Feedback từ gia đình anh Kiên cc Hoàng Tháp, Bình Chánh HCM

Trong các hình thức tín ngưỡng dân gian của nhân dân ta, thờ cúng tổ tiên là loại hình tín ngưỡng tồn tại phổ biến và lâu bền nhất. Trải qua bao thăng trầm, biến cố của lịch sử, thờ cúng tổ tiên vẫn chiếm vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt Nam. Là nét đẹp văn hóa truyền thống, thấm đượm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, là sự tiếp nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, nhắc con cháu phải hiếu thảo với ông bà, cha mẹ khi sinh thời và thờ phụng lúc “về với tiên tổ”. Là một người luôn muốn gìn giữ và phát huy các nét đẹp truyền thống nên việc thờ cúng ông bà tổ tiên luôn được tôi quan tâm hàng đầu. Bàn thờ trong nhà luôn được tôi vệ sinh sạch sẽ, tươm tất. Ngay khi chuyển tới căn hộ mới tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mới phù hợp với gia đình. Cũng nhờ biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp sớm mà tôi đã mua được mẫu phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Là con trai độc đinh của dòng họ Đỗ nên việc thờ cúng với tôi cực kỳ quan trọng. Nhận thấy được trách nhiệm của bản thân mình với dòng họ nên bàn thờ của gia tộc luôn được tôi chăm sóc tỉ mỉ, chăm non chu đáo. Sắp tới đây chúng tôi sẽ chuyển tới căn hộ rộng hơn tại chung cư Hoàng Tháp. Tất cả nội thất tôi đều giao cho bên thiết kế nội thất sắp xếp, duy nhất chỉ có bộ bàn thờ là phải do chính tay tôi lựa chọn.

Feedback từ gia đình anh Kiên cc Hoàng Tháp, Bình Chánh HCM

Căn hộ có diện tích 150m2 rất rộng rải nên tôi đã dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng. Hằng năm có rất nhiều ngày lễ, giỗ nên có rất nhiều đồ thờ cúng bày biện lên bàn thờ vì vậy tôi muốn mua một bộ bàn thờ lớn một chút. Mà quan trọng hơn là nó phải bền vì bàn thờ là nơi linh thiêng nên tôi không muốn phải thay đổi nhiều. Trong một lần trò chuyện với bạn kiến trúc sư tôi có nói với bạn ấy về vấn đề của mình. Với đặc thù công việc nên bạn ấy biết rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín. Ngay khi biết chuyện bạn đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Trước khi tới cửa hàng tôi có ghé qua trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo trước các mẫu bàn thờ.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Cửa hàng có rất nhiều mẫu bàn thờ mà tôi rất thích. Để nhanh chóng tìm được mẫu bàn thờ ưng ý mặc dù trời đã tối nhưng tôi vẫn phóng xe tới showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để xem bàn thờ. Vừa bước vào cửa hàng tôi đã bị chóang ngợp về độ phong phú của bàn thờ tại đây. Nhân viên cũng đón tiếp tôi rất nhiệt tình.

Khi biết được kiểu dáng bàn thờ mà tôi muốn bạn nhân viên đã dẫn tôi tới xem một số mẫu bàn thờ đang được trưng bày tại cửa hàng. bạn cũng tìm hiểu rất kĩ về diện tích phòng thờ, cách bày trí nội thất và tuổi tác của tôi để tư vấn cho phù hợp. Vừa nhìn thấy mẫu phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128 là tôi đã thích ngay. Cũng nhờ sự hỗ trợ tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã quyết định mua mẫu bàn thờ BT-1028 với kích thước 89×197, bàn thờ được làm từ gỗ Hương cao cấp, được phủ lên một lớp sơn màu nâu trầm sang trọng.

Feedback từ gia đình anh Kiên cc Hoàng Tháp, Bình Chánh HCM

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Với bộ bàn thờ có kích thước to như vậy nếu Tâm Phát không hỗ trợ miễn phí giao hàng thì tôi cũng không biết phải làm như thế nào để vận chuyển bàn thờ về. Chiều thứ 7 tôi có làm vài mâm cơm vào nhà mới nên tôi muốn bàn thờ được giao tới vào 9 giờ sáng thứ 7. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp. Đúng hẹn bàn thờ đã được vận chuyển tới nhà tôi.

Bàn thờ rất nặng, tôi cùng các anh bê bàn thờ vào nhà mà toát hết cả mồ hôi. Tôi cùng các bạn nhân viên kiểm tra bàn thờ xem đã đúng với mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đã chọn chưa, trong quá trình di chuyển bàn thờ có bị va đập vào đâu gây trầy xước không. Tốc độ làm việc của nhân viên kĩ thuật Tâm Phát cũng rất nhanh, chưa đầy 30 phút bàn thờ đã được lắp vào đúng vị trí. Các bạn còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng cho hợp phong thủy, giúp thu hút tài lộc.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ ưng ý.  Ai cũng khen tôi mua ở đâu được bộ bàn thờ đẹp như thế. Và tôi cũng không ngàn ngại giới thiệu địa chỉ của  cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp cho mọi người cùng biết tới.

0973.303.989
icon khuyến mại