Feedback từ gia đình chị Vân Chung cư TDH Phước Bình, Q.9 HCM

Ông Thần Tài là một trong những vị thần được văn hóa tín ngưỡng ở các nước phương Đông rất ưa chuộng. Đây là vị thần tượng trương cho việc trông coi tiền tài cho gia đình cũng như mang lại may mắn cho gia chủ. Theo quan niệm thì việc thờ cúng ông Thần Tài là vị thần trông coi tiền bạc, của cải, mang đặc trung cho công việc buôn bán, vì thế, thờ cúng ông Thần Tài sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh tế. Chính vì thế nên khi chuẩn bị mở cửa hàng quần áo tôi đã tìm kiếm ngay một mẫu bàn thờ Thần Tài phù hợp với mệnh của mình. Nhờ bạn bè quân sư mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ Thần Tài đơn giản mẫu BTT3303 tại Kho Nội Thất Đẹp.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Mở một cửa hàng quần áo là mơ ước bao lâu nay của tôi nhưng đến bây giờ tôi mới có đủ điều kiện để thực hiện. Tất cả địa điểm, nội thất của cửa hàng đều được tôi lựa chọn tỉ mỉ. Sau khi đã gần hoàn thành cửa hàng tôi mới nhớ ra là còn thiếu bộ bàn thờ Thần Tài nữa. Mấy vấn đề về tâm linh này tôi cũng không hiểu cho lắm nên tôi đành nhờ tới sự giúp đỡ từ bạn bè.

Feedback từ gia đình chị Vân Chung cư TDH Phước Bình, Q.9 HCM

Cũng may tôi quen biết rộng nên rất nhiều người giới thiệu cho tôi địa chỉ các cửa hàng uy tín trên địa bàn. Trong số đó mọi người đánh giá rất cao sản phẩm của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Vì thế tôi cũng muốn tới cửa hàng để tìm hiểu thử. Trước khi tới tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu về các mẫu bàn thờ. Các cửa hàng khác tôi thấy mẫu bàn thờ Thần Tài có rất ít nhưng Tâm Phát thì mẫu mã rất đa dạng. Để nhanh chóng tìm được mẫu bàn thờ ưng ý hôm sau tôi tới cửa hàng để nhờ sự tư vấn của nhân viên.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình

Sắp xếp xong công việc cũng đã tối rồi nhưng tôi cũng tranh thủ ghé qua showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để xem bàn thờ. Vì là lần đầu tiên mua bàn thờ nên tôi có rất nhiều thắc mắc. Bạn nhân viên với một thái độ rất niềm nở đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết. Bạn cũng giới thiệu cho tôi rất nhiều mẫu bàn thờ đang bán chạy của cửa hàng.

Bạn cũng dẫn tôi đi xem các mẫu bàn thờ Thần Tài đang được bày bán tại cửa hàng. Vừa đi vừa giới thiệu chi tiết về chúng. Tôi rất ấn tượng với mẫu bàn thờ Thần Tài đơn giản mẫu BTT3303. Bàn thờ có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Các chi tiết đều được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối. Điểm nhấn cửa mẫu bàn thờ này chính là hoa văn ở trên mặt trước, hai bên được chạm khắc tỉ mỉ, sắc sảo. Bàn thờ Thần Tài thường được đặt ở dưới đất hay ẩm ướt nên Tâm Phát đã dùng các loại gỗ tự nhiên là gỗ sồi, hương, gụ với khả năng chống thấm, chống mối mọt tốt, độ bền cao sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của bàn thờ.

Bạn nhân viên cũng giới thiệu cho tôi chính sách vận chuyển, lắp đặt cũng như chế độ bảo hành đẻ tôi yên tâm khi mua bàn thờ tại Tâm Phát. Sau khi xem xét kĩ tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTT3303.

Feedback từ gia đình chị Vân Chung cư TDH Phước Bình, Q.9 HCM

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng ngày mai luôn. Trước khi bàn thờ được giao tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo của nhân viên để tôi sắp xếp công việc và nhận bàn thờ. Đúng hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới. Bàn thờ được bọc gói rất cẩn thận. Tôi cùng hai bạn nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình vận chuyển không, bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã đặt không.

Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì, các bạn mang dụng cụ ra để lắp đặt. Vì bàn thờ đơn giản không có nhiều chi tiết nên chỉ một lúc bàn thờ đã được lắp đặt xong. Tôi rất ưng ý với mẫu bàn thờ này. Nhờ tôi chăm chút bàn thờ ông Thần Tài tươm tất mà công việc kinh doanh của tôi rất thuận lợi. Tôi sẽ giới thiệu chio bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng như Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại