Feedback từ gia đình chị Thủy, 51 Tân Hương, Tân Quý, Tân Phú

Đối với mỗi gia đình Việt, bàn thờ là vật quan trọng, mang trong mình những ý nghĩa thiêng liêng. Nơi con cháu thắp nén hương tỏ lòng thành kính, biết ơn đến ông bà tổ tiên. Tuy nhiên, với tốc độ đô thị hóa một cách nhanh chóng, nhiều gia đình sống tại các chung cư có diện tích eo hẹp. Vậy nên bàn thờ treo tường chung cư chính là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn. Nếu các bạn cũng đang tìm kiếm một bộ bàn thờ treo tường cho không gian thờ cúng của gia đình mình thì hãy tới ngay Kho Nội Thất Đẹp nhé. Là khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Tâm Phát tôi chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tại đây.

Bàn thờ Tâm Phát đẹp, chất lượng, giá rẻ

Tích góp bấy lâu  nay vợ chồng tôi mới mua được một căn chung cư nhỏ tại Tân Phú.Căn hộ với diện tích 56m2 nên để bố trí được nhiều đồ là điều không thể, bởi vậy chúng tôi chỉ sắm sửa những đồ dùng, nội thất cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày. Riêng với không gian thờ cúng chúng tôi ưu tiên sử dụng mẫu bàn thờ treo tường bởi nó nhỏ, gọn, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, uy nghiêm.

Feedback từ gia đình chị Thủy, 51 Tân Hương, Tân Quý, Tân Phú

Tôi may mắn không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm bàn thờ bởi nhờ cô bạn thân mách bảo tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Gia đình cô ấy cũng mới sắm bàn thờ tại Tâm Phát. Thấy sản phẩm đẹp, rẻ, chất lượng, dịch vụ tận tình chu đáo nên khi biết tôi cần mua bàn thờ cô ấy đã bảo tôi tới đây ngay.

Cô ấy bảo nếu tôi bận không có thời gian tới cửa hàng thì tôi có thể vào website: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ và đặt hàng online luôn. Thật là tiện lợi khi ở nhà mà tôi vẫn có thể mua được bàn thờ. Với mẫu mã bàn thờ treo tường đa dạng như vậy tôi có chút bối rối khi phải chọn lựa. Không ai hiểu về sản phẩm hơn người bán vì vậy tôi đã gọi điện ngay tới cửa hàng để nhờ tư vấn.

Liên hệ để tư vấn và chốt đơn

Biết là đã tối nhưng tôi vẫn muốn thử vận may của mình. Tôi nhấc điện thoại gọi ngay tới số hotline: 1900.888.664 được ghi trên trang web. Sau một vài hồi chuông tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Giới thiệu qua tôi đi vào vấn đề đang muốn mua bàn thờ treo tường nhưng vẫn phân vân chưa biết chọn mẫu nào thì hợp.

Bạn nhân viên nữ với giọng nói trong trẻo tìm hiểu rất kĩ những yêu cầu của tôi về bàn thờ, những thông tin về căn nhà như diện tích, cách trang trí, màu sắc được tôi cung cấp để bạn tư vấn chính xác hơn. Lắng nghe xong nhân viên gửi cho tôi một số mẫu phù hợp để tôi tham khảo. Bạn nhiệt tình giới thiệu thông tin chi tiết, giá cả cửa tùng sản phẩm để tôi dễ chọn lựa.

Qua 1 giờ tư vấn, trao đổi với nhau tôi đã có thêm rất nhiều thông tin hữu ích. Nhờ sự nhiệt tình của nhân viên tôi đã chọn được cho gia đình mẫu bàn thờ treo đẹp nhất TT0054.

Mẫu bàn thờ treo đẹp nhất TT0054
Mẫu bàn thờ treo đẹp nhất TT0054

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng ngày mai luôn. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới cửa hành của tôi. Trước khi nhân viên giao bàn thờ tới tôi còn nhận được điện thoại từ nhân viên Tâm Phát thông báo bàn thờ đang được vận chuyển tới.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng khiến tôi rất hài lòng. Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên Tâm Phát kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã yêu cầu hay chưa. Nếu thấy sản phẩm không đúng với mẫu thì toi có quyền từ chối không nhận hàng. Vì bàn thờ đơn giản, ít chi tiết nên chỉ mất 30 phút là các anh đã lắp đặt xong.

Đây là một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới Tâm Phát. Để khi cần mua bàn thờ họ sẽ có ngay một địa chỉ tin cậy.

0973.303.989
icon khuyến mại