Feedback từ gia đình chị Hảo cc VP2 Linh Đàm, Hoàng Mai

Xin chào kho nội thất đẹp, gia đình mình vừa mới mua được mẫu bàn thờ treo tường có ngăn kéo TT0072 tại cửa hàng Tâm Phát. Từ khi có bàn thờ mới mọi người tới chơi ai cũng khen đẹp và hỏi địa chỉ mua ở đâu nên hôm nay mình có vài dòng feedback gửi tới cửa hàng để những ai đang có nhu cầu mua bàn thờ yên tâm hơn khi lựa chọn đến với bàn thờ Tâm Phát.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Căn hộ nhà tôi diện tích cũng khá khiêm tốn nên tôi sẽ sử dụng bàn thờ treo tường để tiết kiệm không gian sinh hoạt cho gia đình. Để tìm được mẫu bàn thờ ưng ý nhất mình đã đi đến rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn Hà Nội nhưng vẫn chưa tìm địa chỉ nào uy tín. Trước đây tôi cũng đã từng nghe nhiều đồng nghiệp nhắc đến bàn thờ Tâm Phát nhưng lúc đó tôi cũng không để ý lắm, lần này cần tìm mua bàn thờ nên tôi có hỏi và được mọi người giới thiệu địa chỉ của Tâm Phát cho.

Trước khi tới cửa hàng tôi có lên mạng tìm hiểu trước, hiện lên ngay sau khi tôi gõ từ khoá tìm kiếm là website:https://khonoithatdep.com. Giao diện bắt mắt rất thu hút, các thông tin bàn thờ được đăng tải chi tiết kèm hình ảnh thật rất dễ dàng cho khách hàng tìm kiếm. Ngay chuyên mục bàn thờ treo tường đã có rất nhiều mẫu mã với các thiết kế khác nhau cho tôi lựa chọn. Xem xét qua một lượt tôi đang phân vân giữa 2 mẫu bàn thờ TT0072 và mẫu TT0052. Để chọn lựa bàn thờ cho phù hợp tôi sẽ tới trực tiếp cửa hàng.

Mẫu bàn thờ treo tường có ngăn kéo TT0072
Mẫu bàn thờ treo tường có ngăn kéo TT0072

Ghé qua cửa hàng để được tư vấn

Hôm chủ nhật cả 2 vợ chồng đều được nghỉ nên tôi bảo anh đèo tới showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Cửa hàng nằm ngay ngã ba đường nên rất dễ tìm kiếm. Mới bước chân vào cửa, tôi rất ngạc nhiên khi được tận mắt nhìn thấy các mẫu bàn thờ tại đây, nhìn trên ảnh đã đẹp giờ nhìn trực tiếp còn đẹp hơn  gấp nhiều lần.

Tôi nói với nhân viên về 2 mẫu bàn thờ mà tôi đang phân vân, sau khi nghe xong những thắc mắc và yêu cầu của tôi đối với bàn thờ bạn ấy đã tư vấn cho tôi nên chọn mẫu TT0072. Gia đình tôi thường bày nhiều đồ thờ cúng nên mẫu bàn thờ TT0072 với thiết kế ngăn kéo thông minh rất phù hợp. Nội thất trong nhà tôi đều mang màu sắc tươi sáng nên tôi sẽ chọn màu vàng nhạt để cho không gian thêm tươi sáng. Để tuổi thọ bàn thờ được lâu tôi sẽ chọn gỗ gụ làm chất liệu tạo nên bàn thờ. Chốt xong mẫu tôi thanh toán và hẹn 4 giờ chiều ngày mai giao bàn thờ tới.

Giao hàng đúng mẫu, lắp đặt nhanh gọn

Chiều hôm đó chồng tôi ở nhà đợi Tâm Phát giao bàn thờ tới còn tôi thì đi chợ chuẩn bị làm một mâm cơm để rước bàn thờ mới. 30 phút trước khi bàn thờ tới tôi có nhận được điện thoại từ nhân viên thông báo bàn thờ đang được vận chuyển tới. Tôi rất hài lòng về sự chu đáo này của Tâm Phát, thêm vào đó lại còn được miễn phí vận chuyển và lắp đặt bàn thờ nữa.

Chồng tôi kiểm tra bàn thờ xem có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà chúng tôi đã đặt không. Bàn thờ được đóng gói kĩ càng nên không có một vết trầy xước nào hết. Sau bước kiểm tra là công đoạn lắp đặt. Trước khi khoan tường các anh còn cẩn thạn hỏi chồng tôi vị trí mạch điện để tránh khoan trúng. Thao tác của nhân viên Tâm Phát rất chuyên nghiệp, chỉ mất 20 phút bộ bàn thờ đã được lắp vào đúng vị trí.

Sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy bàn thờ rất đẹp và rất bền. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới cho mọi người cùng biết để họ cũng có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại đây. Chúc cho cửa hàng ngày càng mua may bán đắt , đem đến nhiều sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.

0973.303.989
icon khuyến mại