Feedbakc từ chị Tấn, 67 Kẻ Vẽ, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Bàn thờ không chỉ là nơi thờ cúng thần linh mà còn là không gian tôn nghiêm để bày tỏ lòng thành kính của con cháu với ông bà, tổ tiên. Theo quan niệm truyền thống, việc thiết kế không gian phòng thờ trang trọng và hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc, gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Do đó, khi chuyển tới nhà mới ưu tiên của tôi là chọn một vị trí đẹp để đặt bàn thờ gia tiên. Tôi sẽ chọn mẫu bàn thờ có kiểu dáng đứng hiện đại để hài hòa với nội thất của căn nhà. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình từ bạn bè, đồng nghiệp mà tôi đã mua được bộ bàn thờ hiện đại mẫu BT016 được sản xuất tại Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp số 1 HN

Căn nhà mới của tôi có diện tích không lớn lắm chỉ 84m2 nhưng cũng đủ cho gia đình 4 người sinh sống. Lúc đầu chúng tôi dự định sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường để tiết kiêm diện tích nhưng sau khi tham khảo ý kiến của mẹ thì hai vợ chồng quyết định sử dụng bàn thờ đứng.

Feedbakc từ chị Tấn, 67 Kẻ Vẽ, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Không có nhiều thời gian rảnh để đi đến từng cửa hàng để tìm kiếm bàn thờ ưng ý cho nên vợ chồng chúng tôi tham khảo ý kiến từ đồng nghiệp nơi công ty và tranh thủ tối muộn mới vào mạng để tra cứu các địa chỉ bán bàn thờ uy tín và chất lượng. Vừa gõ từ khóa tìm kiếm vào, một loạt kết quả hiện ngay lập tức nhưng hiện lên trước mắt đầu tiên là trang web: https: https://khonoithatdep.com/.

Truy cập vào chúng tôi khá bất ngờ về độ phong phú. đa dạng của bàn thờ tại đây. Có đủ thể loại bàn thờ, tủ thờ, sập thờ với nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Xem xét qua một vòng cuối cùng thì vợ chồng tôi đều quyết định chọn bàn thờ hiện đại mẫu BT016 . Nhưng để chọn lựa được chắc chắn hơn thì vợ chồng tôi quyết định sẽ tới trực tiếp cửa hàng để xem bàn thờ.

Mua bàn thờ ưng ý tại cửa hàng Tâm Phát

Hôm sau, hai vợ chồng đã đi đến showroom của Tâm Phát ở số 33 Nguyễn Xiển,Thanh Xuân. Khi nhìn thấy chúng tôi vào cửa hàng, nhân viên đã ra chào hỏi rất nhanh. Nhân viên hỏi về kích thước căn nhà, yêu cầu của chúng tôi đối với bàn thờ, mẫu bàn thờ mà chúng tôi đã tham khảo,…Để giúp chúng tôi mua được chiếc bàn thờ ưng ý .

Với bàn thờ hiện đại mẫu BT016 mà chúng tôi lựa chọn, nhân viên còn tư vấn kỹ hơn về kích thước, chất liệu, màu sắc  sao cho phù hợp với không gian phòng khách. Được nhìn thấy trực tiếp sản phẩm và thấy hài lòng bởi sự chuyên nghiệp. Sự nhiệt tình của nhân viên, cùng giá thành của sản phẩm. Vợ chồng tôi đã quyết định mua hàng và hẹn lịch giao, lắp đặt luôn vào 9 giờ sáng hôm sau.

Kích thước bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng cho nhiều không gian
Kích thước bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng cho nhiều không gian

Quá trình lắp đặt bàn thờ

Theo như lịch đã hẹn với bên Tâm Phát, nhân viên đã vận chuyển bàn thờ đến nhà của gia đình tôi như đã hẹn của hai bên. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng của Tâm Phát. Vợ chồng tôi rất hài lòng về điều này. Nhân viên Tâm Phát với lời chào hỏi vô cùng chuyên nghiệp. Nhân viên Tâm Phát có nói với vợ chồng tôi kiểm tra lại sản phẩm. Xem đã đúng mẫu mã, kích thước, màu sắc mà vợ chồng tôi đã đặt hay chưa.

Ngay sau khi kiểm tra xong, nhân viên bắt đầu tiến hành lắp đặt, rất nhanh chóng. Với sự chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát thời gian lắp đặt kết thúc rất nhanh chóng. Từ những dụng cụ cần thiết, cách đo đạc, khoan, hay bắt vít đều rất chuẩn và chính xác. Nhân viên Tâm Phát sau khi lắp đặt bàn thờ xong. Ngồi uống nước và nói chuyện với vợ chồng tôi, rồi sau đó chào hỏi ra về. 

Từ khi lắp đặt và sử dụng bàn thờ, vợ chồng tôi cảm thấy sự lựa chọn mua bàn thờ của Tâm Phát là vô cùng chính xác. Ngoài ra bên Tâm Phát còn có chế độ vận chuyển miễn phí. Cũng như chế độ bảo hành dành cho sản phẩm. Chất liệu gỗ tốt, mẫu mã đẹp, màu sắc ấn tượng giá thành phù hợp với từng điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều những gia đình đang tìm mua bàn thờ phù hợp với gia đình mình. Nếu bạn đang tìm kiếm bàn thờ cho gia đình thì không thể bỏ qua thương hiệu bàn thờ Tâm Phát được.

0973.303.989
icon khuyến mại