Feedback từ gia đình anh Thảo cc CT2a Thạch Bàn, Long Biên

Trong ngôi nhà của người phương Đông nói chung và ngôi nhà của người Việt nói riêng. Không gian tâm linh luôn chiếm một vị trí trang trọng dù có thể diện tích không nhiều như những không gian sinh hoạt khác. Với đa phần người Việt, bàn thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Đó là nơi của những người đã khuất, là nơi lưu giữ bao nhiêu ẩn ức, tình cảm của các thế hệ. Bàn thờ chính là nơi con cháu thể hiện lòng thành kính, biết ơn đối với ông bà tổ tiên. Dù lớn hay nhỏ thì bàn thờ cũng đều được đặt ở nơi trang trọng nhất trong nhà. Khi chuyển tới căn hộ mới tôi đã tìm mua ngay một bộ bàn thờ mới cho gia đình. Cũng nhờ anh họ giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và chọn mua được mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT0011.

Những băn khoăn khi chọn mua bàn thờ mới

Căn nhà cũ trước đây của tôi vì diện tích nhỏ hẹp nên tôi chỉ có thể sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Lần này chuyển tới căn nhà mới rộng hơn tôi muốn sử dụng mẫu bàn thờ đứng để đỡ phải leo trèo. Mẫu bàn thờ cũ vì lúc đấy không có kinh nghiệm nên tôi đã mua ở cửa hàng không uy tín, không có tên tuổi nên chỉ mới sử dụng được một thời gian bàn thờ đã bị lung lay nhưng khi tôi liên hệ tới cửa hàng để bảo hành thì cửa hàng lại không giải quyết.

Là mẫu bàn thờ đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn
Là mẫu bàn thờ đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn

Rút kinh nghiệm lần mua trước, lần này tôi phải tìm mua bàn thờ ở cửa hàng uy tín, có tên tuổi lớn. Trong một lần tới nhà anh họ chơi tôi thấy bộ bàn thờ cửa nhà anh đẹp quá tôi có hỏi xin anh địa chỉ thì được anh mách nhỏ tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Anh họ tôi là người rất khó tính nhưng khi nhắc tới sản phẩm cửa cửa hàng thì hết lời khen ngợi. Anh còn chỉ cho tôi trang web: https://khonoithatdep.com/ cửa cửa hàng để tôi có thể vào đấy tham khảo trước. Mẫu mã bàn thờ của cửa hàng rất đa dạng, tôi xem mà cứ phân vân không biết nên chọn mẫu nào. Sau khi tham khảo ý kiến của vợ tôi đã quyết định chọn mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT0011.

Tới cửa hàng để tìm mẫu bàn thờ ưng ý

Hôm sau tôi đèo vợ tới showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Vừa mới bước chân vào cửa hàng tôi đã rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ. Nhân viên Tâm Phát cũng tiếp đón chúng tôi rất chu đáo. Tôi có rất nhiều thắc mắc về mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn. Bạn nhân viên nhìn còn rất trẻ nhưng bạn rất am hiểu về bàn thờ cũng như các vấn đề về tâm linh đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết nhất.

Bạn dẫn chúng tôi tới xem mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT0011, vừa đi bạn vừa tìm hiểu các thông tin về ngôi nhà như diện tích, phong cách trang trí,.. để tư vấn màu sắc, kích thước cho phù hợp. Cũng nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã hiểu hơn về mẫu bàn thờ BT0011. Bạn còn giới thiệu cho tôi về chính sách giao hàng, lắp đặt và chế độ bảo hành của cửa hàng để tôi yên tâm khi chọn mua bàn thờ.

Mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều gia đình
Mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều gia đình

Giao hàng tận nhà, lắp đặt miễn phí

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao hàng tới vào 6 giờ chiều thứ 3. Từ lúc tôi còn đang ở công ty đã nhận được điện thoại thông báo từ của hàng là bàn thờ đang trên đường giao tới. Lúc tôi vừa về tới nhà cũng là lúc bàn thờ được giao đến. Tôi phụ giúp các bạn vận chuyển bàn thờ vào nhà. Bàn thờ được bọc gói rất kĩ càng nên tôi rất yên tâm.

Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không. Các bạn còn tư vấn cho tôi vị trí để đặt abfn thờ cho đúng phong thủy nữa. Tốc độ làm việc của các bạn rất nhanh, chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước lúc bàn giao cho tôi các bạn còn cẩn thận lau chùi và sắp xếp đồ thờ cúng. Tôi chưa thấy ở đâu dịch vụ lại chu đáo như ở Tâm Phát.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng như thế. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, để khi họ cần mua bàn thờ sẽ có ngay một địa chỉ uy tín.

0973.303.989
icon khuyến mại