Feedback từ gia đình chị Hòa cc Hà Đô Parkside, Cầu Giấy, HN

Thờ cúng tổ tiên, ông bà là tấm lòng biết ơn của người còn sống đối với tiền nhân – những người đã có công sinh thành, dưỡng dục, dạy dỗ mình nên người. Chính vì lẽ đó mà từ nhà giàu sang cho đến gia đình nghèo khó đều đặt bàn thờ gia tiên ở nơi trang trọng nhất, ngay chính giữa nhà, như là sự tôn kính tuyệt đối của mình đối với vong linh những vị tổ tiên trong gia đình. Gia đình tôi hiện đang sử dụng mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1104 của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất tốt nên muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Hai vợ chồng tôi là con út trong gia đình nên lấy nhau xong chúng tôi xin phép bố mẹ cho ra ở riêng luôn. Nhờ sự giúp đỡ từ hai bên nội ngoại mà chúng tôi đã mua được một căn hộ có diện tích 98m2 tại chung cư Hà Đô Parkside, Cầu Giấy, Hà Nội. Khi dọn ra ở riêng bố mẹ đã căn dặn rất kĩ hai vợ chồng là phải lo chuyện thờ cúng ông bà tổ tiên cho đàng hoàng.

Feedback từ gia đình chị Hòa cc Hà Đô Parkside, Cầu Giấy, HN

Nghe lời bố mẹ khi chuyển tới nhà mới ưu tiên của hai vợ chồng là tìm kiếm một bộ bàn thờ phù hợp với ngôi nhà. Đây là lần đầu tiên chúng tôi mua bàn thờ, với tuổi đời còn rất trẻ nên chúng tôi không am hiểu về vấn đề này lắm. Để có kinh nghiệm mua bàn thờ tôi đã hỏi thăm ý kiến từ những người lớn tuổi cũng như lên mạng tìm kiếm các đơn vị bán bàn thờ uy tín.

Sau khi tham khảo ý kiến từ mọi người tôi đã có mọt số kinh nghiệm để mua bàn thờ không những thế tôi còn biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng đó chính là cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Tối về hai vợ chồng cùng vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng, xem qua các mẫu hai vợ chồng tôi rất thích mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1104.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Vì cửa hàng cách chỗ tôi cũng khá xa nên cuối tuần hai vợ chồng mới có thời gian rảnh để tới mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội nằm ngày đường lớn nên hai vợ chồng không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Cửa hàng được bố trí rất đẹp, từng khu vực bàn thờ được phân chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm. Nhân viên cũng tiếp đón chúng tôi rất chu đáo.

Tôi bảo với nhân viên về mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1104 mà chúng tôi đã chọn và nhờ bạn tư vấn rõ hơn. BT-1104 với phong cách thiết kế hiện đại, sản phẩm không có các chi tiết cầu kì hay những họa tiết hoa văn tinh xảo nhưng vẫn gây ấn tượng cho khách hàng bởi vẻ đẹp uy nghiêm của nó.

Bàn thờ gồm bàn thờ chính và tủ thờ. Mặt bàn thờ chính uốn cong hai bên tạo thế uy nghi, phía trước mặt bàn thờ được chạm khắc tỉ mỉ, hoa văn chữ Tho mang ý nghĩa tâm linh cao. Tủ cơm nằm gọn dưới chân bàn thờ với 2 ngăn dùng để đựng đồ thờ cúng rất tiện lợi. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bạn nhân viên mà tôi đã hiểu rõ hơn về bàn thờ rất nhiều. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1104.

Feedback từ gia đình chị Hòa cc Hà Đô Parkside, Cầu Giấy, HN

Cảm nhận sau khi sử dụng bàn thờ

Bàn thờ là nơi linh thiêng nên trước khi lắp bàn thờ tôi phải xem ngày giờ đã. Khi đã có được ngày đẹp tôi gọi điện thông báo tới Tâm Phát ngay. Tôi hẹn giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 4. Mua hàng ở Tâm Phát các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển và lắp đặt vì đã có cửa hàng hỗ trợ miễn phí.

Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà tôi. Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với các yêu cầu của tôi hay chưa, bàn thờ có bị hư hỏng ở đâu không. Tốc độ lắp đặt của nhân viên cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ cùng với các đồ thờ cúng đã vào đúng vị trí.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất chắc chắn, đẹp, nước sơn càng lau càng sáng bóng. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để mua bàn thờ thì hãy đến ngay Tâm Phát nhé.

error: Ế, không được làm như vậy nha :))
0973.303.989
icon khuyến mại