Feedback từ gia đình anh Khôi chung cư An Lạc, Nam Từ Liêm

Ở những nước phương Đông, trong nhà của mỗi người thường có bày một bàn thờ để thờ cúng tổ tiên. Có ngày giỗ để tưởng nhớ những người đã mất trong gia đình. Đồng thời, con cháu hàng năm vẫn luôn nhớ đến ông bà tổ tiên, tụ họp để cúng giỗ, thắp hương để tưởng nhớ những người đã khuất. Là con trưởng trong một gia đình đông anh chị em, cha mẹ lại mất sớm nên việc thờ cúng đều do một tay tôi lo liệu. Vì làm kinh doanh nên việc cúng bái đối với tôi rất quan trọng. Ngay khi nhận thấy bàn thờ trong nhà có dấu hiệu hư hỏng tôi đã bàn với vợ mua ngay một bộ bàn thờ mới. Sau khi tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin khác nhau tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và đã mua được mẫu bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BT-1101.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Gia đình tôi gồm có 4 thành viên: hai vợ chồng, một cô con gái 5 tuổi và 1 cậu con trai 8 tuổi. Diện tích của căn nhà tôi là 120m2 khá là rộng rãi. Lúc mới chuyển từ căn  nhà cũ qua thấy bàn thờ cũng còn sử dụng được nên tôi đã mang theo luôn. Đến nay bàn thờ cũng đã sử dụng được hơn 10 năm rồi, bàn thờ cũng đã có những dấu hiệu hư hỏng như tróc sơn, lúc trèo lên lau chùi cứ bị lung lay. Tôi tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mới để thay thế.

Feedback từ gia đình anh Khôi chung cư An Lạc, Nam Từ Liêm

Trên thị trường hiện nay có vô số cửa hàng bán bàn thờ với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp vì vậy tôi không biết nên mua bàn thờ ở đâu là uy tín, chất lượng cả. Vì bàn thờ là nơi linh thiêng không nên xê dịch, động chạm tới nhiều nên tôi muốn mua một bộ bàn thờ thật đẹp nhưng phải thật bền. Trong một lần tâm sự với mấy anh chị em trong nhà tôi đã được em rể giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Em rể tôi làm bên thiết kế nội thất quen biết rất nhiều đơn vị cung cấp nội thất uy tín nên tôi rất yên tâm. Em rể còn vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tôi tham khảo các mẫu. Cửa hành có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đa dạng, tôi xem mà hoa hết cả mắt. Sau khi xem qua một vòng tôi rất thích mẫu bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BT-1101 nên bảo với vợ cuối tuần có thời gian rảnh qua cửa hàng để xem.

Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo

Một buổi sáng cuối tuần đẹp trời hai vợ chồng cùng nhau tới showroom Tâm Phát tại số 33 nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Bước chân vào cửa hàng tôi thấy rất phong phú về độ phong phú của bàn thờ. Bạn nhân viên cũng tiếp đón chúng tôi rất chu đáo. Là một người rấ kĩ tính nên tôi có rất nhiều thắc mắc về mẫu bàn thờ mà chúng tôi đã chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng những am hiểu của mình về bàn thờ bạn nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết nhất.

Khi biết mẫu bàn thờ mà chúng tôi đã chọn bạn nhân viên đã dẫn chúng tôi tới xem. Vừa đi bạn vừa giới thiệu và tìm hiểu các thông tin về diện tích phòng thờ, cách bày trí nội thất để tư vấn kích thước, màu sắc cho phù hợp. Cũng nhờ sự nhiệt tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BT-1101 với kích thước 61×127, bàn thờ được làm từ gỗ hương cao cấp, được phủ lên một lớp sơn màu cánh gián sang trọng.

Feedback từ gia đình anh Khôi chung cư An Lạc, Nam Từ Liêm

Giao hàng tận nhà và lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi thanh toán tôi hẹn với nhân viên là sẽ gọi điện thoại thông báo ngày lắp đặt sau. Vì làm kinh doanh nên mấy chuyện tâm linh tôi phải xem xét ngày giờ thật kĩ. Sau khi đã có được ngày đẹp tôi liên hệ tới cửa hàng ngay. Đúng 8 giờ sáng thứ 4 bàn thờ đã được nhân viên vận chuyển tới nhà tôi. Trước lúc tới nhân viên còn gọi điện thông báo để tôi sắp xếp công việc nhận bàn thờ.

Bàn thờ giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Sau khi kiểm tra sản phẩm xong các bạn bắt tay vào lắp đặt. Nhân viên Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp chỉ mất có 20 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Từ ngày có bàn thờ mới công việc kinh doanh của gia đình thuận lợi hơn hẳn, sức khỏe cũng tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín thì đừng ngần ngại hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Nơi đây con người thân thiện, sản phẩm và dịch vụ tốt đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

error: Ế, không được làm như vậy nha :))
0973.303.989
icon khuyến mại