Feedback từ gia đình chị Vy chung Cư GoldSilk, Hà Đông

Gia đình tôi hiện đang sử dụng mẫu bàn thờ treo tường TT0016 được mua tại Kho Nội Thất Đẹp. Sau một thời gian sử dụng tôi rất hài lòng, bàn thờ rất chắc chắc chắn, bền và đẹp. Hôm nọ tôi có nhận được điện thoại từ cửa hàng để xin đánh giá về mức độ hài lòng về sản phẩm. Hôm nay có thời gian rảnh tôi viết vài dòng feedback gửi tới cửa hàng sau khi đã được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Cũng để cho những ai đang có ý định mua bàn thờ thêm yên tâm khi lựa chọn mua bàn thờ tại Tâm Phát.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Trên thị trường hiện nay có vô số cửa hàng cửa hàng bán bàn thờ, vì đây là lần đầu tiên vợ chồng tôi mua bàn thờ nên không biết địa chỉ nào bán bàn thờ uy tín cả. Khi có thời gian rảnh vợ chồng tôi cũng đã đi tới một vài cửa hàng nhưng vẫn chưa tìm được mẫu nào ưng ý cả. Có nhiều bàn thờ mẫu mã đẹp nhưng giá thành lại hơi đắt so với túi tiền của gia đình, cũng có nhiều mẫu giá cả hợp lí nhưng chất lượng không được tốt lắm. Mất cả một tuần mà vợ chồng tôi vẫn không tìm được bàn thờ cho gia đình.

Trong một lần tới nhà chị họ ăn sinh nhật, tôi thấy mẫu bàn thờ nhà chị có vẻ mới mua nhìn rất đẹp nên tôi đã nhờ chị chỉ chỗ để tới xem. Hỏi ra mới biết bàn thờ nhà chị đã sử dụng được hơn một năm nay rồi, chị còn bảo tôi nên tới Nội Thât Tâm Phát để mua bàn thờ vì bàn thờ nhà chị cũng mua ở đấy. Sau một thời gian dài sử dụng mà vẫn như mới. Theo lời của chị tôi lên mạng tìm hiểu về bàn thờ Tâm Phát.

Bàn Thờ Treo Tường TT0016
Bàn Thờ Treo Tường TT0016

Hiện lên ngay đầu là trang web: https://khonoithatdep.com. Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín được rất nhiều người tìm kiếm và đặt mua bàn thờ tại đây. Mẫu mã bàn thờ tại đây cũng rất đa dạng nào là bàn thờ đứng, tủ thờ, bàn thờ thần tài,…với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau. Xem qua các mẫu mà cũng không biết nên chọn  cái nào thì phù hợp nên tôi đã bảo với chồng ngày mai sẽ tới cửa hàng để nhờ tư vấn.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Diên tích căn hộ của gia đình cũng khá nhỏ, chỉ vọn vẹn 70m2 nên khi lựa chọn nội thất vợ chồng đều những đồ tối giản nhất. Để dành nhiều không gian cho con cái chơi, chúng tôi quyết định sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Tan làm vợ chồng tôi cùng tới showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem bàn thờ. Bước  vào cửa hàng tôi bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của bàn thờ tại đây. Nhìn qu hình ảnh đã đẹp nay nhìn ở ngoài còn đẹp hơn gấp nhiều lần.

Biết chúng tôi đang tìm kiếm mẫu bàn thờ treo tường nên trước khi tư vấn bạn nhân viên đã hỏi tôi rất chi tiết về yêu cầu đối với bàn thờ, diện tích căn hộvà phong cách trang trí nội thất. Sau khi đã có đầy đủ thông tin bạn ấy giới thiệu và dẫn chúng tôi tới xem một số mẫu bàn thờ phù hợp. Xem qua 4 mẫu vợ chồng tôi khá thích mẫu bàn thờ treo tường TT0016. Mẫu bàn thờ được thiết kế với một kiểu dáng hiện đại, đề cao sự sang trọng và tinh tế.

Bàn thờ treo tường Tâm Phát được thiết kế chắc chắn
Bàn thờ treo tường Tâm Phát được thiết kế chắc chắn

Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm kích thước cũng như màu sắc phù hợp với căn nhà. Nhờ sự tư vấn tận tâm của  bạn nhân viên chúng tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ TT0016.

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên tới lắp đặt luôn vào 10 giờ ngày hôm sau. Tâm Phát làm viêc rất chuyên nghiệp, đúng giờ hẹn bàn thờ đã được vận chuyển tới trước nhà. Trước khi tới còn cẩn thận gọi điện thông báo trước. Bàn thờ được bọc gói cẩn thận để tránh va đập làm hỏng trong quá trình di chuyển.

Sau khi kiểm tra bàn thờ đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn các anh mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Các thao tác khoan tường, bắt vít chuẩn xác, chỉ chưa đến 20 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết tới Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại