Feedback từ gia đình anh Tường cc Imperia An Phú, Q.2, HCM

Từ xưa phong tục thờ cúng tổ tiên đã trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt. Sau khi ông bà cha mẹ đã khuất, con cháu sẽ lập bàn thờ và thờ cúng. Điều này không chỉ thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với người sinh thành. Mà nó cũng là một trong những cách để chúng ta tưởng nhớ đến ông bà và cha mẹ. Bàn thờ được xem như là thế giới thu nhỏ của người đã khuất nên khi mua bàn thờ gia chủ phải xem xét thật kĩ để tìm được bàn thờ phù hợp với phong thủy của gia đình. Khi chuyển tới nhà mới bố mẹ đã dặn tôi phải thờ cúng ông bà tổ tiên cho đàng hoàng nên tôi đã bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ ngay. Sau nhiều ngày tìm hiểu tôi đã mua được mẫu bàn thờ gỗ Gụ Lào BT-1108 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Những đắn đo khi lựa chọn bàn thờ

Tôi là con trai thứ trong gia đình hiện đang sống cùng cùng bố mẹ. Sắp tới đây em trai của tôi cưới vợ, vì gia đình khá đông anh chị em nên tôi đã xin phép bố mẹ cho ra ở riêng. Được sự đồng ý của bố mẹ tôi đã mua một căn hộ với diện tích 105m2 tại chung cư Imperia An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh cho tổ ấm nhỏ của mình.

Feedback từ gia đình anh Tường cc Imperia An Phú, Q.2, HCM

Tuy là con thứ nhưng với tôi việc thờ cúng không chỉ là trách nhiệm của con trưởng mà nó còn là nghĩa vụ của tất cả anh chị em trong nhà. Vì vậy khi đã mua được nhà tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ để phù hợp với ngôi nhà. Đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ nên có rất nhiều vấn đề. Không biết bàn thờ như thế nào thì phù hợp với gia đình? Bàn thờ được làm từ gỗ gì thì bền? Mua bàn thờ ở đâu chất lượng ? Để có thêm kinh nghiệm mua bàn thờ tôi đã hỏi thăm ý kiến của rất nhiều người.

Sau nhiều ngày tìm kiếm tôi không chỉ có thêm kinh nghiệm mà còn biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng đó chính là cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Vào trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi thấy mẫu mã bàn thờ rất đa dạng, giá thành lại rẻ. Có rất nhiều mẫu bàn thờ nên làm tôi bối rối không biết nên chọn mẫu nào. Tôi quyết định tới cửa hàng để nhờ nhân viên tư vấn.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Cửa hàng Tâm Phát cũng thuận đường đi làm nên tôi sẽ tới cửa hàng để mua bàn thờ sau giờ tan ca. Cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh nằm ngay ngã ba đường nên tôi không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Mặc dù đã cuối ngày nhân viên ai cũng thấm mệt sau một ngày làm việc nhưng các bạn vẫn rất niềm nở tiếp đón tôi.

Để không làm mất nhiều thời gian tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ gỗ Gụ Lào BT-1108 mà tôi đã chọn và nhờ bạn nhân vien tư vấn kĩ hơn. Bạn dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng, vừa đi bạn vừa tìm hiểu các thông tin về căn hộ như diện tích phòng thờ, màu sắc chủ đạo, phong cách thiết kế để tìm màu sắc, kích thước phù hợp với bàn thờ.

Tất cả thắc mắc của tôi về bàn thờ cũng được nhân viên giải đáp một cách chi tiết, tận tình. Sau khi đã hiểu kĩ hơn về mẫu bàn thờ BT-1108 tôi quyết định thanh toán mua luôn.

Bàn thờ Gỗ Gụ Lào BT-1108
Bàn thờ Gỗ Gụ Lào BT-1108

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh gọn

9 giờ sáng thứ 6 là ngày đẹp nên tôi đã hẹn nhân viên Tâm Phát giao bàn thờ tới lắp đặt vào hôm ấy. Hôm đấy bố sẽ làm lễ cúng bàn thờ và vào nhà mới nên tôi rất cần bàn thờ được giao tới đúng giờ. Tâm Phát đã không làm tôi phải thất cọng khi bàn thờ được giao tới đúng như giờ hẹn. Điều này kiến tôi rất hài lòng.

Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với các yêu cầu của tôi hay chưa. Nhân viên Tâm Phát cũng rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp với phong thủy. Tốc độ làm việc của các bạn cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút là bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Từ khi có bàn thờ mới rất nhiều người tới chơi khen tôi mua được bộ bàn thờ đẹp và hỏi xin địa chỉ. Tôi cũng không ngần ngại chia sẻ địa chỉ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp cho mọi người, để khi cần mua bàn thờ thì sẽ có ngay một địa chỉ uy tín.

0973.303.989
icon khuyến mại