Feedback từ gia đình chị Nhung chung cư CT1A, Từ Liêm, HN

Trong đời sống tâm linh người Việt Nam, thờ cúng tổ tiên, ông bà là một trong những phong tục, nghi thức quan trọng bậc nhất. Từ ngàn đời nay, bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, không kể giàu nghèo hay địa vị xã hội. Đây là một nét đẹp văn hóa thể hiện tấm lòng thành kính, đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã sinh thành, dưỡng dục. Là người luôn coi trọng việc thờ cúng nên khi chuyển tới nhà mới tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Và mẫu bàn thờ mà tôi chọn là mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081 được mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Căn hộ rộng 70m2 này là thành quả cố gắng làm ăn của hai vợ chồng. Gia đình tôi có 2 cháu nhỏ nên cần nhiều không gian để các cháu vui chơi. Vì vậy khi mua nội thất hai vợ chồng cũng phải tính toán thật kĩ và chỉ mua những đồ nội thất cần thiết. Là người rất coi trọng việc thờ cúng nên bàn thờ cũng được tôi quan tâm hàng đầu. Để giúp tiết kiệm không gian hai vợ chồng quyết định sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường.

Bàn thờ treo được hoàn thiện kỹ
Bàn thờ treo được hoàn thiện kỹ

Là lần đầu tiên mua bàn thờ nên tôi cũng không biết nên chọn bàn thờ như thế nào và mua bàn thờ ở đâu thì đẹp, chất lượng. Tôi cũng có hỏi thăm ý kiến từ bạn bè, người thân cũng như lên mạng tìm kiếm các đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín. Sau một thời gian tìm kiếm, nhờ sự giúp đỡ của mọi người mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Trang web: https://khonoithatdep.com/ của cửa hàng được thiết kế rất đẹp, tất cả sản phẩm đều có đầy đủ thông tin kèm hình ảnh chân thực, sắc nét. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát cũng rất đa dạng với nhiều màu sắc, hoa văn, kích thước. Chỉ riêng mẫu bàn thờ treo tường mà đã làm cho tôi phân vân không biết nên chọn mẫu nào. Để tìm được mẫu bàn thờ phù hợp hai vợ chồng hẹn hôm sau sẽ tới cửa hàng.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Tan làm chúng tôi cùng nhau tới cửa hàng để mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách chỗ tôi làm cũng không xa lắm. Mặc dù đã cuối ngày làm việc ai nấy cũng mệt mỏi nhưng khi thấy chúng tôi các bạn vẫn rất niềm nở và tiếp đón rất chu đáo.

Khi biết chúng tôi đang tìm kiếm một bộ bàn thờ treo tường bạn đã dẫn ngay chúng tôi tới khu vực bày bán bàn thờ treo tường để xem và giới thiệu cho tôi các mẫu bàn thờ đang bán chạy tại cửa hàng. Nghe bạn nhân viên giới thiệu tôi thấy mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081 rất phù hợp với yêu cầu của tôi.

Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại, đơn giản. Bàn thờ gồm 2 phần là bàn thờ và tấm chống ám khói. Mặt bàn thờ bằng phẳng 2 bên cuộn lên tạo thế nâng đỡ để đồ được giữ tiện lợi khi bày đồ thờ cúng. Phần chân đế được điểm các chi tiết chạm đục tạo nên sự tinh tế cho sản phẩm. Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên mà tôi đã quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ TT0081.

Mẫu bàn thờ treo TT0081 làm bằng gỗ Hương
Mẫu bàn thờ treo TT0081 làm bằng gỗ Hương

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 7. Hôm đó tôi có mời thầy về làm lễ cúng nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng như lịch hẹn. 30 phút trước khi bàn thờ tới tôi còn nhận được điện thọai thông báo trước từ nhân viên.

Ngoài bàn thờ ra thì tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng đi kèm nữa. Tất cả đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Với các thao tác khoan tường, bắt vít chuẩn xác chỉ mất 20 phút các bạn nhân viên đã lắp đặt xong bàn thờ cho gia đình.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng  về bàn thờ. Để mọi người biết đến Tâm Phát nhiều hơn tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè để khi cần mua bàn thờ họ sẽ có ngay một địa chỉ uy tín.

error: Ế, không được làm như vậy nha :))
0973.303.989
icon khuyến mại