Feedback từ gia đình anh Thọ chung cư The Royal Đà Nẵng

Xin chào Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Thọ hiện đang là chủ một cửa hàng vật liệu xây dựng. Cách đây ít tháng tôi có đặt mua mẫu bàn thờ Thần Tài TT3305 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát. Nay có nhân viên gọi điện xin review và xin hỏi đánh giá sản phẩm bàn thờ đẹp mà tôi đã mua tại cửa hàng. Tiện đây tôi có đôi lời dành cho những ai có ý định mua bàn thờ hiểu và an tâm khi chọn mua bàn thờ ở cửa hàng Tâm Phát.

Lý do chọn mua bàn thờ Tâm Phát

Đối với dân làm ăn như chúng tôi thì thờ Thần Tài là điều vô cùng quan trọng. Theo quan niệm của người Việt, Thần Tài là một trong những vị thần đem đến nhiều may mắn, tài lộc và giúp việc làm ăn buôn bán được thuận lợi, hanh thông. Vì vậy mà khi chuyển cửa hàng đến cơ sở mới ở chung cư The Royal Đà Nẵng, tôi liền tìm kiếm cho cửa hàng mình một bộ bàn thờ Thần Tài mới. nhưng không phải ai cũng biết chọn bàn thờ Thần Tài như thế nào mới hợp phong thuỷ, và tôi cũng vậy.

Feedback từ gia đình anh Thọ chung cư The Royal Đà Nẵng

Trên thị trường hiện nay bàn thờ Thần Tài vô cùng đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. May mắn thay trong một lần đến chọn lô hàng mới chuẩn bị cho công trình mới, anh họ tôi có giới thiệu cho tôi biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát, anh ấy mấy hôm trước có mua một bộ bàn thờ đứng ở cửa hàng và có thấy cửa hàng có đầy đủ các mẫu bàn thờ, tủ thờ, sập thờ… với thiết kế đa dạng. Anh còn đưa cho tôi địa chỉ trang web: https://khonoithatdep.com để vào xem và chọn mẫu bàn thờ ưng ý. Tôi có vào trang web để tham kahro nhưng mãi mà vẫn chưa quyết định chọn được mẫu bàn thờ Thần Tài nào ưng ý nên tôi đành trực tiếp tới cửa hàng để xem bàn thờ rồi mới quyết  định vậy.

Trực tiếp tới cửa hàng để xem và chọn sản phẩm phù hợp

Sau giờ làm chiều hôm sau, sau khi bàn giao sổ sách cho người phụ tá giúp việc, tôi liền lấy xe tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát địa chỉ số 05 Hồ Tùng Mậu, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Vừa đến trước cửa hàng thì trời cũng vừa nhá nhem tối, các cửa hàng bắt đầu rục rịch lau dọn để đóng cửa, nhưng cửa hàng Tâm Phát vẫn còn một số khách. Khi thấy tôi đẩy cửa bước đến nhân viên liền niềm nở, nhiệt tình ra đón tiếp. Bước chân vào cửa hàng tôi rất bất ngờ về độ phong phú và vẻ đẹp của các mẫu bàn thờ ở đây. Sau khi hỏi tôi về những yêu cầu đối với bàn thờ Thần Tài cần chọn mua cũng như các thông tin cần thiết như tuổi tác của tôi và màu sắc tôi yêu thích thì bạn ấy có dẫn tôi đến xem thử các mẫu bàn thờ Thần Tài hiện đang được bán chạy nhất ở cửa hàng mà đang có sẵn để bày bán. Sau khi xem xét một vòng tôi thật sự ấn tượng với mẫu Bàn thờ Thần Tài TT3305 nên nhờ bạn nhân viên tư vấn kĩ hơn.

Ngay khi nhìn thấy mẫu Bàn Thờ Thần Tài TT3305, ấn tượng đầu tiên đập vào mắt đó chính là thiết kế gọn gàng của mẫu bàn thờ. Hai bên mặt trước bàn thờ được khắc nổi chữ Hán, hoa văn không có nhiều nhưng đủ để tạo nên vẻ đẹp trang trọng cho nơi thờ cúng. Mặt bàn rộng kết hợp với ngăn kéo xếp mang đến cho sản phẩm một không gian trưng bày cac đồ thờ khá thoải mái. Sau khi nghe bạn nhân viên tư vấn thêm, tôi liền quyết định chọn ngay mẫu bàn thờ Thần Tài này với kích thước phong thuỷ 61×69 và chọn màu nâu trầm ấm vừa tạo cảm giác ấm cúng, sang trọng vừa phù hợp với màu phong thuỷ, có ảnh hưởng tới buôn bán của cửa hàng.

Feedback từ gia đình anh Thọ chung cư The Royal Đà Nẵng

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 9h sáng ngày thứ 5, hôm đó tôi sẽ bảo vợ đi chợ làm một mâm cơm để làm lễ rước bàn thờ mới nên rất cần bàn thờ được giao đúng giờ. Nhưng không phải tôi phải băn khoăn, lo lắng. 30 phút trước khi bàn thờ được giao tới tôi còn nhận được cuộc gọi từ nhân viên thông báo rằng bàn thờ đang được giao tới để tôi còn kịp chuẩn bị kịp thời.

Tôi giúp các anh vận chuyển bàn thờ vào nhà, bàn thờ nhìn nhỏ gọn nhưng rất chắc chắn, được bọc kĩ càng. Bàn thờ được giao tới đúng với mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đã yêu cầu nên khiến tôi rất hài lòng. Sau kiểm tra là đến công doạn lắp đặt. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên chỉ trong chốc lát bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ chắc chắn và đẹp. Có bộ bàn thờ chất lượng trong nhà như tiếp thêm sinh khí ấy vậy mà cửa hàng của tôi ngày càng đông khách. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ chất lượng như ở cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại