Feedback từ gia đình anh Vị cc The One Residence, Hoàng Mai

Đối với người Việt Nam, chữ hiếu được xem là một trong những đức tính quan trọng hàng đầu, là thước đo phẩm chất của con người. Và một trong những cách thể hiện cho trọn chữ hiếu đó là việc thờ cúng tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Dù giàu hay nghèo thì mỗi gia đình đều phải có bàn thờ để thờ cúng ông bà tổ tiên. Ngay khi chuyển tới căn hộ mới điều đầu tiên tôi làm là tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ. Nhờ cô em gái giới thiệu mà tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp và tìm mua được mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT015.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Là em út trong một gia đình đông anh chị em, với tôi việc thờ cúng không chỉ là trách nhiệm của con trưởng mà đối với con thứ cũng rất quan trọng. Là dân kinh doanh nên bàn thờ gia tiên luôn được tôi chăm chút tỉ mỉ. Cách đây một tuần trong lúc vui chơi quá đà hai cậu nhóc nhà tôi đã làm gãy một số họa tiết của bàn thờ nên tôi phải tìm mua bàn thờ mới ngay.

Feedback từ gia đình anh Vị cc The One Residence, Hoàng Mai

Vì bận rộn với công việc nên tôi chỉ có thể lên mạng tìm kiếm các địa chỉ bán bàn thờ khi có thời gian rảnh. Tìm suốt mấy ngày mà vẫn chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý. Một hôm cô em gái qua chơi, biết tôi đang tìm mua bàn thờ cô ấy đã mách nhỏ cho tôi biết tới Nội Thất Tâm Phát. Nhà em gái cũng đang sử dụng bàn thờ của Tâm Phát, thấy bàn thờ ở đây chất lượng nên mới giới thiệu cho tôi. Biết tôi không có thời gian rảnh để tới cửa hàng nên em gái đã vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để cho tôi tham khảo các mẫu bàn thờ.

Bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Đặc biệt giá cả ở đây cũng rất phải chăng. Xem qua một lượt tôi vẫn không biết lựa chọn mẫu nào thì phù hợp nên quyết định gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Tôi lấy điện thoại gọi ngay tới số hotline: 0973 303 989 của cửa hàng. Không để tôi phải chờ đợi lâu, ngay sau hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi được kết nối với bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Tôi nói với bạn nhân viên về những yêu cầu của tôi đối với bàn thờ. Sau khi đã nắm rõ bạn nhân viên không vội vã giới thiệu ngay cho tôi mà bạn còn tìm hiểu rất kĩ về diện tích phòng thờ, phong cách nội thất cũng như sở thích và tuổi tác của tôi.

Khi đã có đầy đủ thông tin bạn nhân viên tư vấn cho tôi mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT015. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại với hoa văn đơn giản nhưng vẫn mang lại sự sang trọng và trang nghiêm cho không gian thờ cúng. Mặt bàn thờ đươc thiết kế uốn cong như cuốn chiếu thư cổ. Phía dưới mặt bàn có hai hốc tủ thuận tiện cho gia chủ đựng nhang đèn,bật lửa. Ngoài ra còn có tủ cơm đi kèm. Vừa nghe nhân viên tư vấn tôi vừa lướt xem hình ảnh trên trang web. Cảm thấy bàn thờ rất phù hợp với gia đình nên tôi quyết định sẽ đặt mua mẫu bàn thờ BT015.

Bàn thờ đẹp hiện đại mẫu BT015 kích thước 61x127
Bàn thờ đẹp hiện đại mẫu BT015 kích thước 61×127

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Cả hai vợ chồng đều bận rộn nên tôi hẹn nhân viên lắp đặt bàn thờ vào sáng chủ nhật. Mặc dù tin tưởng vào Tâm Phát nhưng tôi vẫn có cảm giác hồi hộp, lo lắng khi nhận bàn thờ. 9h30 tôi nhận được điện thoại thông báo nhân viên đáng giao bàn thờ tới. Đúng 9 giờ bàn thờ đã có mặt trước cửa nhà tôi. Tôi rất hài lòng về sự chuyên nghiệp trong giờ giấc của Tâm Phát.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà, tôi cùng nhân viên kiểm tra sản phẩm. Mọi lo lắng của tôi tan biến hoàn toàn khi lớp nilong được gỡ ra. Bàn thờ đẹp hơn trong ảnh gấp vạn lần, màu sắc, kich thước đúng với yêu cầu của tôi. Dụng cụ cần thiết đều được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh, chỉ mất 20 phút bộ bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Các bạn còn chỉ cho tôi một số mẹo hay để vệ sinh bàn thờ nữa.

Thật không ở đâu sản phẩm và dịch vụ lại tốt như tại Tâm Phát. Tôi sẽ ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè, người thân tới Tâm Phát khi họ có nhu cầu mua bàn thờ.

0973.303.989
icon khuyến mại