Feedback từ gia đình anh Tú cc Việt Đức Complex, Thanh Xuân

Sau nhiều năm xa nhà làm việc nơi xưa người cuối cùng tôi cũng quyết định sẽ trở về quê hương để lập nghiệp. Chung cư Việt Đức Complex, Thanh xuân, Hà Nội là nơi tôi sẽ sinh sống khi trở về Việt Nam. Để tiện chăm sóc cho mẹ già nên tôi quyết định sau khi sắm sửa đầy đủ nội thất trong nhà tôi sẽ đón mẹ lên ở cùng để phụng dưỡng. Cũng nhờ bạn bè giới thiệu mà tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp và đã chọn mua được mẫu bàn thờ Phật và thờ gia tiên mẫu BT-1105.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Mấy năm gần đây mẹ tôi rất hay đi lễ chùa và ở quê ngoài bàn thờ gia tiên thì mẹ còn lập một bộ bàn thờ Phật riêng nữa. Biết mẹ là Phật tử nên khi chọn mua bàn thờ tôi cũng muốn mua một bộ bàn thờ Phật để mẹ có thể dâng hương tại nhà. Căn hộ của tôi rộng 100m2 với hai người ở thì khá là rộng rãi. Mẹ tuổi cũng khá cao rồi nên sử dụng bàn thờ treo tường thì khá nguy hiểm nên tôi muốn chọn mẫu bàn thờ đứng. Tôi lên mạng tìm kiếm các cửa hàng bán bàn thờ uy tín cũng như nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè.

Feedback từ gia đình anh Tú cc Việt Đức Complex, Thanh Xuân

Ngay khi tôi gõ từ khóa tìm kiếm ” cửa hàng bán bàn thờ uy tín ” hiện lên đầu tiên là trang web: https://khonoithatdep.com/ của cửa hàng Tâm Phát. Trước khi chọn mua gì tôi cũng đều phải tìm hiểu rất kĩ về sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp sản phẩm đó. Tôi tìm đọc tất cả feedback của khách hàng sau khi sử dụng thì thấy mọi người đánh giá rất cao bàn thờ của cửa hàng. Xem qua một số mẫu bàn thờ tôi cũng đã có cho mình một vài lựa chọn nhưng để hiểu rõ hơn tôi quyết định sẽ tới trực tiếp cửa hàng để xem.

Bàn thờ đẹp chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng

Vì bận rộn với  công việc nên tranh thủ giờ nghỉ trưa tôi phóng xe qua showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tìm mua bàn thờ. Lúc tôi tới nhân viên đã đi nghỉ trưa hết nhưng may vẫn còn một bạn nữ nhân viên nán lại để tư vấn cho tôi. Tôi rất biết ơn về điều này. Vì để không mất nhiều thời gian nghỉ trưa của nhân viên nên tôi đi thẳng vào vấn đề luôn. Sau khi đã biết rõ về diện tích căn hộ, phong cách trang trí nội thất cùng với những yêu cầu của tôi về bàn thờ bạn nhân viên đã giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ Phật và thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1105.

Hai bàn thờ có thiết kế giống nhau là sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại. Bàn thờ chính uốn cong nhẹ hai bên tạo cảm giác mềm mai, phần mặt trước với bàn tay khéo léo của nghệ nhân đã tạo nên  một điểm nhấn ấn tượng đó chính là hình bông hoa sen biểu tượng của Đức Phật cao quý. Tủ cơm có thiết kế nhỏ gọn nằm dưới chân bàn thờ chính. Có hai ngăn dùng để đựng đồ thờ cúng nhu nhang đèn, bật lửa rất tiện lợi. Xem xét kĩ tôi thấy đây chính là mẫu bàn thờ mà tôi đang tìm kiếm lâu nay nên tôi quyết định thanh toán luôn.

Feedback từ gia đình anh Tú cc Việt Đức Complex, Thanh Xuân
Feedback từ gia đình anh Tú cc Việt Đức Complex, Thanh Xuân

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Chủ nhật có thời gian rảnh nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 4 giờ chiều. Tôi là người không quan tron ngay giờ nhưng hôm đó tôi có một cuộc hẹn quan trọng nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Hôm nay trời nắng rất to nhưng các bạn vẫn cố gắng giao bàn thờ tới đúng hẹn cho tôi.

Ngoài bàn thờ ra thì tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng đi kèm nữa. Sau khi kiểm tra và xác nhận bàn thờ giao tới đúng với những gì tôi đã chọn nhân viên mang dụng cụ ra bắt tay vào lắp đặt. Nhân viên cửa hàng Tâm Phát rất vui tính, trong quá trình lắp đặt các bạn còn chỉ cho tôi rất nhiều mẹo hay để về sinh bàn thờ. Mới nói dăm ba câu chuyện mà các bạn đã lắp xong bộ bàn thờ cho gia đình.

Ngày đón mẹ lên, bà rất vui khi thấy bộ bàn thờ mới. Tôi cảm ơn cửa hàng Khonoithatdep Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới cửa hàng Tâm Phát để khi cần mua bàn thờ họ có ngay một địa chỉ uy tín.

 

0973.303.989
icon khuyến mại