Feedback từ gia đình anh Lý cc Summer Square, Bình Tân, HCM

Từ lâu, thờ cúng tổ tiên, ông bà đã trở thành một phong tục đẹp, là chuẩn mực đạo đức và nguyên tắc làm người, đồng thời là một phần quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt Nam. Tùy theo mỗi nơi và mỗi gia đình, tùy vào điều kiện kinh tế mà cách trang trí và sắp đặt bàn thờ có những sự khác biệt. Để kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc bàn thờ luôn được tôi chăm sóc cẩn thận và tôi luôn răn dạy con cháu phải biết ơn tới các đấng sinh thành. Khi chuyển qua nhà mới tôi đã tìm mua ngay một bộ bàn thờ mới để phù hợp với gia đình và địa chỉ mà tôi tin tưởng lựa chọn chính là cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Những băn khoăn khi lựa chọn đơn vị cung cấp bàn thờ

Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng tôi mua bàn thờ mới. Vì tuổi đời còn rất trẻ nên chúng tôi cũng không có kinh nghiệm. Trong khi đó trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ. Nếu không biết cách phân biệt, chọn lựa thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Feedback từ gia đình anh Lý cc Summer Square, Bình Tân, HCM

Để mua được bàn thờ tốt cho gia đình tôi đã tìm tới những người có kinh nghiệm để học hỏi đồng thời cũng tìm hiểu các địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín. Theo chỉ dẫn của mọi người tôi đã đi tới một số cửa hàng nhưng vẫn chưa thấy hài lòng. Tôi cũng có vào mạng tìm kiếm và tình cờ biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp qua trang web: https://khonoithatdep.com/.

Đây là một cửa hàng đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Với nhiều năm trong nghề Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp và được khách hàng rất yêu thích. Tìm đọc tất cả các feecback của khách hàng thì tôi thấy mọi người phản hồi rất tốt về sản phẩm của cửa hàng nên tôi cũng muốn tìm hiểu thử. Xem qua các mẫu bàn thờ của cửa hàng thì tôi thấy rất mẫu bàn thờ Tâm Phát mẫu BT0069 rất phù hợp với gia đình.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Vì cũng bận rộn với công việc nên tôi chỉ có thể tới cửa hàng vào cuối tuần. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, nằm tại đường lớn nên tôi cũng không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Ngay khi bước chân vào cửa hàng tôi đã rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ.

Bạn nhân viên cũng tiếp đón tôi rất chu đáo. Khi biết tôi đang muốn mua bàn thờ bạn đã tìm hiểu rất kĩ các thông tin về căn nhà như diện tích, màu sắc, phong cách thiết kế cũng như các yêu cầu của tôi về bàn thờ để tư vấn. Khi đã nắm rõ thông tin bạn giới thiệu cho tôi một số mẫu phù hợp. Trong số đó có mẫu bàn thờ Tâm Phát mẫu BT0069 mà tôi thích.

BT0069 được thiết kế theo phong cách hiện đại, được kết hợp giữ hai chi tiết là bàn thờ chính và tủ cơm. Bàn thờ chính được thiết kế 4 chân cao, thoáng. Giữa các chân chống của bàn thờ được liên kết bởi các thanh liên kết cộng với hoa văn, họa tiết cách điệu ở phần trên tạo sự chắc chắn cho bàn thờ. Tủ cơm được thiết kế với kiểu dáng hộp ấn tín thời phong kiến, có hai cửa đóng mở được khắc nổi hình chữ lộc rất sang trọng. Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định sẽ thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT0069.

Chọn mẫu bàn thờ đẹp là điều gia chủ nào cũng muốn hướng đến
Chọn mẫu bàn thờ đẹp là điều gia chủ nào cũng muốn hướng đến

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 3. Tâm Phát làm việc rất chuyển nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà tôi. Sau khi giúp nhân viên một tay vận chuyển bàn thờ vào nhà, tôi cũng mọi người kiểm tra xem bàn thờ cũng với đồ thờ cúng đi kèm đã đúng với các yêu cầu của tôi hay chưa.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Trước khi lắp đặt các bạn tiến hành đo đạc, tư vấn cho tôi vị trí đặt bàn thờ hợp phong thủy. Tốc độ lắp đặt của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cũng biết tới.

0973.303.989
icon khuyến mại