Feedbackt ừ anh Dinh, Phan Đình Phùng, P.1, Phú Nhuận, HCM

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Dinh hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Trước đây tôi cũng gia đình sinh sống ở Anh nhưng do một số việc nên chúng tôi quyết định sẽ về định cư hẳn ở Việt Nam cho gần gũi bố mẹ. Căn nhà rộng 180m2 mà chúng tôi đang xây dựng bao gồm 2 tầng. Tôi là một người rất coi trọng việc thờ cúng nên ngay khi lên bản vẻ tôi đã nhờ bạn thân thiết kế phòng thờ giúp. Bàn thờ tôi cũng được anh bạn giới thiệu tới cửa hàng Tâm Phát. Ở đây có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp và tôi đã chọn được mẫu bàn thờ gỗ gụ BTG019 cho phòng thờ của gia đình.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng

Việc tìm hiểu về địa chỉ và các mẫu bàn thờ trước khi mua. Tôi nghĩ là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm. Bởi bàn thờ không chỉ là một món đồ nội thất mà nó còn liên quan đến vấn đề tâm linh. Chính vì vậy, mua bàn thờ đối với tôi là một việc rất quan trọng. Cần tìm hiểu và lựa chọn rất kỹ càng. Để mua được bàn thờ ưng ý tôi đã nhờ anh bạn thân giới thiệu một số cơ sở bán bàn thờ uy tín để tôi tham khảo.

Feedbackt ừ anh Dinh, Phan Đình Phùng, P.1, Phú Nhuận, HCM

Dù đã tham khảo khá nhiều địa chỉ ở trên mạng. Tôi vẫn cảm thấy các mẫu bàn thờ ở đó chưa làm tôi cảm thấy hài lòng. Rất may mắn là sau khoảng thời gian tìm kiếm khá dài. Tôi đã tìm được website: https://khonoithatdep.com/ và đây chính là địa chỉ mà tôi đang tìm kiếm.

Ấn tượng đầu tiên khi truy cập vào là trang web được thiết kế rất khoa học. Các sản phẩm được trưng bày một cách rõ ràng, rất tiện lợi cho việc tìm kiếm. Có rất nhiều các mẫu bàn thờ, phù hợp với không gian và diện tích của rất nhiều ngôi nhà. Vì vậy mà sự lựa chọn của tôi có rất nhiều. Tôi đã xem gần như hết tất cả các mẫu bàn thờ có tại đây và lựa chọn mẫu bàn thờ đứng.

Tuy nhiên tôi vẫn còn một số băn khoăn về việc lựa chọn kích thước bàn thờ, chất liệu, kiểu dáng ra sao,…Vì vậy mà sau khi đi làm về tôi đã đến trực tiếp địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng,P.24, Q.Bình Thạch, Hồ Chí Minh.

Nhân viên tư vấn tận tình, nhiệt huyết

Cửa hàng nằm trên đường lớn nên tôi không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã bị vẻ đẹp của các mẫu bàn thờ ở đây thu hút. So với trên ảnh thì bên ngoài bàn thờ đẹp và lung linh hơn nhiều. Nhân viên tiếp đón tôi rất nhiệt tình mặc dù đã gần tới giờ đóng cửa.

Vốn là người kĩ tính nên tôi có rất nhiều câu hỏi xoay quanh bàn thờ. Bằng những am hiểu của mình nhân viên đã giải đáp tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết. Biết tôi đang tìm kiếm bàn thờ đứng bạn đã giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ đang bán chạy tại cửa hàng. Trong số đó tôi thích nhất là mẫu bàn thờ gỗ gụ BTG019.

Nhân viên đã giới thiệu chi tiết cho tôi về  chất liệu, màu sắc, kích thước của mẫu bàn thờ BTG019. Mẫu bàn thờ này rất phù hợp với những yêu cầu mà tôi đặt ra. Không chần chừ gì nữa tôi chốt đơn hàng ngay lập tức.

Bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG019 kích thước 61×153
Bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG019 kích thước 61×153

Lên lịch hẹn và lắp đặt chuyên nghiệp

Chủ nhật tuần sau vợ chồng tôi đều được nghỉ, không có lịch công tác. Hơn thế nữa, hôm đó là ngày tốt, thuận lợi cho việc lập bàn thờ nhà mới. Tôi gọi điện thoại cho bên Tâm Phát để hẹn ngày giờ chính xác. Nhân viên đồng ý ngay và nói sẽ cho nhân viên kỹ thuật tới giao hàng, lắp đặt tận nhà.

Đúng 8 giờ nhân viên mang đầy đủ bàn thờ và dụng cụ tới nhà tôi. Bàn thờ có màu nâu sẫm, được làm từ gỗ hương với kích thước 61x127cm đúng như tôi đã chọn. Sau khi kiểm tra sản phẩm không có vấn đề gì, nhân viên bắt tay ngay vào làm việc. Chưa đến 30 phút, công việc đã hoàn thành suôn sẻ. Trước khi ra về, anh nhân viên chào hỏi vợ chồng tôi. Anh ấy cũng chia sẻ với vợ chồng tôi về cách sử dụng và bảo quản bàn thờ đúng cách.

Sau khi trải nghiệm dịch vụ của Tâm Phát, tôi cảm thấy rất hài lòng. Không những chất lượng sản phẩm đạt chuẩn mà thái độ phục vụ của nhân viên rất chu đáo. Nếu như có ai hỏi tôi nơi đâu bán bàn thờ uy tín, chất lượng thì tôi sẽ không ngần ngại trả lời với họ rằng đó chính là cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

error: Ế, không được làm như vậy nha :))
0973.303.989
icon khuyến mại