Feedback từ gia đình anh Tín chung cư N01 Yên Hòa, Cầu Giấy

Thờ cúng tổ tiên được xem là một hình thức tín ngưỡng trong  văn hóa dân tộc. Việc thờ cúng tổ tiên thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn. Thông qua hình thức thờ cúng giúp con cháu nhớ về công ơn dưỡng dục của ông bà. Đồng thời bàn thờ tổ tiên cũng là nơi để con cháu cầu nguyện và mong ước được ông bà phù hộ trong công việc làm ăn. Cũng nhờ tôi chăm chút bàn thờ gia tiên chu đáo mà mấy năm qua công việc làm ăn của gia đình rất thuận lợi. Để tỏ lòng cảm ơn tôi muốn mua một bộ bàn thờ mới để thay thế mẫu bàn thờ đã cũ. Nhờ anh trai giới thiệu mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ gỗ Gụ Lào BT-1108 tại của hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Gia đình tôi kinh doanh một cửa hàng thời trang trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội. Năm qua tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng cửa hàng tôi vẫn bán online được nên không có tổn thất nào. Chắc là do ông bà, tổ tiên phù hộ nên mới được như vậy. Thấy bàn thờ trong nhà màu sơn đã bị loang lỗ rất mất thẩm mĩ nên tôi đã xin phép bố mẹ để mua một bộ bàn thờ mới. Được sự đồng ý của bố mẹ tôi bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ ngay.

Feedback từ gia đình anh Tín chung cư N01 Yên Hòa, Cầu Giấy

Làm kinh doanh nên tôi rất coi trọng việc thờ cúng nên khi chọn mua bàn thờ tôi phải tìm hiểu thật kĩ càng. Tôi cũng đã tới một số cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn quận Cầu Giấy nhưng chưa có một mẫu bàn thờ nào làm tôi hài lòng cả về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả. Để tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Thật may khi anh trai tôi cũng mới vừa mua bà thờ cho nhà mẹ vợ, khi biết tôi cũng đang tìm mua bàn thờ anh đã giới thiệu tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Đây là một thương hiệu bàn thờ nổi tiếng trên cả nước rất được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng. Tôi rất yên tâm khi được anh trai giới thiệu nên hôm sau tôi ghé qua cửa hàng luôn.

Bàn Thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Bố tôi rất có kinh nghiệm trong việc mua bàn thờ nên hom sau tôi cùng bố tới showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Tôi rất thích cách bày trí của cửa hàng, từng mẫu bàn thờ được sắp xếp theo khu vực rất dễ để tìm kiếm. Nhân viên tiếp đón hai bố con rất chu đáo.

Bạn tìm hiểu rất kĩ về kiểu dáng bàn thờ mà tôi muốn, các yêu cầu  đối với bàn thờ cũng như các thông tin về diện tích phòng thờ, màu sắc và cách bố trí trong nhà để tư vấn cho phù hợp. Sau khi đã nắm đầy đủ thông tin bạn dẫn hai bố con tới xem mẫu bàn thờ gỗ Gụ Lào BT-1108.

Đây là mẫu bàn thờ đang bán rất chạy của cửa hàng. Bàn thờ có thiết kế hiện đại, thanh thoát. Bàn thờ có thiết kế viền chữ công ở mặt trước và hai bên hông của bàn thờ, mặt bàn thờ chính có thiết kế uốn cong hình cuốn thư ở hai bên. Bàn thờ còn kết hợp thêm với tủ cơm nhỏ nằm ngọn phía dưới bàn thờ chính.

Tất cả thắc mắc của chúng tôi đều được bạn nhân viên giải đáp tận tình. Nhờ sự nhiệt tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định sẽ thanh toán mua mẫu bàn thờ BT-1108. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 3.

Feedback từ gia đình anh Tín chung cư N01 Yên Hòa, Cầu Giấy
Bàn thờ Gỗ Gụ Lào BT-1108

Cảm nhận về dịch vụ và sản phẩm Tâm Phát

Tôi rất thích mua hàng mà được freeship, đó cũng là một lí do để tôi chọn mua bàn thờ tại cửa hàng. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng giờ giấc. 30 phút trước khi nhân viên giao bàn thờ tới tôi có nhận được điện thoại thông báo từ cửa hàng. Đúng giờ bàn thờ đã giao tới nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất là kĩ càng nên dù có va đập thì cũng không có vấn đề gì.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa, bàn thờ có bị trầy xước không. Quá trình lắp đặt cũng diễn ra rất nhanh, chưa tới 30 phút bàn thờ đã vào đúng vị trí. Tôi thấy rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Bàn thờ rất chắc chắn bền và rất đẹp, nước sơn càng lau chùi càng sáng bóng. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp khi họ có nhu cầu mua bàn thờ.

0973.303.989
icon khuyến mại