Feedback từ gia đình chị Anh cc Hồ Gươm Plaza, Hà Đông

Từ lâu, việc thờ phụng Thần Tài đã trở thành một trong những tín ngưỡng đặc trưng của người Việt. Vì lẽ đó mà bàn thờ Thần Tài hay còn gọi là bàn thờ ông địa thần tài vẫn được bố trí trang trọng trong các gia đình. Với mong muốn gửi đến vị thần này những nguyện vọng của mình trong thời gian tới. Vì đây là vị thần chuyên cai quản tài lộc, tiền bạc nên người dân cũng thường khẩn cầu để ngài ban cho nhiều lợi lộc, sự sung túc và giàu có. Sắp tới đây tôi sẽ mở một cửa hàng thời trang nên cần tìm mua bàn thờ Thần Tài. Nhưng tôi không biết cách lựa chọn bàn thờ Thần Tài như thế nào thì phù hợp. Cũng nhờ sự giúp đỡ tận tình của bạn bè mà tôi đã lựa chọn được mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp mẫu BTT3305 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng

Tôi là một người rất kĩ tính nên khi mua bất cứ đồ gì dù to hay nhỏ tôi cũng phải tìm hiểu thật kĩ càng trước. Đối với tôi bàn thờ là một vật quan trọng không chỉ là về mặt tâm linh mà nó còn giúp cho không gian của cửa hàng thêm bắt mắt. Mặc dù bận rộn nhưng tôi vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đi đến các cửa hàng bán bàn thờ để tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp. Không hiểu sao mẫu bàn thờ gia tien thì rất nhiều nhưng bàn thờ Thần Tài thì rất ít mẫu mã nên mãi mà tôi vẫn chưa mua được.

Feedback từ gia đình chị Anh cc Hồ Gươm Plaza, Hà Đông

Cũng may trong một lần tâm sự với cô bạn thân, khi biết tôi đau đầu vì không biết mua bàn thờ ở đâu thì cô bạn đã mách cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Cô bạn chòn cho tôi địa chỉ trang wed: https://khonoithatdep.com/ để tôi có thể tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Trang wed được thiết kế rất đẹp, cách sắp xếp rõ ràng. Vào chuyên mục bàn thờ Thần Tài tôi thấy mẫu mã rất đa dạng chứ không ít như các nơi khác. Xem qua một lượt tôi rất thích mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp mẫu BTT3305, nhưng để chắc chắn hơn tôi phải tới cửa hàng để được tư vấn cụ thể.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Cuối ngày trên đường đi về tiện đường tôi ghé qua showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Ngay khi vừa bước chân vào cửa hàng tôi đã được nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình. Khi biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ Thần Tài BTT3305 bạn nhân viên đã dẫn tôi tới xem bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng, vừa đi vừa giới thiệu chi tiết về sản phẩm.

Bàn thờ Kho Nội Thất Đẹp có thiết kế nhỏ gọn chứ không có hoa văn cầu kì, chạm khắc tỉ mỉ như các mẫu bàn thờ truyền thống. Hai bên mặt trước bàn thờ được khắc nỏi chữ Hán, hoa văn đơn giản không cầu kì nhưng đủ toát lên vẻ trang nghiêm của bàn thờ. Mặt bàn thờ rộng kết hợp với ngăn kéo mang đến cho sản phẩm một không gian trưng bày rộng rãi.

Bạn nhân viên rất nhiệt tình giải đáp hết tất cả thắc mắc và hỗ trợ tôi hết mình để tìm được kích thước, màu sắc, chất liệu phù hợp với bàn thờ. Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng mai luôn.

Feedback từ gia đình chị Anh cc Hồ Gươm Plaza, Hà Đông

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Kho Nội Thất Đẹp làm việc rất chuyên nghiệp, đúng giờ bàn thờ đã được vận chuyển tới cửa hàng của tôi. 30 phút trước khi nhân viên mang bàn thờ tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng nên tôi thấy rất yên tâm. Tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa, bàn thờ có bị trầy xước trong lúc di chuyển không.

Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì, các anh mang dụng cụ ra đo đạc tiến hành lắp bàn thờ. Với ít chi tiết chỉ trong nháy mắt bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ và sản phẩm của Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát. Từ lúc khai trương nhờ ông Thần Tài phù hộ mà công việc kinh doanh của tôi rất thuận lợi. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho tôi một bộ bàn thờ ưng ý như vậy. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại