Feedback từ gia đình chị Vi chung cư Phú Thạnh, Tân Phú, HCM

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Vi hiện đanh sinh sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Vì tình hình dịch bệnh năm vừa qua diễn biến phức tạp nên năm nay tôi mới có thể thực hiện được ước mơ của mình là mở một spa làm đẹp. Theo tôi tìm hiểu thì khi làm ăn kinh doanh thì nên thờ cúng ông Thần Tài vì đây là một vị thần cai quản tiền tài giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Để tìm kiếm mẫu bàn thờ Thần Tài phù hợp tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ Thần Tài BTT3302.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ nên không có chút kinh nghiệm gì cả. Vì công việc bận rộn nên tôi khong có thười gian đi từng cửa hàng một để tìm kiếm nên tôi đã vào mạng để tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp. Xem qua một số nơi tôi thấy vẫn chưa hài lòng lắm. Các cửa hàng này mẫu mã bàn thờ gia tiên thì rất nhiều nhưng bàn thờ Thần Tài thì rất ít nên khó để tôi lựa chọn.

Feedback từ gia đình chị Vi chung cư Phú Thạnh, Tân Phú, HCM

Ngay khi truy cập vào trang web: https://khonoithatdep.com/ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp tôi thấy mẫu mã bàn thờ Thần Tài tại đây rất đa dạng mà giá thành cũng rẻ hơn so với các nơi khác. Tôi cũng có hỏi ý kiến của bạn bè, người thân thì rất nhiều người bảo tôi nên mua bàn thờ tại Tâm Phát. Xem qua các mẫu bàn thờ tại cửa hàng tôi thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ Thần Tài BTT3302. Hôm sau tôi quyết định sẽ tới cửa hàng để được nhân viên tư vấn kĩ hơn.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Sau khi sắp xếp công việc xong xuôi tôi ghé qua showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Lúc tôi tới cũng đã tối muộn, các bạn cũng sắp đóng cửa hàng rồi nhưng mọi người vấn cố gắng nán lại để tư vấn cho tôi.

Để không làm mất thời gian của mọi người tôi bảo với nhân viên là tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ Thần Tài BTT3302 và nhờ bạn ấy tư vấn. Sau khi đã biết mẫu mà tôi chọn bạn dẫn tôi tới xem bàn thờ đang được trưng bày tại cửa hàng. Vừa đi bạn vừa tìm hiểu về diện tích, phonng cách và màu sắc trang trí của spa để tư vấn màu sắc, kích thước cho phù hợp.

BTT3302 gây ấn tượng bởi các chi tiết được chạm khắc tỉ mỉ, công phu. Ở 2 cột trụ là hình ảnh rồng cuốn quanh bay lên, phía trước là hai cặp tì hưu. Rồng và tì hưu là hai linh vật mang ý nghĩa may mắn, mang lại tài lộc cho gia chủ. Ở trên cùng có tủ kính bên trong là tượng Thần Tài cùng cặp tì hưu hai bên bằng sứ rất trang nghiêm và thẩm mĩ.

Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên mà tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ. Tôi quyết định thanh toán và hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng ngày mai luôn.

Feedback từ gia đình chị Vi chung cư Phú Thạnh, Tân Phú, HCM

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, rất có giờ giấc. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước spa của tôi. 30 phút trước khi bàn thờ tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo của nhân viên nữa. Tôi thấy rất hài lòng với thái độ làm việc của nhân viên Tâm Phát.

Bàn thờ cũng như đồ thờ cúng đều được bọc rất kĩ càng. Tôi cùng nhân vien kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kinh thước mà tôi đã chọn hay chưa. Bàn thờ có bị trầy xước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển không. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì các anh bắt tay vào lắp đặt.

Nhân viên còn tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ phù hợp để giúp thu hút tiền tài, may mắn. Với mẫu bàn thờ đơn giản chỉ mất 20 phút nhân viên đã lắp đặt xong bàn thờ. Từ ngày có bàn thờ mới công việc kinh doanh của tôi rất tốt, chắn một phần là nhờ tôi chăm sóc bàn thờ Thần Tài chu đáo nên ông mới phù hộ. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ  bán bàn thờ chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại