Lắp bàn thờ cho căn hộ 120m2 chung cư Đà Nẵng Sunview

Giữa tháng 11 vừa qua, Kho Nội Thất Đẹp của Tâm Phát vừa hoàn thành lắp đặt bàn thờ đẹp mã BT0069 cho gia đình anh Sơn tại chung cư Đà Nẵng Sunview, quận Liên Chiểu. Căn hộ có diện tích rộng khoảng 120m2. Vì vậy, để sở hữu bộ bàn thờ phù hợp với không gian rất quan trọng. Sau khi được tư vấn kỹ càng từ đội ngũ nhân viên, anh Sơn cùng gia đình đã tin tưởng và quyết định lựa chọn sản phẩm tại khonoithatdep.com của Tâm Phát.

Anh Sơn và những đắn đo trước khi tìm tới Tâm Phát

Vào một ngày mưa giữa tháng 11 chúng tôi tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu tư vấn sản phẩm của anh Sơn. Với đội ngũ nhân viên có kỹ năng lắng nghe, xử lý, tinh ý những yêu cầu khách hàng cần hỗ trợ. Chính vì vậy, ngay sau khi tiếp nhận và nắm bắt được những thông tin cơ bản từ anh Sơn, chúng tôi đã tìm ra được những yêu cầu mà anh Sơn cần.

Mẫu bàn thờ gỗ phù hợp với không gian chung cư diện tích rộng
Mẫu bàn thờ gỗ phù hợp với không gian chung cư diện tích rộng

Theo như những chia sẻ mà anh Sơn cung cấp tới chúng tôi, gia đình anh ấy mới chuyển tới chung cư Đà Nẵng Sunview – một chung cư lớn ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Hiện tại, căn hộ mà gia đình anh Sơn sở hữu có diện tích tương đối rộng khoảng 120m2 bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp.

Diện tích rộng nên việc lựa chọn một bộ bàn thờ phù hợp với căn hộ khiến gia đình anh Sơn khá băn khoăn. Ngoài ra, vị trí bàn thờ phải thể hiện được sự trang nghiêm, uy nghi. Chính vì vậy, anh Sơn mất nhiều thời gian suy nghĩ và tìm kiếm.

Tâm Phát gợi ý các mẫu bàn thờ tới anh Sơn

Từ những thông tin thu thập được của anh Sơn cung cấp, cùng với kinh nghiệm làm việc lâu năm của đội ngũ nhân viên Tâm Phát, chúng tôi đã giới thiệu tới anh mẫu bàn thờ gỗ Tâm Phát mẫu TT0069. Sản phẩm này được đánh giá có lượng tiêu thụ cao bởi mẫu mã và kiểu dáng hiện đại của chúng. Bên cạnh đó, đây cũng là mẫu mã phù hợp với tất cả không gian căn hộ diện tích rộng.

Bàn thờ có mẫu và kích thước tương tự như bàn thờ gỗ BT0069
Bàn thờ có mẫu và kích thước tương tự như bàn thờ gỗ BT0069

Với sản phẩm bàn thờ gỗ mã TT0069 có thiết kế gọn gàng, hoa văn cách điệu tạo điểm nhấn ấn tượng. Phần chân được khắc những đường chỉ nổi họa tiết thời phong kiến, đường cong nhẹ ở các góc. Diện tích bề mặt rộng, độ dày cân đối, phần tai bàn thờ thiết kế cổ. Chính những đặc điểm này tạo nên một chiếc bàn thờ với phong cách độc đáo, tôn nghiêm.

Từ những tư vấn chi tiết của nhân viên giúp anh Sơn cảm thấy nhẹ lòng rất nhiều. Cuối cùng, anh Sơn đưa đến quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ mà chúng tôi vừa tư vấn. Anh Sơn cũng yêu cầu lắp đặt vào cuối tuần vì lúc đấy gia đình anh mới có thời gian ở nhà sắp xếp. Chính vì vậy, chúng tôi đã xin địa chỉ cùng thời gian lắp đặt để được hỗ trợ anh tốt nhất.

Đóng gói, vận chuyển và lắp đặt bàn thờ

Ngay sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng từ anh Sơn, chúng tôi đã chuyển yêu cầu tới kho để chuẩn bị mẫu bàn thờ để cuối tuần vận chuyển. Bàn thờ này có kích thước lớn và khá nặng nên nhân viên cần phải thật cẩn thận để vận chuyển các bộ phận vào vị trí. Chúng tôi đóng bọc sản phẩm qua nhiều lớp nilon tránh việc trầy xước trong quá trình di chuyển. Toàn bộ quá trình đóng gói được thực hiện nhanh chóng qua bàn tay chuyên nghiệp của các nhân viên Tâm Phát.

Hàng đã được đóng sẵn sàng, đúng 9h sáng thứ 7, đội ngũ lắp đặt đã có mặt để vận chuyển bàn thờ tới nhà khách hàng. Để tránh ảnh hưởng tới sản phẩm, bên cạnh việc đóng gói cẩn thận thì quá trình tháo dỡ hay di chuyển bàn thờ cũng được nhân viên chú trọng và tập trung. Nhân viên lắp đặt di chuyển bàn thờ tới nhà anh Sơn trước giờ hẹn khoảng 15 phút.

Vợ chồng anh Sơn đều có mặt ở nhà, mời chúng tôi vào nhà uống nước và tiến hành kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt. Toàn bộ bàn thờ đều không có vết ảnh hưởng gì nên anh chị đồng ý cho việc lắp đặt diễn ra.

Sau khoảng 30 phút, chúng tôi đã hoàn thiện thành công lắp ghép bộ bàn thờ khá cồng kềnh này. Anh chị khen sản phẩm rất vừa ý và màu sắc lại rất phù hợp với không gian căn hộ.  Đồng thời, vợ chồng anh Sơn cũng rất hài lòng với tác phong làm việc đầy tâm huyết của chúng tôi. Nhận được những lời khen ngợi đó, chúng tôi có thật nhiều động lực để cố gắng tạo nên những sản phẩm tuyệt vời tới khách hàng. Chúng tôi luôn cống hiến hết mình với niềm tin của khách hàng dành cho Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại