Lắp bàn thờ cho căn hộ 72m2 chung cư Star Xuân Đỉnh, Hà Nội

Đầu tháng 1 năm 2021 vừa qua, nhân viên Kho Nội Thất Đẹp vừa lắp đặt thành công bộ bàn thờ treo tường cho gia đình anh Đạt tại chung cư Star, Xuân Đỉnh, Hà Nội. Diện tích căn hộ khoảng 72m2. Việc lựa chọn bàn thờ sao cho hợp lý, hòa hợp với phong thủy ngôi nhà là rất quan trọng. Hơn nữa, tết nguyên đán sắp tới, việc lắp đặt bàn thờ thể hiện lòng tôn kính với kiểu dáng hiện đại được anh Đạt yêu cầu kỹ càng. Sau khi tham khảo các trang bán bàn thờ nổi tiếng hiện nay, anh Đạt đã an tâm, tin tưởng mua tại website khonoithatdep.com của Tâm Phát.

Bàn thờ treo tường mẫu TT2072
Bàn thờ treo tường mẫu TT2072

Anh Đạt tin tưởng khi lựa chọn bàn thờ tại Tâm Phát

Một ngày làm việc với tràn ngập đơn hàng dịp giáp tết của Tâm Phát như mọi ngày. Vào đầu giờ sáng ngày thứ 7, nhân viên tư vấn nhận được cuộc gọi từ anh Đạt. Với tiêu chí luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và xử lý vấn đề nhanh nhạy. Vì vậy, ngay khi tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên đã xin những thông tin, yêu cầu và tiêu chí lắp bàn thờ mà anh Đạt đưa ra.

Theo như lời anh Đạt chia sẻ, anh và cả gia đình hiện đang sinh sống tại tầng 8 của chung cư Star Xuân Đỉnh Hà Nội. Anh đang sở hữu căn hộ diện tích trung bình khoảng 72m2, và sống cùng mẹ vợ và các con. Tết sắp đến nên anh muốn thay thế chiến bàn thờ treo tường cũ từ lâu. Và theo lời giới thiệu của nhiều bạn bè anh đã tìm đến Tâm Phát.

Tâm Phát giới thiệu mẫu bàn thờ tới anh Đạt

Anh Đạt có gợi ý về một số yêu cầu cho chiếc bàn thờ chính là đơn giản, bề mặt rộng, chắc chắn, không cần cầu kỳ nhưng vẫn toát lên vẻ tôn nghiêm. Từ những thông tin ngắn ngủi, với khả năng nắm bắt thông tin nhạy bén, nhân viên đã giới thiệu tới anh Đạt một vài mẫu bàn thờ bán chạy nhất. Trong đó, bàn thờ treo tường đẹp mẫu TT2072 được anh Đạt rất ưng ý.

Một màu khác của bàn thờ treo tường mẫu TT2072
Một màu khác của bàn thờ treo tường mẫu TT2072

Đây là một trong các mẫu bàn thờ có kiểu dáng hiện đại, ấn tượng và bán chạy nhất tại Tâm Phát trong thời gian gần đây. Bàn thờ có chất liệu gỗ Hương, có kích thước trung bình tùy yêu cầu. Kiểu thiết kế đơn giản với bệ đỡ hai nấc, ngoài ra còn có cả những chi tiết điêu khắc vuông cầu kỳ và tỉ mỉ.

Qua nhưng tư vấn rõ ràng, chi tiết của nhân viên, anh Đạt đã quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ này. Do được giới thiệu từ trước nên anh cũng nắm được đôi chút thông tin về chính sách hỗ trợ của Tâm Phát. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, nhân viên vẫn tư vấn kỹ càng, mạch lạc những chính sách hiện tại của Tâm Phát. Điều này khiến anh Đạt rất an tâm và cung cấp thông tin, thời gian lắp đặt ngay cho chúng tôi.

Đóng gói và vận chuyển bàn thờ

Yêu cầu đơn hàng được chuyển tới bộ phận kho ngay sau khi đơn hàng được chốt thành công. Bàn thờ có cấu tạo đơn giản, vì thế việc bọc và đóng gói cũng diễn ra đơn giản hơn. Tuy nhiên, không vì thế mà nhân viên lơ là trong công việc. Toàn bộ sản phẩm được bọc qua nhiều lớp nilon chống xước và được kê vào kệ xốp tránh sóc an toàn khi di chuyển. Với bàn tay chuyên nghiệp của nhân viên, việc đóng gói sản phẩm diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng.

Bàn thờ rất chắc chắn với thiết kế rất tinh tế
Bàn thờ rất chắc chắn với thiết kế rất tinh tế

Sản phẩm đã được bọc kỹ càng trước khi vận chuyển tới nhà anh Đạt. Nhân viên cũng liên hệ xác minh trước khi chở bàn thờ tới lắp đặt. Sau khi xác nhận thành công, đội ngũ kỹ thuật tiến hành vận chuyển tới nhà anh Đạt. Để đảm bảo sản phẩm được nguyên vẹn không trầy xước trong quá trình di chuyển hay tháo dỡ thì nhân viên phải thật cẩn thận và tập trung.

Trước giờ hẹn 15 phút chúng tôi đã có mặt và liên hệ anh Đạt xuống kiểm tra hàng để di chuyển lên nhà. Sau khi kiểm tra ổn thỏa, chúng tôi đem bàn thờ tới lắp đặt. Rất nhanh chóng, bàn thờ đã được hoàn thiện gắn cố định lên tường không xảy ra chút lỗi nào. Mẹ anh Đạt tỏ ra rất vui mừng và còn nói tết này đã có bàn thờ mới để bày biện thật nhiều đồ cúng mà không lo gì cả. Anh Đạt cũng rất hài lòng và không quên cảm ơn chúng tôi khi ra về.

0973.303.989
icon khuyến mại