Feedbakc từ anh Huỳnh, Xóm Chiếu, Phường 14, Quận 4, HCM

Tín ngưỡng thờ cúng ông bà tổ tiên đã tồn tại từ lâu đời và dần trở thành một phong tục văn hóa ở các nước châu Á. Tuy nhiên, trong xu hướng “đất chật người đông” như hiện nay thì để thiết kế một phòng thờ riêng biệt gây khá nhiều khó khăn cho các gia đình bởi không phải nhà nào diện tích cũng rộng rãi thoải mái. Như căn nhà mới xây của gia đình chỉ vọn vẹn 68m2, nội thất, đồ dùng trong nhà cần sắm sửa rất nhiều. Vì vậy để tiết kiệm diện tích chúng tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Qua tìm hiểu từ nhiêu nơi tôi thấy cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp được rất nhiều khách hàng tin dùng vì thế tôi quyết đinh sẽ mua bàn thờ tại đây. Nhờ có sự tư vấn tận tâm của nhân viên mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ treo 2 cấp mẫu TT0075.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đẹp, đa dạng

Tôi thừa nhận mình là người khá khó tính trong việc lựa chọn bàn thờ gia tiên. Thờ cúng mang nhiều yếu tố tâm linh nên không thể qua loa đại khái được. Vợ tôi cũng rất tán đồng với ý kiến này. Việc thờ cúng cần phải thật chỉn chu, không được để xảy ra bất kể sai sót nào. Chúng tôi được bạn bè giới thiệu cho thương hiệu bàn thờ Tâm Phát và đã tìm hiểu khá kỹ về đơn vị này.

Bàn thờ treo 2 cấp mẫu TT0075
Bàn thờ treo 2 cấp mẫu TT0075

Hai vợ chồng vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình. Cố rất nhiều mẫu bàn thờ treo tường đẹp, em cả một buổi tối chúng tôi vẫn chưa biết nên mua cái nào. Phần vì công việc bận rộn nên chúng tôi quyết định mua hàng online.

Để mua một món đồ nào đó dưới hình thức online trực tuyến đã là vấn đề không mấy dễ dàng. Tuy tiên lợi nhưng vì không sờ được trực tiếp vào sản phẩm nên đôi khi những gì nhìn thấy qua mạng chưa chắc đã chính xác. Vì vậy 2 vợ chồng rất hoài nghi về chất lượng của các sản phẩm. Để giải quyết thắc mắc tôi đã gọi điện đến đường dây nóng của nội thất Tâm Phát.

Gọi điện xin tư vấn về sản phẩm

Tôi gọi điện cho Tâm Phát vào buổi trưa thế nhưng nhân viên tư vấn rất nhanh chóng nghe máy và giải đáp các thông tin về sản phẩm. Nhân viên nhiệt tình và tư vấn khá cẩn thận, giải đáp cho tôi từng loại chất liệu, giá cả, tính bền cũng như chế độ bảo hành cho từng mẫu hàng. Ban đầu tôi lo lắng căn hộ của tôi chỉ 70m2 thôi không biết chọn bàn thờ đứng có hợp không nhưng sau khi nhân viên tư vấn tôi đã chọn được mẫu bàn thờ treo 2 cấp mẫu TT0075.

Bàn được làm với nhiều màu đậm nhạt khác nhau. Đối với chất liệu gỗ có thể lựa chọn gỗ sồi, gỗ hương, gỗ mít hay gỗ gụ. Nhờ nhân viên cung cấp thông tin vợ chồng tôi quyết định đặt bàn thờ TT0075 bằng chất liệu gỗ hương. Nhân viên còn cam kết về chế độ bảo hành và hoàn trả nếu như hàng không giống mô tả nên tôi khá yên tâm, đồng ý đặt hàng ngay.

Bàn thờ treo chất lượng cao
Bàn thờ treo chất lượng cao

Quy trình giao hàng và lắp đặt chuyên nghiệp

Vì 2 vợ chồng làm việc giờ hành chính nên có rất ít thời gian rảnh rỗi. Tối có đặt hàng Tâm Phát giao ngay trong sáng ngày hôm sau. Thật tuyệt vời vì quy trình làm việc của Tâm Phát chuyên nghiệp hơn tôi nghĩ rất nhiều. Đúng 9 giờ sáng bàn thờ được chuyển đến cho gia đình. Hôm đó vợ tôi cũng ở nhà, 2 vợ chồng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Mẫu bàn trên webste và bàn thật không khác gì nhau. Thậm trí màu gỗ bên ngoài còn đẹp và sang hơn hẳn. Sờ chât gỗ mịn, hương thơm mũi gỗ mới. Từng đường vân đều nhau tạo cảm giác dễ chịu vô cùng. Đến đây vì quá ưng sản phẩm tôi đã đồng ý mua hàng và nhờ nhân viên bắt đầu công đoạn lắp đặt.

Bàn thờ treo tường TT0075 rất phù hợp với không gian sống của gia đình. Nhân viên chỉ mất khoẳng 30 phút là hoàn thành công đoạn lắp đặt. Thật bất ngờ là bàn đẹp và chắc chắn lắm. Tôi thấy mình thật may mắn khi đã đưa ra được quyết định đúng đắn mua bàn thờ tại Tâm Phát. Tâm Phát là đơn vị cung cấp các sản phẩm bàn thờ uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường. Hy vọng rằng trong tương lai đơn vị nội thất này sẽ ngày càng phát triển, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng!

0973.303.989
icon khuyến mại