Feedback từ gia đình chị Ngọc chung cư Mỹ Phú, Q.7

Xin chào mọi người, mình là Ngọc hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ có cô bạn thân giới thiệu mà mình đã mua được một bộ bàn thờ rất ưng ý tại kho nội thất đẹp. Để tỏ lòng cảm ơn tới đội ngũ nhân viên mình có một vài chia sẻ để những ai đang có nhu cầu mua bàn thờ yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của Tâm Phát.

Lý do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Bình thường tôi lau chùi vệ sinh bàn thờ thì không sao, hôm nọ chồng tôi có phụ lau dọn giúp. Với cân nặng 80 kg của ổng sau khi treo lên bàn thờ lau chùi thì nghe một tiếng rắc, kiểm tra thì một mối nối giữ mặt và chân bàn thờ đã bị gãy. Chắc do bàn thờ đã cũ cộng với sức nặng đè lên nên mới bị gãy. Vậy là 2 vợ chồng phải tìm mua bàn thờ mới để thay thế.

Feedback từ gia đình chị Ngọc chung cư Mỹ Phú, Q.7

Tôi có tham khảo một số cửa hàng nhưng vẫn chưa tìm được một địa chỉ nào bán bàn thờ chất lượng uy tín.  Nhờ bạn bè giúp đỡ mà tôi đã có duyên đến với bàn thờ Tâm Phát. Tôi quyết định mua bàn thờ tại Tâm Phát vì mẫu mã đa dạng mà giá cả thì phải chăng thêm vào đó nữa là dịch vụ rất tốt nắm bắt đúng tâm lý khách hàng.

Sau khi ăn tối 2 vợ chồng cùng vào website: https://khonoithatdep.com để tìm kiếm mẫu bàn thờ cho gia đình. Ngay chuyên mục bàn thờ đứng đã có vô số mẫu mã cho tôi chọn lựa. Lướt xem qua tôi khá ưng ý mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT015, còn chồng tôi lại ưng ý mẫu BT1032. 2 vợ chồng không ai chịu nhường ai nên quyết định gọi tới cửa hàng để được tư vấn

Gọi điện tư vấn và mua hàng online

Tìm kiếm số điện thoại của cửa hàng, tôi gọi ngay tới số hotline 0903.290.092. Đầu dây bên kia là giọng nói ấm áp của một bạn nữa nhân viên chăm sóc khách hàng nghe máy. Sau khi nghe qua vấn đề của 2 vợ chồng, bạn nhân viên đã giới thiệu cặn kẽ thông tin của từng mẫu bàn thờ để vợ chồng xem xét. Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà chúng tôi đã thống nhất chọn mẫu BT015.

Với thiết kế hiện đại nên mẫu BT015 phù hợp với mọi không gian kiến trúc ở các căn hộ chung cư. BT015 có đường nét hoa văn đơn giản nhưng được điêu khắc rất tinh tế. Phía dưới mặt bàn còn có hai hốc tủ thuận lợi cho gia chủ đựng đồ thờ cúng. Ngoài ra bàn thờ còn có cả tủ cơm đi kèm thường dùng để đặt mâm cơm trong những ngày lễ, giỗ.

Sau khi lựa chọn được kích thước, màu sắc, chất liệu cho bàn thờ, tôi quyết định sẽ mua hàng online luôn vì thời gian này cả 2 vợ chồng đều khá bận rộn. Bạn nhân viên xác nhận mẫu bàn thờ một lần nữa sau đó chúng tôi thanh toán và hẹn lịch lắp đặt luôn.

Feedback từ gia đình chị Ngọc chung cư Mỹ Phú, Q.7

Cảm nhận về sản phẩm và dịch vụ Tâm Phát

Phải tin tưởng cửa hàng lắm nên mình mới có thể yên tâm đặt mua hàng online như vậy. Đúng 10 giờ sáng thứ 4 bàn thờ đã được giao tới tận nhà tôi. Tâm Phát còn rất cẩn thận gọi điện thông báo trước 30 phút khi giao hàng tới. Một thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp hiếm có cửa hàng nào chu đáo như vậy. Tôi rất lo lắng khi nhận được bàn thờ nhưng nổi lo của tôi hoàn toàn biến mất khi gói bọc sản phẩm được mở ra. Bàn thờ nhìn ở ngoài đẹp hơn trong ảnh rất nhiều. Mẫu mã, kích thước, màu sắc đều giống với những gì tôi đã chọn.

Ngoài bàn thờ thì tôi còn mua thêm tám chống ám khói và vách ngăn phòng thờ nữa. Trước khi lắp đặt các anh còn đo đạc để lắp đặt bàn thờ cho đúng phong thuỷ. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh với nhiều chi tiết như vậy mà chỉ mất 30 phút mọi người đã lắp đặt xong. Các anh còn chỉ cho vợ chồng cách vệ sinh bàn thờ sao cho vừa sạch vừa giữ cho tuổi thọ của bàn thờ được lâu.

Trên đây là những chia sẻ của tôi sau khi đến với bàn thờ Tâm Phát. Bạn bè, người thân khi có nhu cầu mua bàn thờ tôi đều giới thiệu cho họ tới Tâm Phát vì đây là một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng.

0973.303.989
icon khuyến mại