Feedback từ gia đình chị Thương cc An Bình City, Từ Liêm, HN

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Nó thể hiện ý thức hướng về cội nguồn, tổ tiên, trân trọng và biết ơn quá khứ đồng thời thể hiện tình cảm kính trọng của con cháu với cha mẹ, ông bà. Vì thế, có thể nói thờ cúng tổ tiên không đơn thuần chỉ là tín ngưỡng mà còn là truyền thống uống nước nhớ nguồn. Và bàn thờ chính là nơi con cháu thể hiện lòng biết ơn tới các bậc tiền nhân đã có công sinh thành, dưỡng dục. Là người rất coi trọng việc thờ cúng nên khi chuyển tới nhà mới tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ cho gia đình. Cũng nhờ chị họ giới thiệu mà tôi đã biết tới của hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG036.

Những lo lắng khi lựa chọn bàn thờ mới

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ với rất nhiều mẫu mã bàn thờ đa dạng. Nếu như không biết cách lựa chọn thì bạn rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng tôi mua bàn thờ nên cũng khá bối rối không biết nên mua bàn thờ như thế nào thì phù hợp với gia đình, bàn thờ được làm từ gỗ gì thì có tuổi thọ cao và mua ở đâu thì sản phẩm rẻ mà lại chất lượng.

Feedback từ gia đình chị Thương cc An Bình City, Từ Liêm, HN

Tôi vào mạng tìm hiểu các thông tin về bàn thờ cũng như hỏi thăm ý kiến từ người thân, bạn bè. May mắn trong một lần tới nhà chị họ chơi, khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ chị đã dẫn tôi đi xem bàn thờ của gia đình và giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Gia đình chị sử dụng bàn thờ Tâm Phát cũng đã được một thời gian khá lâu rồi nhưng bàn thờ vẫn còn đang rất mới và tốt.

Chị còn cho tôi địa chỉ trang web: https://khonoithatdep.com/ để vào tham khảo các mẫu bàn thờ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, chất lượng được khách hàng rất yêu thích. Xem qua các mẫu bàn thờ tôi rất thích nhưng để hiểu rõ hơn tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng để được nhân viên tư vấn.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Tôi tới cửa hàng vào một buổi sáng cuối tuần đẹp trời. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Vì cuối tuần nên cửa hàng khá đông khách nhưng tôi vấn được nhân viên tiếp đón rất là nhiệt tình. Cửa hàng được thiết kế rất đẹp, từng khu vực bàn thờ được phân chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm.

Tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thơ mà tôi muốn chọn. Khi nghe xong bạn đã dẫn tôi tới xem một số mẫu bàn thờ phù hợp. Trong số đó ngay khi thấy mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG036 là tôi đã thấy thích ngay. Nhìn tổng thể bàn thờ toát lên nét đẹp đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Bàn thờ chính với mặt bàn bằng phẳng, có độ dày chắc chắn, mặt bàn uốn cong hình cuốn chiếu thư đầy lôi cuốn. Phần trung tâm mặt tiền là bẳng gỗ trơn hết sức giản dị mà cuốn hút lạ thường. Bàn thờ còn có bàn cơm đi kèm với thiết kế y sao bản chính.

Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG036 với kích thước 61×107, bàn thờ được làm từ gỗ Gụ với màu nâu trầm sang trọng.

Feedback từ gia đình chị Thương cc An Bình City, Từ Liêm, HN

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới gia vận trong nhà nên những việc liên quan đến bàn thờ tôi đều phải xem kĩ ngày giờ. Sau khi đã xem được này đẹp tôi gọi điện thông báo tới nhân viên Tâm Phát ngay. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 4.

Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước cửa nhà tôi. Bàn thờ được làm từ gỗ tốt nên rất nặng, khi bàn thờ được chuyển vào nhà tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ cùng với đồ thờ cúng đi kèm đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn đem theo đầy đủ. Với đôi ngũ nhân viên lành nghề chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ đẹp, chất lượng như thế. Tôi sẽ giới thiệu tới bạn bè, người thân để họ biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại