Feedback từ anh Học, Phan Văn Hân, P.17, Bình Thạnh, HCM

Thờ cúng tổ tiên là một tín ngưỡng đậm đà sắc thái dân tộc, là cội nguồn sâu lắng trong tâm hồn của người dân Việt, thể hiện tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của con cháu đối với người đã khuất. Bàn thờ chính là nới kết nối giữa người sống và người đã khuất. Do vậy mà chúng ta luôn thấy nhà nào cũng có bàn thờ. Hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ gia tiên trong đời sống tâm linh nên ngay khi chuyển tới nhà mới bàn thờ là món đồ nội thất mà tôi tìm mua đầu tiên. Nhờ có anh chị em đồng nghiệp giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1032.

Bàn thờ Tâm Phát mã mã đẹp, đa dạng

Vợ chồng tôi mới kết hôn được 1 năm và sắp chào đón đứa con đầu lòng. Khi tinh tế chưa ổn định, chúng tôi thuê tạm căn phòng trọ nhỏ. Tại nơi ở cũ, chúng tôi có sắm sửa bàn thờ các vị thần linh và tổ tiên. Tuy nhiên, khi chuyển về nhà mới, tôi muốn mua chiếc bàn thờ mới đạt tiêu chí cả về chất lượng và mẫu mã.

Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại BT-1032 Tâm Phát phù hợp với nhiều không gian
Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại BT-1032 Tâm Phát phù hợp với nhiều không gian

Trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng cung cấp bàn thờ gia tiên nhưng tôi không biết nơi đâu sản phẩm đẹp, chất lượng. Trước khi dọn vào nhờ mới tôi có tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, đồng nghiệp xem nơi đâu bán bàn thờ uy tín. Đa số mọi người đều  giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Để chắc chắn tôi vào website: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu. Tâm Phát là đơn vị cung cấp bàn thờ với hơn 10 năm kinh nghiệm nên có rất nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng về  hoa văn, màu sắc, kích thước. Hai vợ chồng xem cả một buổi tối cuối cùng cũng ưng ý với mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1032. Nhưng chúng tôi không biết mẫu bàn thờ nay có phù hợp với  gia đình không nên đã gọi điện tới cửa hàng.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Tôi gọi điện tới số hotline: 0903.290.902  cửa hàngTâm Phát chi nhánh Hồ Chí Minh vào buổi trưa thế nhưng nhân viên tư vấn rất nhanh chóng nghe máy và giải đáp các thông tin về sản phẩm. Ban đầu tôi lo lắng diện tích căn nhà của tôi chỉ 90m2 thôi không biết có hợp với mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1032 hay không. Nhân viên nhiệt tình và tư vấn khá cẩn thận, giải đáp cho tôi từng loại chất liệu, giá cả, tính bền cũng như chế độ bảo hành.

Bàn thờ được làm với nhiều màu đậm nhạt khác nhau. Đối với chất liệu gỗ có thể lựa chọn gỗ sồi, gỗ hương, gỗ mít hay gỗ gụ. Nhờ nhân viên cung cấp thông tin vợ chồng tôi quyết định đặt mẫu bàn thờ BT-1032 bằng chất liệu gỗ hương, với kích thước 61x89cm. Nhân viên còn cam kết về chế độ bảo hành và hoàn trả nếu như hàng không giống mô tả nên tôi khá yên tâm, đồng ý đặt hàng ngay.

Bàn thờ Tâm Phát có kiểu dáng, màu sắc đa dạng
Bàn thờ Tâm Phát có kiểu dáng, màu sắc đa dạng

Quy trình giao hàng và lắp đặt chuyên nghiệp

Cuối tuần có thời gian rảnh nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào hôm đó. Nhân viên bảo rằng hôm đó cửa hàng rất đông khách nhưng vẫn sẽ giao hàng đúng hẹn cho tôi. Thật tuyệt vời vì quy trình làm việc của Tâm Phát chuyên nghiệp hơn tôi nghĩ rất nhiều. Đúng 9 giờ sáng bàn thờ được chuyển đến cho gia đình, 2 vợ chồng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Mẫu bàn trên webste và bàn thật không khác gì nhau. Thậm trí màu gỗ bên ngoài còn đẹp và sang hơn hẳn. Sờ chât gỗ mịn, hương thơm mũi gỗ mới. Từng đường vân đều nhau tạo cảm giác dễ chịu vô cùng. Đến đây vì quá ưng sản phẩm tôi đã đồng ý mua hàng và nhờ nhân viên bắt đầu công đoạn lắp đặt. Tốc độ làm viêc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Bàn thờ rất phù hợp với không gian hiện đại của phòng khách. Bạn bè, người thân tới chơi ai cũng khen tôi mua được bộ bàn thờ đẹp và hỏi xin địa chỉ. Để nhiều người biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng như Tâm Phát tôi không ngần ngại chia sẻ cho mọi người.

0973.303.989
icon khuyến mại