Feedback từ gia đình chị Hòa, Đồng Am, Quốc Oai, Hà Nội

Thờ cúng tổ tiên là một trong những tín ngưỡng đẹp được lưu giữ qua nhiều thế hệ của người dân Việt Nam. Thông thường khu vực thờ cúng sẽ được đặt tại những vị trí yên tĩnh, ít người qua lại trong nhà. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể áp dụng với những căn nhà lớn như nhà phố, biệt thự còn với những căn nhà diện tích nhỏ thì thiết kế phòng khách kết hợp phòng thờ đẹp lại được ưa chuộng hơn cả. Đây cũng chính là lối thiết kế tôi lựa chọn cho không gian thờ cúng của gia đình. Với diện tích 68m2 chúng tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Tham khảo nhiều mẫu bàn thờ ở các cửa hàng khác nhau chúng tôi đã mua được bộ bàn thờ treo tường gỗ mít TTM025 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Vì công việc bận rộn không có thời gian đi từng cửa hàng để tìm kiếm mẫu nên khi có thời gian rảnh tôi lên mạng để tìm hiểu một số thứ liên quan và tìm kiếm mẫu bàn thờ treo tường đẹp, phù hợp với không gian hiện đại của căn nhà. Tôi có xem qua một vài trang wed nhưng không hiểu sao các mẫu bàn thờ khác thì rất nhiều kiểu dáng nhưng bàn thờ treo tường thì rất ít mẫu.

Bàn Thờ Treo Gỗ Mít TTM025
Bàn Thờ Treo Gỗ Mít TTM025 – Bàn thờ treo tường Tâm Phát

Trong một lần lướt facebook tôi thấy quảng cáo của Kho Nội Thất Đẹp nên tôi có lên wedsite: https://khonoithatdep.com/ để xem qua về mẫu bàn thờ. Tôi rất bất ngờ khi mẫu bàn thờ treo tường của cửa hàng rất nhiều mẫu mã , kiểu dáng đẹp. Tôi vội nhắn tin tới  cửa hàng và nhận được phản hồi ngay.

Sau khi biết tôi đang tìm kiếm mẫu bàn thờ treo tường bạn ấy đã hỏi tôi về những yêu cầu đối với bàn thờ. Nghe qua yêu cầu bạn ấy đã giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp. Sau một lúc trao đổi thấy tôi vẫn còn đang lưỡng lự bạn nhân viên đã hẹn tôi tới cửa hàng để xem trực tiếp sản phẩm và tư vấn cụ thể hơn.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua hàng

Tới cửa hàng Tâm Phát  tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội vào một buổi sáng chủ nhật đẹp trời. Nghe giới thiệu là nhân viên đã nhận ra ngay, bạn dẫn tôi tới xem các mẫu bàn thờ treo tường đang bày bán tại cửa hàng và tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Từng thông tin bạn cung cấp đều giống với những gì ghi trên website.

Theo những gì mà nhân viên tư vấn thì tôi đã quyết định mua bộ bàn thờ treo tường gỗ mít TTM025 với kích thước 48x81cm với màu sáng phù hợp với màu sắc của phòng khách

Cửa hàng đang có chương trình khuyến mại nên mẫu bàn thờ tôi mua chỉ còn 2.400.000đ ( giá gốc 3.400.000đ ). Tôi đang lo lắng về vấn đề vận chuyển và lắp đặt như hiểu được suy nghĩ của tôi nhân viên đã giới thiệu dịch vụ giao hàng và lắp đặt tại gia và hỏi tôi có muốn sử dụng dịch vụ không.

Tôi không suy nghĩ nhiều mà đồng ý ngay lập tức. Vì mai bận đi làm nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 3 giờ chiều hôm ấy luôn.

Màu sắc bàn thờ treo tường gỗ mít trang nhã phù hợp với những căn hộ hiện đại
Màu sắc bàn thờ treo tường gỗ mít trang nhã phù hợp với những căn hộ hiện đại

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Đúng hẹn, nhân viên củaTâm Phát mang theo sản phẩm tới lắp đặt. Sau khi mời bạn nhân viên vào nhà, tôi kiểm tra mẫu bàn thờ treo tường trước khi lắp đặt. Bàn thờ được bọc chắc chắn, lớp sơn bên trong không hề bị ảnh hưởng. Chất liệu gỗ, mẫu mã và màu sắc đúng như miêu tả, thậm chí còn xuất sắc hơn trong ảnh rất nhiều.

Kiểm tra xong, nhân viên lấy dụng cụ ra để tiến hành lắp đặt. Không hề mất nhiều thời gian hay tạo tiếng ồn. Chỉ trong 20 phút là căn hộ của gia đình tôi đã có không gian thờ cúng ấn tượng. Xong xuôi, nhân viên còn nhiệt tình dặn tôi cách bảo quản và vệ sinh bàn thờ sao cho giữ được độ bền tốt nhất.

Xong xuôi tôi thanh toán số tiền còn lại cho Tâm Phát. Nhìn không gian thờ cúng mới của gia đình tôi thấy rất ưng ý. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu Tâm Phát tới tất cả bạn bè, người thân để khi cần họ sẽ có ngay một địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng.

0973.303.989
icon khuyến mại