Phản hồi chị Thanh chung cư Estella Height 80m2 Q.2 TPHCM

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp của công ty Tâm Phát. Mình là Thanh, ở trong căn hộ chung cư Estella Height. Mình mới chuyển tới chung cư này tuy diện tích hơi nhỏ chỉ tầm 80m2 nhưng rất xinh xắn và hiện đại. Mọi nội thất trong chung cư mình sắm sửa chọn mua những đồ vật tiết kiệm không gian nhất có thể để có không gian sinh hoạt thoải mái. Việc lựa chọn bàn thờ cũng vậy, mình đã lựa chọn được chiếc bàn thờ treo trên tường ở cửa hàng Tâm Phát nhỏ xinh rất tuyệt mà sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn về nó.

Cơ duyên tìm tới bàn thờ treo Tâm Phát

Ngày chuyển tới chung cư, mình tất bật chuyển đồ vào và sắp xếp các đồ đạc trong nhà. Mãi tới lúc dọn dẹp xong xuôi mình mới để ý rằng căn hộ chung cư của mình thiếu mất mẫu bàn thờ để thờ cúng. Lúc này mình khá bối rối bởi thứ quan trọng nhất, là nơi mình thương nhớ về cội nguồn lại chưa được mình sửa soạn, chuẩn bị chu đáo từ trước. Mình thực sự bối rối và tìm kiếm trên mạng ngay các đơn vị bán bàn thờ đẹp để chọn mua. Và cũng từ đó mình biết được tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp của bên Tâm Phát.

Phản hồi chị Thanh chung cư Estella Height 80m2 Q.2 TPHCM

Không quá khó khăn khi tìm tới cửa hàng Tâm Phát ở trên mạng. Mình chỉ cần gõ từ khóa bàn thờ treo tường là thấy ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Chuyển tới website, giao diện cực bắt mắt trên thiết bị điện thoại di động. Chỗ mình tới là danh mục sản phẩm, hiển thị rất nhiều mẫu bàn thờ treo tường đẹp với đa dạng màu sắc, mẫu mã khiến mình rất thích thú.

Tham khảo một hồi khá lâu các mẫu bàn thờ treo tường, cuối cùng mình cũng chọn được mẫu Bàn thờ treo tường và tranh sen trúc chỉ TT2067. Đây là mẫu bàn thờ treo tường mình ưng ý nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một phần bởi thiết kế đơn giản nhưng cảm giác chắc chắn, 1 phần có thêm bức tranh sen phát sáng phía sau làm nổi lên các đồ thờ cúng phía trước rất đẹp.

Liên hệ tới cửa hàng và lắp đặt bàn thờ treo

Khi đã chọn được mẫu bàn thờ treo tường ưng ý, tôi liên hệ luôn tới điện thoại của cửa hàng ở nút gọi phía dưới. Bạn nhân viên chăm sóc khách hàng hỏi tôi các thứ để tư vấn cho phù hợp với diện tích, không gian căn hộ chung cư nhà tôi. Theo đó tôi sẽ chọn mẫu bàn thờ treo tường TT2067 kích thước nhỏ, màu đen, gỗ gụ cùng một số đồ thờ đi kèm. Tôi cung cấp các thông tin của căn hộ nhà tôi và hẹn lịch cho các bạn nhân viên kỹ thuật bên cửa hàng tới lắp đặt.

Phản hồi chị Thanh chung cư Estella Height 80m2 Q.2 TPHCM

Chiều muộn hôm đó, các bạn gọi cho tôi trước khi tới lắp đặt. Tôi đồng ý thời điểm đã hẹn vì đã chuẩn bị từ trước. Riêng vấn đề nhỏ này thôi là tôi đã thấy ưng rồi, vì các bạn ấy cẩn thận gọi trước cho chắc chắn tôi có ở nhà mà lắp đặt. Đến giờ, tối xuống tầng hầm gửi xe chung cư Estella Height để đón các bạn tới phòng tôi để tiến hành lắp đặt.

Lên tới phòng, các bạn mở gói đồ bọc bàn thờ ra. Đúng là mẫu bàn thờ mà tôi đã đặt, mùi thơm hương gỗ thoang thoảng, tôi nhấc lên thử cảm thấy nặng trịch và rất chắc chắn. Không đầy 30 phút, các bạn đã treo bàn thờ cùng bức tranh sen lên tường và bài trí các đồ thờ lên đó. Sau đấy các bạn dọn dẹp sạch các vết bụi và bàn giao. Sản phẩm được bảo hành 5 năm không hư hỏng nên tôi rất an tâm.

Tôi yêu bàn thờ treo tường ở cửa hàng các bạn

Đúng vậy, tôi yêu bàn thờ treo tường mà các bạn đã bán và lắp đặt cho gia đình tôi. Từ khi các bạn lắp đặt xong xuôi để tôi thờ cúng, cảm giác như mọi thứ thường ngày diễn ra suôn sẻ, bình an lạ thường. Chồng tôi thường hay mất ngủ, lo âu nay cũng đã ngủ ngon yên giấc. Sức khỏe mọi người trong gia đình tốt hơn rất nhiều so với khu trọ cũ. Có thể đó là do một cái gì đó tâm linh mà chiếc bàn thờ mới mang lại cho gia đình chúng tôi.

Có một điều tôi tin chắc rằng nếu có bạn bè, đồng nghiệp nào hỏi tôi mua bàn thờ ở đâu phù hợp. Tôi sẽ không ngần ngại mà bảo rằng hãy liên hệ tới cửa hàng Tâm Phát. Cảm ơn các bạn đã mang lại nhiều niêm vui, may mắn đến với gia đình tôi. Chúc cửa hàng các bạn cũng làm ăn phát đạt, bán được thêm nhiều mẫu bàn thờ chất lượng tới khách hàng.

0973.303.989
icon khuyến mại