Feedfback từ anh Thạch, Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thờ cúng là một phong tục tập quán từ xưa đến nay, là truyền thống lâu đời của người dân Việt Nam ta. Bàn thờ là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên cũng thể hiện được tín ngưỡng tâm linh của mỗi người, mỗi gia đình. Chính vì vậy mà dù ở bất cứ đâu hay thậm chí đi ra khỏi mảnh đất quê hương. Những người con của dải đất hình chữ S vẫn không bao giờ quên lập bàn thờ cho tổ tiên hay tín ngưỡng như khi ở quê nhà. Làm ăn xa nhà đã lâu nay mới  mua được căn nhà tại Hà Nội, khi mua được nhà bố đã gọi điện dặn tôi phải lo việc thờ cúng tươm tất thì ông bà mới phù hộ cho. Nghe theo lời bố tôi tìm kiếm bàn thờ ngay. Sau khi tham khảo nhiều nơi khác nhau cuối cùng tôi lựa chọn sản phẩm bàn thờ hiện đại mẫu BT003 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng

Căn nhà mới của hai vợ chồng có diện tích 84m2. Vì chỉ có 2 vợ chồng trẻ nên đồ đạc tụi mình cũng quyết định tối giản nhất. Sau khi sắm sửa đầy đủ nội thất, tôichừa sẵn vị trí ở góc phòng khách để đặt bàn thờ. Ban đầu hai đứa dự tính lắp bàn thờ treo tường. Nhưng vì đã sắp xếp được vị trí thích hợp nên vợ chồng mình đều thống nhất sẽ mua bàn thờ đứng. Cả hai đứa đều thích mẫu bàn thờ đứng, trông vừa trang nghiêm lại truyền thống.

Bàn thờ BT003 được đánh giá là mẫu bàn thờ đẹp và tiện dụng
Bàn thờ BT003 được đánh giá là mẫu bàn thờ đẹp và tiện dụng

Tháng trước anh trai mình vừa sắm bàn thờ cho nhà bố mẹ xong. Anh ấy khá là kỹ tính nên rất cẩn thận trong việc chọn nơi mua. Nghe anh trai đánh giá cao bàn thờ tại Kho Nội Thất Đẹp, hai vợ chồng mình liền yên tâm. Cả hai quyết định lên website: https://khonoithatdep.com/ để xem mẫu và đặt hàng. Vì cả hai vợ chồng mình đều quá bận rộn nên không thể đến cửa hàng trực tiếp.

Bàn thờ Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã. Mình và chồng khá bối rố khi chọn mẫu tại web. Riêng bàn thờ đứng đã có rất nhiều mẫu với kiểu dáng tinh tế, giá cả cũng ưng ý. Cuối cùng cả hai vợ chồng quyết định sẽ gọi điện nhờ nhân viên cửa hàng tư vấn giúp.

Gọi điện tới cửa hàng để tư vấn và đặt hàng

Ngay sau khi gọi đến Tâm Phát, nhân viên ngay lập tức nghe máy. Giọng nói bạn nhân viên nhỏ nhẹ, dễ chịu lắm khiến tôi cảm thấy muốn được cung cấp thêm thông tin về sản phẩm.Nhân viên Tâm Phát hỏi xin tôi địa chỉ, thông tin cá nhân và nhu cầu mua sản phẩm. Tôi có nói là tôi muốn mua bàn thờ đứng đặt ở phòng khách, vì diện tích nhà là 84m2.

Sau một hồi trao đổi thông tin cuối cùng tôi cũng chọn được bàn thờ hiện đại mẫu BT003. Nhân viên nói là bàn được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau theo nhu cầu. Tôi chọn chất liệu gỗ gụ. Bàn thờ nhìn trên website khá đẹp, kiểu dáng hiện đại nhưng không hề làm mất đi tính trang nghiêm trong vấn đề thờ cúng. Tôi đã rất hy vọng sản phẩm có thể đúng như những gì tôi mong đợi. Chốt mẫu hàng, tôi đặt cọc và hẹn Tâm Phát giao hàng luôn vào 7 giờ chiều hôm ấy.

Feedfback từ anh Thạch, Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bàn thờ đẹp BT003 màu cánh gián

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Đang chuẩn bị tan làm thì tôi nhận được điện thoại từ Tâm Phát thông bào bàn thờ đang trên đường giao tới làm tôi cũng phải về nhà thật nhanh. Vừa về đến nhà một lúc thì nhân viên cũng giao bàn thờ tới. Nhân viên cẩn thận giúp tôi kiểm tra bàn thờ xem đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa.

Tôi đồng ý mua hàng và nhân viên tiến hành lắp đặt. Thời gian lắp chỉ mất tầm 40 phút. Anh nhân viên Tâm Phát rất cẩn thận hướng dẫn tôi từ cách sử dụng đến cách vệ sinh sao cho bạn dùng được lâu hơn. Bàn đẹp, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, đến đây tôi cảm thấy mình thật may mắn vì đã tin tưởng và lựa chọn Tâm Phát.

Sau khi hoàn thành lắp đặt, tôi đã thanh toán đầy đủ số tiền còn lại và mời anh thợ lắp ở lại dùng trà. Bàn thờ có đầy đủ chế độ bảo hành cùng chính sách hỗ trợ giao hàng, sửa chữa tận nhà nếu bị hỏng. Ngoài ra nếu bàn lỗi là do nhà sản xuất thì tôi còn được đổi trả miễn phí nữa.

Tâm Phát có lẽ là đơn vị chuyên bán bàn thờ gỗ uy tín và chất lượng nhất mà tôi từng mua. Nếu bạn bè có ý định mua hàng tôi nhất định sẽ giới thiệu về Tâm Phát. Chúc Tâm Phát ngày càng làm ăn phát đạt!

0973.303.989
icon khuyến mại