Feedbakc từ chị Lộc, 58 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, HCM

Thờ cúng ông bà tổ tiên từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng tâm linh được lưu truyền ngàn đời của người Việt. Trong đó bàn thờ tổ tiên được xem là một phần quan trọng tất yếu và không thể thiếu trong mỗi gia đình, bàn thờ là nơi để gia chủ thể hiện lòng thành kính, đạo lý uống nước nhớ  nguồn, biết ơn đến những người đã sinh thành và gây dựng nên cuộc sống cho con cháu như ngày hôm nay. Để tỏ lòng thành kính tới tổ tiên bàn thờ là món đồ nội thất mà tôi chọn mua đầu tiên. Do không gian nhà hạn hẹp nên tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Nhờ cô chủ trọ chỉ dẫn mà tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081 như ý.

Một số lo lắng khi mua bàn thờ

Trước đây khi mới lên Sài Gòn lập nghiệp hai vợ chồng thuê một phòng trọ nhỏ. Vợ chồng đều làm công nhân nên kinh tế dư dả không được nhiều. Dành dụm một vài năm và vay mượn từ bạn bè, người thân chúng tôi cũng mua được một căn nhà nhỏ của riêng mình. Sau khi sử sang lại cho mới chúng tôi bắt đầu sắm sửa nội thất, đồ dùng cho căn nhà. Do ở xa quê ít có thời gian về nên tôi muốn lập một bộ bàn thờ để cúng đơm mỗi dịp giỗ, lễ, tết.

Mẫu bàn thờ treo TT0081 làm bằng gỗ Hương
Mẫu bàn thờ treo TT0081 làm bằng gỗ Hương

Với diện tích 50m2 chúng tôi chỉ có một sự lựa chọn là sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi bán bàn thờ vì vậy để mua được bộ bàn thờ đẹp thì phải tìm tới những đơn vị uy tín. Tuy nhiên tôi lại không am hiểu lắm về vấn đề này. Trong lúc chuyển nhà tôi có tới chào tạm biệt cô chủ trọ, trong lúc trò chuyện tôi có nhắc tới việc tìm bàn thờ. Biết được vấn đề tôi gặp phải cô đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Gia đình cô cũng đang sử dụng sản phẩm của cửa hàng, thấy sản phẩm đẹp, chất lượng, giá cả tốt dịch  vụ chu đáo, chế độ bảo hành lâu dài nên mới giới thiệu tôi tới. Cô còn đưa cho tôi địa chỉ website: https://khonoithatdep.com/ để tôi vào xem qua các mẫu bàn thờ.

Liên hệ để tư vấn và đặt hàng

Ngay lập tức, tôi truy cập website của công ty để tham khảo một số mẫu mã. Nhìn mẫu nào tôi cũng thấy rất bắt mắt. Với phong cách thiết riêng của căn hộ, tôi thấy rằng mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081 là phù hợp nhất.

Nhìn hình ảnh trên web tôi thấy rất đẹp, phù hợp. Tuy nhiên, thực tế sản phẩm có phù hợp hay không thì tôi vẫn còn rất băn khoăn. Vì vậy, tôi liên hệ tới hotline: 0903.290.902 của Tâm Phát. Ngay khi nhân viên tiếp nhận cuộc gọi, tôi đã hỏi tất cả những điều mà mình còn đang vướng mắc.

Cụ thể các món đồ nội thất đều theo phong cách tối giản. Tone màu chủ đạo của không gian sống thiên về tông lạnh. Mong muốn của tôi là một mẫu bàn thờ phù hợp với tổng thể. Thiết kế mẫu bàn thờ này vừa hướng tới sự hiện đại mà thanh thoát, đơn giản, vừa không làm mất đi nét đẹp truyền thống.

Mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081
Mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081

Tôi cũng nói rằng bản thân cảm thấy rất ưng ý mẫu TT0081. Tuy nhiên, không biết mẫu này có thực sự phù hợp hay không. Dựa vào yêu cầu và thắc mắc của khách hàng, nhân viên của Tâm Phát đã tư vấn vô cùng sâu sát. Khi đã yên tâm, tôi quyết định đặt hàng, chốt lịch và chờ lắp đặt.

Đến đúng hẹn và lắp đặt sản phẩm chuyên nghiệp

Vào ngày đã hẹn, nhân viên của Tâm Phát tới nhà để giao và tiến hành lắp đặt, tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như mẫu mã, thiết kế của sản phẩm. Bàn thờ làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, bền chắc, mùi thơm dễ chịu. Bên ngoài sơn màu bóng tăng tính thẩm mỹ. Các đường nét chạm trổ tinh tế. Hơn nữa, kích thước cũng rất chuẩn, đúng đơn đặt hàng.

Kiểm tra xong, nhân viên tiến hành lắp đặt. Với mẫu bàn thờ đứng này, bạn nhân viên chỉ mất chưa đầy 20 phút để hoàn tất mọi việc. Không những nhanh gọn mà còn đảm bảo đúng kỹ thuật. Nếu có cơ hội, tôi sẽ không ngần ngại mà giới thiệu Tâm Phát tới anh em, bạn bè. Không những sản phẩm đẹp mà giá còn vô cùng ưu đãi, lắp đặt lại nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình. Chúc Tâm Phát luôn hưng thịnh, làm ăn tiến tới.

0973.303.989
icon khuyến mại