Feedbak lắp bàn thờ từ bác Đài cc Carina Plaza, Q.8, HCM

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, bác là Đài là một cán bộ đã về hưu hiện đang sinh sống cùng con trai cả tại chung cư Carina Plaza, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đợt vừa rồi bác có mua mẫu bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp BT1051 tại cửa hàng mình. Sau một thời gian dài sử dụng bác thấy bàn thờ rất đẹp, chắc chắn, nước sơn càng lau chùi càng sáng bóng. Bác rất hài lòng khi đã tìm được một bộ bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng mà giá cả lại hợp lý như thế. Để mọi người biết tới Tâm Phát nhiêu hơn bác xin gửi tới cửa hàng một vài lời feedback sau khi đã được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Con trai bác là là bộ đội hải quân hiện đang công tác tại quần Đảo Hoàng Sa, con dâu là tiếp viên hàng không nên thường xuyên không ở nhà. Do đó việc thờ cúng trong nhà đều do một tay bác lo liệu. Những lúc rảnh rỗi bác thường lau chùi bàn thờ, trong một lần về sinh bàn thờ bác phát hiện bàn thờ có một vết nứt khá lớn và sâu tại mặt bên của bàn thờ, một số nơi sơn còn bị bong tróc nhìn rất mất thẩm mỹ. Chắc do bàn thờ đã sử dụng một thời gian dài rồi nên mới như vậy và bác đã quyết địn là sẽ thay một bộ bàn thờ mới.

Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới
Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới

Là một người cũng khá là dễ tính nhưng khi mua một thứ quan trọng như bàn thờ thì bác cũng phải tìm hiểu thật kĩ càng. Trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ nên bác cũng không biết địa chỉ nào là uy tín. Trong một lần gọi điện cho con trai, khi biết bác đang tìm mua bàn thờ con trai đã chỉ cho bác tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Con trai bác có anh bạn thân làm quản lý ở đấy nên bác cũng rất yên tâm. Bác cũng có vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu về sản phẩm. Bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước, hoa văn tha hồ cho các bạn chọn lựa.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Để nhanh chóng tìm được bàn thờ mới hôm sau bác tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Ngay khi vừa đặt chân vào cửa hàng bác đã rất thích cách bố trí, từng khu vực bàn thờ được phân chia rõ ràng dễ cho khách hàng tìm kiếm. Trước khi tới con trai bác đã liên hệ với bạn thân trước nên hôm nay tiếp đón bác là anh quản lí.

Anh quản lí rất nhiệt tình tìm hiểu các thông tin như diện tích phòng thờ, phong cách bay trí, màu sắc của căn nhà cũng như các yêu cầu đối với bàn thờ để tư vấn mẫu cho phù hợp. Ngay khi đã nắm rõ thông tin bạn đã tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp BT1051.

Bàn thờ có 2 cấp được thiết kế tách biệt nhưng có hình dáng thiết kế giống nhau. Mặt bàn thờ uốn nhẹ hai bên giống như lòng đĩa để dễ dnagf bày đồ thờ cúng. Mặt trước được trang trí bằng các họa tiết truyền thống thường được dùng trong nội thất phòng thờ. Ở giữa mặt bàn thờ chạn khắc hình bông hoa sen để tạo điểm nhấn. Nhờ sự tư vấn tận tình của anh quản lí mà bác đã chọn được kích thước và màu sắc phù hợp cho bàn thờ.

Feedbak lắp bàn thờ từ bác Đài cc Carina Plaza, Q.8, HCM

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Vì bàn thờ là nơi linh thiêng nên trước khi thay bàn thờ mới bác phải xem ngày cho thật kĩ. Sau khi đã có được ngày giờ đẹp bác vội gọi điện thông báo cho cửa hàng ngay. Bác hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 5. Trước khi bàn thờ được giao tới bác còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên. Bác rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của Tâm Phát. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước nhà bác.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, sản phẩm giao tới đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà bác đã chọn. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh. Chỉ mới trò chuyện một lúc mà các bạn đã lắp xong bàn thờ cho gia đình. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình bác một bộ bàn thờ ưng ý như vậy. Bác sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại