Feedback từ gia đình anh Hảo chung cư mini Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Hảo 38 tuổi, hiện đang là chủ một cửa hàng trên địa bàn Hà Nội. Vừa rồi tôi có đặt mua ở cửa hàng bộ bàn thờ mẫu bàn thờ treo tường gỗ Gụ TT0099. Sau một thời gian sử dụng, tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ đẹp và chắc chắn. Nay có nhân viên cửa hàng gọi điện xin đánh giá về sản phẩm nhân đây tôi có đôi dòng feedback, gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên cửa hàng và giới thiệu tới mọi người một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín và chất lượng.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn thờ. Vì vậy mà việc tìm kiếm được một địa chỉ uy tín và chất lượng là điều không dễ dàng gì. Tôi có tranh thủ thời gian rảnh tìm kiếm ở một vài cửa hàng gần đây nhưng vẫn chưa tìm được mẫu bàn thờ nào ưng ý. Sau đó tôi có vào mạng tìm kiếm các trang web đăng bán đồ nội thất, bàn thờ nhưng vẫn chưa ưng ý được sản phẩm nào.

Feedback từ gia đình anh Hảo chung cư mini Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội

Thật may trong một lần đến chơi nhà bác trưởng họ, tôi thấy nhà bác có bộ bàn thờ rất đẹp nên đã nhờ bác cho địa chỉ để đến xem. Biết tôi đang tìm kiếm bộ bàn thờ mới cho gia đình nên bác cho tôi địa chỉ cụ thể ngay. Bác còn cho tôi địa chỉ trang web: https://khonoithatdep.com/ để vào tham khảo trước.

Một mẫu bàn thờ đạt chuẩn là mẫu bàn thờ có thiết kế bắt mắt và có chất lượng cao. Mà tất cả điều này bàn thờ ở cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp đều có cả. Cửa hàng đa dạng với đủ mẫu mã, màu sắc, kích thước phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Xem qua một lượt tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ treo tường gỗ Gụ TT0099. Nhưng là một người khá kĩ tính nên tôi vẫn phải đến trực tiếp cửa hàng để xem rồi mới quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Đến trực tiếp cửa hàng để chọn bàn thờ

Showroom Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát nằm tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội nằm tại ngã 3 đường nên rất dễ tìm thấy. Mặc dù đã làm việc một ngày vất vả nhưng khi thấy tôi đến tối muộn mà các bạn nhân viên vẫn tiếp đón rất nhiệt tình.

Khi biết tôi đang để ý đến mẫu bàn thờ treo tường gỗ gụ TT0099, bạn nhân viên liền dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ hiện đang được trưng bày tại cửa hàng. Vừa đi bạn vừa hỏi những thông tin cần thiết như diện tích căn hộ, phong cách trang trí nội thất cũng như sở thích của tôi để tư vấn được phù hợp hơn. Đối với các chung cư hiện đại ngày nay, để tiết kiệm diện tích cho căn hộ của mình thì việc lựa chọn bàn thờ treo tường là một lựa chọn sáng suốt.

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ Gụ TT0099 được thiết kế đơn giản, hiện đại. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn thờ và tấm chống ám khói. Bàn thờ còn thêm phần hộc bàn có thể để đồ thờ cúng rất tiện lợi, gọn gàng.

Nhân viên cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp còn tư vấn nhiệt tình về chất lượng sản phẩm cũng như tư vấn giúp tôi chọn bàn thờ với kích thước 48×69 và màu gỗ Gụ nâu đen tự nhiên sáng bóng. Tôi rất hài lòng với sự chu đáo này của nhân viên cửa hàng.

Feedback từ gia đình anh Hảo chung cư mini Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Vì bàn thờ là vật linh thiêng liên quan đến vấn đề tâm linh nên khi rước bàn thờ mới về nhà tôi phải chọn được ngày giờ thích hợp. Sau khi chọn được ngày tôi liền gọi điện tới cửa hàng để lên lịch hẹn giao bàn thờ. 9 giờ sáng thứ 3, hôm đó tôi sẽ bảo vợ đi chợ làm một mâm cơm để mời thầy về làm lễ rước bàn thờ mới nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng giờ. Không để tôi phải lo lắng, đúng giờ hẹn bàn thờ đã được đặt trước cửa nhà tôi. Trước lúc bàn thờ giao tới 30 phút tôi còn nhận được cuộc gọi từ nhân viên cửa hàng thông báo rằng bàn thờ đang được giao tới để tôi còn kịp chuẩn bị.

Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì, sản phẩm được giao tới đúng với yêu cầu tôi đã đặt, các anh nhân viên liền lấy dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chỉ chưa đầy 30 phút bôn bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Trước khi giao bàn thờ cho tôi, các anh còn lau dọn sạch sẽ và còn chỉ tôi một số mẹo để lau chùi bàn thờ.

Tôi rất hài lòng với sản phẩm cũng như dịch vụ của cửa hàng. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu bạn bè, người thân biết tới một cửa hàng uy tín, chất lượng như ở cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại