được vận chuyển tới.

Được làm từ gỗ tốt nên bàn thờ rất nặng, tôi phải nhờ mấy anh hàng xóm nữa mới có thể chuyển bàn thờ vào nhà. Sản phẩm giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc mà tôi đã chọn. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Xong xuôi các bạn còn không quên nhắc nhở tôi nếu bàn thờ có vấn đề gì thì gọi điện tới cửa hàng sẽ có nhân viên tới nhà để kiểm tra.

Tôi chưa thấy ở đâu dịch vụ lại chu đáo như ở Tâm Phát. Tôi rất hài lòng về sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại