Feedback từ gia đình chị Thi cc Mipec Xuân Thủy, Cầu Giấy

Từ xa xưa ông bà luôn căn dặn con cháu phải biết nhớ về cội nguồn của mình, công lao của cha ông để lại. Vì vậy mà mỗi gia đình người Việt đều lập trong nhà bàn thờ để thờ cúng ông bà, tổ tiên để tỏ lòng biết ơn cũng như cầu may mắn, sức khỏe, tài lộc và bình an. Ngay khi chuyển tới nhà mới ưu tiên đầu tiên của tôi là mua ngay một bộ bàn thờ. Nhờ cô bạn thân mách bảo mà tôi đã biết tới thương hiệu Kho Nội Thất Đẹp và tìm mua được mẫu bàn thờ ưng ý tại đây.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Gia đình tôi gồm có 4 thành viên: 2 vợ chồng và hai cậu con trai rất nghịch ngợm. Sắp tới đây chúng tôi sẽ đón mẹ chồng từ quê lên ở cùng để chăm sóc cho mấy đứa nhỏ những lúc hai vợ chồng đi làm. Từ lúc ba mất mẹ rất hay đi lễ chùa vì vậy trong nhà ngoài bàn thờ gia tiên thì còn có một bộ bàn thờ Phật nữa. Lúc đón mẹ lên sợ mẹ buồn vì không thể dâng hương thờ Phật nên tôi đã bàn với chồng là khi chọn mua bàn thờ thì chọn cho mẹ một bộ bàn thờ Phật nữa. Nhưng vì diện tích căn nhà rất nhỏ nên chúng tôi quyết định là sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường.

Feedback từ gia đình chị Thi cc Mipec Xuân Thủy, Cầu Giấy

Hai vợ chồng cũng đã tìm kiếm rất nhiều nơi nhưng vẫn chưa thấy hài lòng với mẫu bàn thờ nào. Trong một lần tới nhà cô bạn thân chơi, khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ cô ấy đã dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ của gia đình. Nhìn thấy bàn thờ rất đẹp, mặc dù đã sử dụng lâu năm rồi nhưng vẫn còn như mới. Bàn thờ của gia đình cô ấy được mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Theo lời mách bảo của cô bạn trước khi tới cửa hàng tôi đã vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Tôi là người không có kinh nghiệm gì về việc chọn lựa bàn thờ, nhìn qua tôi cũng chỉ biết về kiểu dáng chứ cũng không biết gi thêm. Vì vậy để nhanh chóng tìm mua được mẫu bàn thờ ưng ý tôi phải tới cửa hàng để được tư vấn. Tranh thủ ngày cuối tuần hai vợ chồng đèo nhau tới showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tìm mua bàn thờ. Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp chúng tôi nhìn mà hoa cả mắt.

Tôi nói với bạn nhân viên về mẫu bàn thờ mà chúng tôi định mua. Bạn nhân viên rất nhiệt tình dẫn chúng tôi tới xem các mẫu bàn thờ treo tường phù hợp. Sau khi tìm hiểu kĩ các thông tin về diện tích, phóng cách bố trí nội thất bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng mẫu TT2099. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ rất phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ như gia đình tôi. Bàn thờ được làm từ gỗ Hương cao cấp với khả năng chống mối, mọt, chống cong vênh cao. Bàn thờ được phủ lên một lớp sơn màu sáng sồi rất phù hợp với màu sơn của căn nhà. Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 7 giờ tối thứ 2.

Feedback từ gia đình chị Thi cc Mipec Xuân Thủy, Cầu Giấy
Có rất nhiều kiểu kết hợp giữa 2 bàn thờ

Giao hàng và lắp đặt chuyên nghiệp

Vì không có thời gian rảnh nên tôi chỉ có thể giao bàn thờ vào giờ đấy. Tôi cứ sợ cửa hàng lúc đấy đã nghỉ làm rồi nhưng may thay các bạn vẫn cố gắng giao bàn thờ vào giờ đấy cho tôi. Thật sự tôi chưa thấy ở đâu dịch vụ lại tốt như ở Tâm Phát. Đúng giờ bàn thờ đã được giao tới trước nhà tôi. May thay lúc đây tôi cũng vừa mới đi làm về.

Tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã đặt hay chưa. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì các bạn bắt tay vào lắp đặt. Dụng cụ được các bạn mang theo đầy đủ, từng thao tác khoan tường bắt vít chuẩn xác nên chưa tới 20 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Bàn thờ rất chắc chắn dù có đặt nhiều đồ thờ cúng cũng không hề bị lung lay hay cong vênh, nước sơn càng lau càng sáng bóng tôi rất hài lòng với sản phẩm của Tâm Phát. Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua bàn thờ ở đâu chất lượng thì đừng ngần ngại hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Nơi đây con người thân thiện, sản phẩm chất lượng đảm bảo sẽ làm cho mọi người hài lòng.

error: Ế, không được làm như vậy nha :))
0973.303.989
icon khuyến mại