Feedbakc từ chị Dịu, Đường số 13, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2

Hình ảnh đại diện trong trong văn hóa thờ cúng của người Việt là chiếc bàn thờ bằng gỗ đang hiện hữu trong hàng ngàn gia đình Việt. Có thể nói, những chiếc bàn thờ đã trở thành một phần tất yếu trong đời sống tâm linh của người Việt. Gia đình tôi cũng có một bộ bàn thờ sử dụng đến nay cũng được hơn 10 năm rồi. Thấy bàn thờ đã cũ, thiết kế không còn phù hợp với không gian sống nên tôi bàn với chồng là thay một bộ bàn thờ mới đẹp hơn, to hơn, kiểu dáng hiện đại. Sau quá trình vất vả tìm kiếm chúng tôi cũng đã mua được bộ bàn thờ gỗ gụ 2 cấp BT1051 như ý tại Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Bộ bàn thờ của gia đình được bố đặt một người bạn làm, sau ngần ấy năm sử dụng bàn thờ đã bị tróc sơn, nứt một số chỗ làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như vận khí của gia đình. Với vai trò là con dâu trưởng chăm lo việc thờ cúng nên tôi đã bảo chồng nên thay ngay bàn thờ. Được sự đồng ý của bố hai vợ chồng bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ.

Feedbakc từ chị Dịu, Đường số 13, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2

Những lúc rảnh chúng tôi tới một số cửa hàng gần nhà, tối về thì vào facebook, google để tìm kiếm thông tin về bàn thờ như kích thước lỗ ban, màu sắc hợp mệnh,….. Đã mấy ngày trôi qua hai vợ chồng vẫn chưa chọn được mẫu bàn thờ cũng như địa chỉ mua bàn thờ uy tín. Đang trong lúc chán nản thì tôi được chị hàng xóm giới thiệu tới Kho Nội Thất Đẹp. Cách đây 1 tháng chị ấy cũng mới mua bàn thờ tại đây. Được chị cho xem bàn thờ của gia đình tôi thấy rất thích, mẫu mã đẹp, được làm từ gỗ tự nhiên, giá cả lại hợp lí.

Về nhà tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để cùng chồng tham khảo các mẫu bàn thờ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất phòng thờ Tâm Phát đã cho ra đời nhiều mẫu bàn thờ đẹp, hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Xem cả một buổi tối hai vợ chồng tôi thống nhất chọn mẫu bàn thờ gỗ gụ 2 cấp BT1051.

Mua bàn thờ ưng ý tại cửa hàng

Để chọn được sản phẩm tốt, ưng ý tôi không chọn cách mua hàng online. Tôi đến tận cửa hàng của Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh. Bước vào cửa hàng một cảm giác ấm áp của hương trầm phảng phất khiến lòng thanh tịnh đến lạ. Cửa hàng được sắp xếp hết sức khoa học với đầy đủ các loại bàn thờ đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, giá tiền. Nói chung với quy mô và tầm vóc cửa hàng tôi tin Tâm Phát có khả năng đáp ứng tốt mọi yêu cầu mà tôi để ra.

Đón tôi vào cửa hàng là một bạn nữ bán hàng xinh xắn, nói năng dễ nghe. Nhân viên bán hàng theo tôi đánh giá thì rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt nhu cầu, tâm lý khách hàng. Sau khi trao đổi cô ấy đưa tôi đi xem các mẫu bàn thờ mới và hot nhất hiện nay. Về mẫu bàn thờ gỗ gụ 2 cấp BT1051 mà tôi đã chọn bạn bảo sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với gia đình.

Với phong cách hiện đại nhưng vẫn mang những giá trị truyền thống mẫu bàn thờ này phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Nhân viên cũng nhiệt tình hỗ trợ để tôi tìm được kích thước, màu sắc bàn thờ phù hợp. Vì quá ưng sản phẩm nên tôi quyết định mua và yêu cầu giao hàng ngay trong ngày.

Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới
Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Mặc dù đã ngoài giờ làm việc nhưng phía công ty vẫn nhận lời. Thật bất ngờ khi tôi vừa về đến nhà chưa đầy 30 phút là nhân viên đã đến nơi. Hàng hóa được bao bọc cẩn thận chở bằng xe tải chuyên dụng nên không hề bị trầy xước, hay sứt mẻ. Tôi kiểm tra hàng hóa lần cuối và cho chuyển bàn thờ vào nhà để lắp đặt.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề, chỉ mất 30 phút bàn thờ của gia đình đã được lắp ráp xong. Các bạn còn cẩn thận kiểm tra tất cả một lượt rồi mới giao bàn thờ kèm phiếu bảo hành cho tôi. Chưa ở đâu tôi được trải nghiệm dịch vụ tốt như tại Tâm Phát. Nếu như có ai hỏi tôi địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp, chất lượng thì tôi sẽ không do dự mà giới thiệu họ tới ngay Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại